Trịnh Thúy Kiều là ai? Hotgirl 9X nóng bỏng gây sốt MXH

Photo of author

Trịnh Thúy Kiều là hot girl nóng bỏng thu hút hơn 800 nghìn người theo dõi trên trang Facebook cá nhân. Cô là diễn viên trong nhiều clip ngắn như “Sợi chỉ”, “Vua nói dối,” “Người ấy và anh”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Trịnh Thúy Kiều ngay bài viết này nhé!

Chân dung hotgirl Trịnh Thúy Kiều
Chân dung hotgirl Trịnh Thúy Kiều

Trịnh Thúy Kiều là ai?

Trịnh Thúy Kiều (1997) tại TP.HCM nhưng hiện tại, cô đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội. Thúy Kiều được biết đến với vai trò là KOL, người mẫu ảnh. Cô nàng đang sở hữu Belux Studio chuyên chụp ảnh nghệ thuật. Nhờ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và body nóng bỏng nên Thúy Kiều đã nổi tiếng từ cấp 3. Điều đó cũng giúp cô thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Trịnh Thúy Kiều sở hữu nhan sắc xinh đẹp cuốn hút
Thúy Kiều sở hữu nhan sắc xinh đẹp cuốn hút

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Trịnh Thúy Kiều

Tên đầy đủ:Trịnh Thúy Kiều
Năm sinh:26/06/1997
Tuổi:27 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:TP.HCM
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Người mẫu ảnh
Facebook:Thúy Kiều Trịnh
Instagram:thuykieusohappy
Nàng hot girl xinh đẹp Trịnh Thúy Kiều luôn thể hiện thần thái đỉnh cao trong mỗi shoot hình
Nàng hot girl xinh đẹp luôn thể hiện thần thái đỉnh cao trong mỗi shoot hình

Hotgirl 9X nóng bỏng gây sốt MXH

Khi Facebook trở nên thịnh hành tại Việt Nam, Thúy Kiều là cái tên nhân được nhiều sự chú ý. Vốn yêu thích các hoạt động nghệ thuật từ nhỏ, cô nàng nhanh chóng nắm bắt cơ hội để trở thành người mẫu ảnh và tham gia diễn xuất cho những video ngắn.

Trịnh Thúy Kiều có thể biến hóa bán thân theo nhiều phong cách khác nhau
Thúy Kiều có thể biến hóa bán thân theo nhiều phong cách khác nhau

Trước đó, nàng hotgirl bị mất tài khoản Facebook trong vòng 1 tháng. Thời gian đó, mọi hoạt động của cô gần như bị ngưng lại. Đó thật sự là giai đoạn khủng hoảng với nàng hot girl 9X. Cô liên tục có những suy nghĩ tiêu cực và dần thu mình lại hơn. Nhận được lời động viên của mọi người, Thúy Kiều chọn tập luyện để tìm lại chính mình. Cô quan tâm phát triển, trau dồi bản thân ngay từ bên trong.

Với lợi thế sở hữu nhan sắc xinh đẹp và năng khiếu bẩm sinh, Trịnh Thúy Kiều đã sớm trở nên nổi tiếng
Với lợi thế sở hữu nhan sắc xinh đẹp và năng khiếu bẩm sinh, Thúy Kiều đã sớm trở nên nổi tiếng

Thúy Kiều luôn cố gắng giữ cái nhìn tích cực. “Dù trong hoàn cảnh nào, quan trọng nhất là luôn giữ tinh thần lạc quan. Giống như câu châm ngôn mà mình yêu thích: Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi cách suy nghĩ của bạn về nó”, Thúy Kiều chia sẻ. Trong thời gian tới, cô dự định sẽ quay trở lại với niềm đam mê diễn xuất.

Theo dõi ngay Trịnh Thúy Kiều để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating