Quang Hào là ai? ‘Sao Mai’ ra mắt liveshow đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát

Photo of author

Sau khoảng thời gian dài, Quang Hào đã trở lại trong một liveshow “Con đường âm nhạc.” Chứng kiến Quang Hào trên sân khấu, khán giả tạm quên anh với vai trò Giám đốc Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng). Khán giả cảm nhận trọn vẹn hình ảnh một ca sĩ đầy đam mê, đắm mình vào âm nhạc. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Quang Hào là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam ca sĩ Quang Hào đang biểu diễn trên sân khấu

Quang Hào là ai?

Trần Quang Hào (1980) quê ở Quảng Nam. Anh đạt giải nhất Giọng hát hay Quảng Nam 2003, Giải nhì Sao Mai năm 2005. Khi đang làm giảng viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, nam ca sĩ được bổ nhiệm làm Quyền Giám đốc Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng. Tại Hội nghị, Nhà hát Trưng Vương đã công bố quyết định của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng về việc bổ nhiệm ca sĩ Quang Hào tiếp tục giữ chức Giám đốc Nhà hát Trưng Vương, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ca sĩ Quang Hào thăng hoa trong ‘Con đường âm nhạc – Lời sóng hát’.

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Quang Hào

Tên đầy đủ:Trần Quang Hào
Năm sinh:08/07/1980
Tuổi:44 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Quảng Nam
Nơi sinh sống/làm việc:Đà Nẵng
Học vấn:Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Vợ:Đoàn Nhung
Con cái:2 đứa
Quang Hào biến hóa với những ca khúc khác nhau trên “Con đường âm nhạc”

Xem thêm những bài viết hay về Quang Hào trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

‘Sao Mai’ ra mắt liveshow đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát

Sau một thời gian vắng bóng, anh trở lại với liveshow “Con đường âm nhạc – Sóng vẫn hát”. Đêm nhạc này mang ý nghĩa đặc biệt với anh. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi luôn luôn ghi nhớ và biết ơn Sao Mai. Tôi biết ơn VTV 20 năm trước đã cho tôi được chạm tay vào ước mơ. Cảm ơn Ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam đã dõi theo, đã cổ vũ tôi.”

Anh chinh phục khán giả với những ca khúc đậm chất dân gian và trữ tình

Trong liveshow anh thể hiện 11 ca khúc. Trong đó có những ca khúc đã gắn bó và tạo nên “thương hiệu” của anh ở làng nhạc Việt. Anh cũng khẳng định, liveshow “Sóng vẫn hát” có ý nghĩa đặc biệt với mình. Đây là cột mốc đáng nhớ và là động lực để anh tiếp tục những dự án cá nhân.

Quang Hào (thứ 3 từ trái sang phải) và các ca sĩ trẻ của Nhà hát Trưng Vương

“Từ công việc của giảng viên chuyển về Đà Nẵng, với tôi là một môi trường mới, chặng đường mới. Những trải nghiệm đó thú vị lắm, có lẽ hợp với tôi. Tính cách của tôi thích khám phá, sáng tạo, đổi mới”, anh nói. Theo dõi ngay Quang Hào để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating