Tracy Thư Lương là ai? Chủ tịch CLB Thang Long Warriors sở hữu làn da không tuổi

Photo of author

Tracy Thư Lương là chủ tịch câu lạc bộ bóng rổ Thang Long Warriors, thi đấu tại Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, cô còn đảm nhiệm vai trò Marketing Manager tại Audi Việt Nam, đồng thời giữ vị trí Giám đốc của công ty Trâm Anh Sports. Một nữ doanh nhân xinh đẹp và tài giỏi và là nữ chủ nhân của CLB bóng rổ chuyên nghiệp. Cùng 35Express tìm hiểu Tracy Thư Lương là ai? Chủ tịch CLB Thang Long Warriors sở hữu làn da không tuổi qua bài viết này nhé!

Chủ tịch CLB Thang Long Warriors sở hữu làn da không tuổi

Tracy Thư Lương là ai?

Tracy Thư Lương (tên thật Lương Quỳnh Thư) là một nữ doanh nhân người Việt Nam. Cô nàng sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên và duy nhất sở hữu một CLB bóng rổ chuyên nghiệp. (Wikipedia)

Tracy Thư Lương là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên và duy nhất sở hữu một CLB bóng rổ chuyên nghiệp.

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Tracy Thư Lương

Tên đầy đủ:Lương Quỳnh Thư
Tên khác:Tracy Thư Lương
Năm sinh:1987
Bao nhiêu tuổi:36 tuổi (tính đến 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Quê quán:Hải Dương
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Facebook:Thu Luong (Tracy Thư Lương)
Instagram:tracythuluong
Tracy Thư Lương là chủ tịch tài giỏi của Thang Long Warriors

Nữ chủ tịch CLB Thang Long Warriors sở hữu làn da không tuổi

Sự nghiệp trở thành Chủ tịch CLB Thang Long Warriors

Tracy Thư Lương được biết đến là người đam mê thể thao từ nhỏ. Năm cấp 3, cô theo học tại một ngôi trường có phong trào bóng rổ rất sôi nổi. Nữ chủ tịch bắt đầu chơi bóng và ngày càng cảm thấy mình bị hấp dẫn bởi môn thể thao này. Có lẽ đó cũng là duyên số khiến cô gắn bó với trái bóng cam cho đến tận bây giờ.

Tracy Thư Lương tại buổi thi đấu của CLB Thang Long Warriors với vai trò Chủ tịch CLB

Tình yêu với CLB và niềm đam mê trái bóng cam

Tracy Thư Lương sẵn sàng đầu tư “khủng” cho CLB để các cầu thủ có điều kiện tập luyện tốt nhất. Ngoài ra, cô hiện đang sở hữu thêm 2 học viện đào tạo cho lớp trẻ về môn thể thao bóng rổ. Hiếm có nữ chủ tịch nào dành nhiều nhiệt huyết, tuổi trẻ và cả tiền bạc cho bóng rổ như thế.

Chủ tịch Thang Long Warriors với niềm đam mê đặc biệt cho bóng rổ

Nữ chủ tịch sở hữu làn da không tì vết

Là người đảm nhận nhiều vị trí cùng với lịch trình công việc bận rộn, thế nhưng làn da của Tracy Thư Lương khi xuất hiện trước công chúng luôn khiến bao chị em ngạc nhiên. Ít người biết, nữ doanh nhân U40 và hiện đang là bà mẹ hai con luôn đầu tư chăm sóc bản thân.

Thư Lương xuất hiện rạng ngời bên cạnh người mẫu Thúy Hạnh và diễn viên mua Linh Nga

Để có được vẻ đẹp rạng ngời và sự tự tin ấy, nữ chủ tịch cực kỳ quan tâm đến làn da của mình. Ngoài chế độ ăn uống và skin care nghiêm túc, cô còn thường xuyên đến các trung tâm chăm sóc da để được tư vấn toàn diện. Nhờ vậy, cô luôn tự tin với làn da “không tuổi” của mình.

Tracy Thư Lương – Chủ tịch CLB Thang Long Warriors sở hữu làn da không tì vết

Xinh đẹp, giỏi giang, nữ chủ tịch hứa hẹn sẽ còn mang đến vinh quang cho nền bóng rổ trẻ nước nhà. Hãy theo dõi Tracy Thư Lương trên ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây để không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất về nữ chủ tịch sở hữu làn da không tuổi nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating