Trần Bảo Ngọc là ai? Hành trình hồi sinh sau ung thư vú

Photo of author

By 9M

Hoa hậu Trần Bảo Ngọc tái xuất sàn diễn thời trang gây bất ngờ cho khán giả sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư. Trải qua hành trình chiến đấu bạo bệnh, nàng hậu đã có những chia sẻ thật sự hữu ích cho những ai không may mắn bị ung thư. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Trần Bảo Ngọc là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Dáng vẻ mạnh mẽ của Hoa hậu Bảo Ngọc khi chiến đấu với bệnh ung thư

Trần Bảo Ngọc là ai?

Trần Bảo Ngọc (1978) được biết đến khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam. Thập niên 1990, cô là một trong số ít người mẫu có đôi chân dài 1m15 và chiều cao 1m76. Lúc đó, cô phủ sóng nhiều chương trình truyền hình, tạp chí thời trang lớn. Năm 2001, cô quyết định giải nghệ và lên xe hoa với mối tình đầu. Chồng cô là một luật sư hơn cô 11 tuổi. Cô chấp nhận từ bỏ sự hào quang của nổi tiếng. Người đẹp sống bình lặng bên chồng con.

Chân dung hoa hậu Trần Bảo Ngọc

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Trần Bảo Ngọc

Tên đầy đủ:Trần Bảo Ngọc
Năm sinh:1978
Tuổi:45 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Học vấn:Đại học Phương Đông
Nghề nghiệp:Người mẫu
Hoa hậu Trần Bảo Ngọc diễn thời trang sau một năm mắc ung thư vú


Xem thêm những bài viết hay về Trần Bảo Ngọc trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Hành trình hồi sinh sau ung thư vú

Tháng 4 năm 2022 cô phát hiện bị ung thư vú. Và một năm trong hành trình chiến đấu ấy cô luôn có chồng bên cạnh. Cô đọc sách, gặp gỡ các chuyên gia trong ngành để tìm hiểu trước khi đưa quyết định quan trọng. Cô hướng về bên trong, lắng nghe vấn đề của cơ thể để kịp thay đổi và thích nghi. Điều quan trọng là trong lúc suy sụp cô nhắc mình phải lạc quan. Bảo Ngọc cho biết cô cần uống thuốc 10 năm để khống chế sản sinh estrogen.

Người đẹp mạnh mẽ chống chọi với bệnh tật

Kể về hành trình điều trị, cô cho biết: “Khi thuốc vào cơ thể, những niêm mạc tóc, da, dạ dày suy yếu. Tôi liên tục bị nôn vì rối loạn tiêu hóa nên vẻ ngoài tiều tụy. Ngoài ra việc bị rụng tóc khiến tôi rơi vào trạng thái hoang mang. Tôi không dám mở mái tóc giả ra vì sợ người ta để ý chiếc đầu trọc. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật, ngực tôi bị lệch cũng là một điều khá nhạy cảm. Tâm lý tôi lúc đó dễ phát cáu, cần người bên cạnh cảm thông, chia sẻ”.

Bảo Ngọc giải nghệ sớm để vun vén hạnh phúc gia đình

Sau hành trình ấy, cô thấy mình biết buông bỏ, không kỳ vọng đòi hỏi quá nhiều ở cuộc sống. Cũng trải qua bạo bệnh, cô nhìn mọi thứ đơn giản hơn. Bảo Ngọc khẳng định sự lạc quan là thuốc tiên cho người bệnh. Theo dõi ngay Trần Bảo Ngọc để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating