Diễm Hằng là ai? Giọng ca đa sắc màu ở Vietnam Idol

Photo of author

By 9M

Diễm Hằng đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng âm nhạc tại Việt Nam sau sự xuất hiện nổi bật tại cuộc thi Vietnam Idol 2023. Với chất giọng đầy cá tính, cô đã thu hút sự chú ý của khán giả. Cô nàng 10X ghi dấu ấn riêng trong làng nhạc đương đại. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Diễm Hằng ngay bài viết này nhé!

Diễm Hằng đã gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát khó lẫn
Cô nàng gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát khó lẫn

Diễm Hằng là ai?

Diễm Hằng (2003) là một ca sĩ tự do nổi tiếng tại Việt Nam. Cô nổi lên sau phần thi thể hiện bài hát “Vì yêu cứ đâm đầu” trong cuộc thi Vietnam Idol 2023 và trở thành một hiện tượng mạng. Cô gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi giọng hát dễ thương, ngọt ngào cùng ngoại hình xinh xắn.

Giọng ca 10X Diễm Hằng còn gây chú ý với phong cách thời trang ấn tượng
Giọng ca 10X còn gây chú ý với phong cách thời trang ấn tượng

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Diễm Hằng

Tên đầy đủ:Nguyễn Lê Diễm Hằng
Tên thường gọi:Lamoon Diễm Hằng
Năm sinh:18/08/2003
Tuổi:21 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Bình Định
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Học vấn:Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Facebook:Nguyen Le Diem Hang
Instagram:lamoon1808
Diễm Hằng đã có những màn trình diễn ấn tượng tại Vietnam Idol 2023
Diễm Hằng đã có những màn trình diễn ấn tượng tại Vietnam Idol 2023

Giọng ca đa sắc màu ở Vietnam Idol

Tuần Liveshow đầu tiên, cô đã mang “Noọng ơi”, một bài hát Tây Bắc đặc sệt nhưng được làm mới theo phong cách city pop. Sang tuần thứ 2, với ca khúc “Mắt nai chachacha”. Ca khúc được làm mới hoàn toàn theo hơi thở của thời đại. Tuần thứ 3, cô mang sở trường hát dân ca Bắc bộ. Điểm hay của cô là cái viết mới thêm và cái nguyên bản rất hòa quyện. Đây là dòng nhạc đầu tiên đã gắn với cô trong những ngày đầu tiên khi hoạt động nghệ thuật.

Diễm Hằng sở hữu chất giọng ví như Ariana Grande
Diễm Hằng sở hữu chất giọng ví như Ariana Grande

Tuần thứ 4, Diễm Hằng “hát như nuốc mic” ở những đoạn xử lý đặc trưng của remix với chất giọng trong trẻo. Và “Yêu dấu theo gió bay” tiếp tục chinh phục BGK. Ở Liveshow 5, cô đã làm mới hoàn toàn giai điệu nổi tiếng của ca sĩ Mỹ Tâm. Bài “Hoạ mi tóc nâu” với sự biến hóa âm nhạc giao hưởng pha pop.

Mỗi đêm thi một màu sắc, Diễm Hằng xứng danh "Tắc kè hoa" Vietnam Idol
Mỗi đêm thi một màu sắc, Diễm Hằng xứng danh “Tắc kè hoa” Vietnam Idol

Diễm Hằng sở hữu chất giọng “baby voice” nhẹ tênh. Giọng hát giúp khán giả gợi nhớ đến các nghệ sĩ nổi tiếng như Amee, Ariana Grande. Điều làm nên độc đáo của cô là khả năng biểu diễn độc lập. Cô còn thành công xây dựng một thế giới mơ màng bằng cách tận dụng tư duy âm nhạc của mình. Điều này giúp tạo nên nét đặc trưng riêng của một Diễm Hằng không thể nhầm lẫn được với ai.

Theo dõi ngay Diễm Hằng để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating