Nhâm Hoàng Khang sẽ kiện Trang Trần ra tòa nếu không ra mặt xin lỗi

Photo of author

Chiều ngày 26/5, cuộc gặp mặt không thành giữa “cậu IT” N.H.K – người đã giúp đỡ đại gia Phương Hằng tìm ra antifan – và Trang Trần khiến cả showbiz dậy sóng. Được biết, N.H.K đã tìm đến quán bún đậu của Trang Trần để gặp mặt tuy nhiên vì một lý do gì đó, anh chàng này đã không xuất hiện.

nham-hoang-khang-se-kien-trang-tran-ra-toa-neu-khong-ra-mat-xin-loi-1-35express

Nguyên nhân xảy ra cuộc khẩu chiến giữa 2 bên là vì trước đó Trang Trần đã công kích gọi thẳng tên N.H.K trong các bài đăng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ của cả hai bất thành do sự việc thu hút sự chú ý của quá nhiều người, cựu người mẫu bị “mời” lên phường làm việc.

nham-hoang-khang-se-kien-trang-tran-ra-toa-neu-khong-ra-mat-xin-loi-2-35express

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin 2 chiều về vụ việc, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn với “cậu IT” N.H.K này. Qua đó, anh làm rõ đầu đuôi vụ việc, nguyên nhân và lập trường rõ ràng sau vụ việc ồn ào với Trang Trần, cung cấp loạt bằng chứng tin nhắn đi kèm. Nam IT này còn tuyên bố: “Nếu cô ta không xin lỗi tôi thì ra hầu toà“.

Anh có thể tường thuật lại đầu đuôi câu chuyện anh đến gặp Trang Trần ngày hôm qua không?

Thứ nhất, tôi kêu mọi người không tụ tập, ai ủng hộ thì lên thẳng công an báo. Như vậy là tôi đúng hay sai? Không chỉ 1 lần mà 2, 3 lần, tôi đều nói là làm ơn đừng tụ tập.

nham-hoang-khang-se-kien-trang-tran-ra-toa-neu-khong-ra-mat-xin-loi-3-35express
“Thánh IT” tiết lộ đã đến gần ngõ nhà Trang Trần nhưng không thể gặp được cô

Thứ hai, tôi không gọi công an, mà là Trang gọi. Thật ra đây là cái bẫy. Bạn Trang đã gọi từ trước, sau đó mới hẹn tôi. Mục đích là không muốn tôi làm gì khi công an đứng đó. Tôi cho rằng đây là 1 mánh vì khi đang chạy xe tôi không biết tình hình.

Mâu thuẫn giữa anh và Trang Trần bắt đầu như thế nào?

Đầu tiên Trang đăng bài hăm doạ nói xấu tôi, kêu tôi kiếm Trang đánh gì đó. Tôi mới qua gặp thì Trang không xuống nên tôi mới chửi. Trang đang ở trên lầu mà lại nói không có ở quán, sao tôi không qua nhà? Trong khi chính cô ta là người hẹn tôi ra quán.

Lúc về xong, lát sau anh trai Trang gọi nói chuyện. Tôi thấy ổng thương em, tôi mới chịu thiệt, gọi xin lỗi Trang để ổng không khó xử. Mà cô ta lại tiếp tục lên mạng xã hội bôi nhọ tôi.

nham-hoang-khang-se-kien-trang-tran-ra-toa-neu-khong-ra-mat-xin-loi-4-35express
“Cậu IT” N.H.K cung cấp tin nhắn được cho là Trang Trần hẹn anh qua quán bún đậu, nhưng đến khi anh ra thì cô lại khẳng định bản thân không có ở quán
nham-hoang-khang-se-kien-trang-tran-ra-toa-neu-khong-ra-mat-xin-loi-5-35express
Tin nhắn hoà giải giữa anh trai Trang Trần và N.H.K, “cậu IT” cho biết đã lên tiếng xin lỗi Trang Trần ngay lúc đó
nham-hoang-khang-se-kien-trang-tran-ra-toa-neu-khong-ra-mat-xin-loi-6-35express
Tuy nhiên sau đó cựu người mẫu lại tiếp tục đăng đàn tố N.H.K đe doạ cô

Sau khi Trang đăng vậy, anh trai cô ta nói không nghe, ổng nói thôi em làm gì làm, anh chán rồi, không quan tâm nữa. Mà thôi không quan trọng. Vấn đề là Trang cố tình hẹn ra quán vì có thể cô ta dựa vào lí do tôi hăm doạ phá quán để vu khống, nên dĩ nhiên là tôi không ra mặt. Để coi Trang thưa tôi cỡ nào, tôi và mọi người đã bị cô ta đe doạ gửi thư tố 1 lần. Tôi không cần sĩ diện, tôi cần kết quả. Còn cô ta trọng sĩ diện mà không quan tâm hậu quả.

Vậy còn việc anh hăm doạ Trang Trần thì sao?

Tôi hăm doạ Trang là sự thật. Tại sao tôi lại làm vậy? Bởi vì Trang hăm doạ tôi trước, vậy là huề làng thôi. Tuy nhiên, việc tôi nói với việc tôi làm là khác nhau. Tôi có thể hăm doạ Trang nhưng không thể nào kết tội là tôi đã thực hiện việc đó, tất cả mới chỉ là lời nói.

Sau sự việc hôm qua, anh có muốn chấm dứt mọi chuyện với Trang Trần?

Tôi không bao giờ chấm dứt. Vì tôi không phải là người hăm dọa người ta trước. Nếu tôi chấm dứt thì làm sao làm tấm gương cho những người khác. Tôi muốn mọi người biết, dù ai có dữ, có đe doạ, có thế lực đứng sau thế nào đi nữa, thì sai là sai, đúng là đúng. Không phải tự nhiên mà cả trăm người nhắn tin cho tôi đòi xin số Trang để chửi.

Ngoài Trang Trần, anh có nhắc tới Vy Oanh và Minh Trí, 2 người này có liên quan gì tới sự việc?

3 người Trang Trần, Vy Oanh và Minh Trí đều đe dọa tôi. Bằng chứng tôi cung cấp là video nên tỷ lệ giả mạo gần như là 0,1%. So với bằng chứng Trang Trần đưa ra có độ giả mạo rất cao, con nít cũng không tin. Buồn cười nhất là họ dùng CMTND của tôi đăng lên mạng để hù tôi. CMTND đó do tôi đăng lên ngay cái ngày mà tôi tìm ra V.T (antifan của bà Phương Hằng). Vì tôi biết sẽ có người tìm thông tin này nên tôi đưa lên để gây nhiễu.

nham-hoang-khang-se-kien-trang-tran-ra-toa-neu-khong-ra-mat-xin-loi-7-35express
N.H.K cung cấp tin nhắn khẳng định nick được cho là Facebook của Vy Oanh đã nhắn tin cho anh với lời lẽ đe dọa

Anh mong muốn hướng giải quyết thế nào với Trang Trần?

Trang Trần phải xin lỗi tôi vì những gì cô ta nói dối và vu khống tôi, xin lỗi vì phát tán tin tức ra để dân chúng tụ tập trong dịch Covid-19. Thiếu 1 trong 2 thì chờ ngày ra toà, thế thôi.

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Xem thêm: Trang Trần tố ‘ai đó’ bỏ tiền mua lượt xem livestream

Nguồn: Kênh 14

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating