Sasha Calle là ai? Mỹ nhân gây sốt trong ‘The Flash’

Photo of author

Mới đây, Sasha Calle thu hút sự chú ý tại trường quay phim siêu anh hùng The Flash. Cô là cái tên đang gây được ấn tượng trong làng phim Mỹ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Sasha Calle là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Đam mê diễn xuất từ bé, cô khởi đầu với những vai quần chúng

Sasha Calle là ai?

Tên thật của cô là Sasha Marie Calle (1995). Cô là nữ diễn viên người Mỹ. Cô sinh trưởng trong một gia đình gốc Colombia. Sasha Calle tốt nghiệp Học viện Nhạc kịch và Sân khấu tại Los Angeles. Trang Instagram của cô có hơn 1.2 triệu người theo dõi (Wikipedia).

Sasha Calle diện mốt menswear trên thảm đỏ công chiếu phim

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Sasha Calle

Tên đầy đủ:Sasha Marie Calle
Tên thường gọi:Sasha Calle
Ngày sinh:07/08/1995
Tuổi:28 tuổi (tính đến 2023)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Diễn viên
Chiều cao:1.70 m
Cân nặng:52 kg
Số đo ba vòng: 84-63-89 cm
Instagram:sashacalle
Sasha Calle trong phim “The Young And The Restless”

Xem thêm các vai diễn của Sasha Calle trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Con đường sự nghiệp khá gian truân

Nữ diễn viên đam mê diễn xuất từ khá sớm nhưng con đường sự nghiệp của cô lại khá gian truân. Sasha Calle phải khởi đầu với những vai diễn quần chúng nhỏ lẻ. Cô thường xuyên phải làm thêm các công việc khác nhau để có tiền trang trải cuộc sống. Cô liên tục thử casting trong suốt hơn 1 năm, nhưng đều bị từ chối. Năm 2020, cơ hội mở ra khi cô đóng series “The Young and the Restless”. Đây là tác phẩm giúp cô có được đề cử giải Emmy. “Bạn thực sự phải có được sự kiên nhẫn và phải luôn tập trung. Bạn sẽ phải làm những công việc mà mình có thể không thích thú. Và bạn sẽ phải trải qua nhiều nỗi thất vọng, và rơi nhiều nước mắt”. Sasha Calle chia sẻ.

Sasha Calle tại thảm đỏ giải Emmy

Mỹ nhân gây sốt trong ‘The Flash’

Sasha Calle vượt qua gần 400 ứng viên để giành lấy vai diễn Supergirl trong bom tấn The Flash của Warner Bros. Supergirl là vai diễn phim điện ảnh đầu tiên và lớn nhất của cô đến thời điểm hiện tại. Khi quay casting, cô hoàn không biết mình đang thử vai Supergirl. Cô cho biết. “Tôi chỉ biết mình đang casting cho một dự án của hãng Warner Bros. Tôi không hề ý thức được nó là dự án mang quy mô lớn đến thế”. Cô gây chú ý với tạo hình mạnh mẽ trong các phân cảnh chiến đấu với tướng Zod. Cô nhận được vô số lời khen ngợi khi hóa thân thành nữ siêu anh hùng mới của vũ trụ điện ảnh DC

Sasha Calle trong vai Supergirl trên phim trường “The Flash”

Vai Supergirl của Sasha Calle là lần thứ 3 nhân vật nữ siêu anh hùng này xuất hiện trên màn ảnh. Theo dõi ngay Sasha Calle để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating