Dr Pepper là ai? Vì sao được nhiều người yêu thích?

Photo of author

Thời gian gần đây, rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ phản ứng khá mạnh trước những chia sẻ của Dr Pepper. Với biệt danh là phù thủy hạt tiêu là tiến sĩ tâm lý trị liệu. Để hiểu rõ hơn về bác sĩ Dr Pepper cùng 35express.org đi sâu hơn vào bài viết này nhé!

Dr Pepper là ai?

Phan Thị Huyền Trân được nhiều người biết đến với biệt danh là Dr Pepper. Cô cũng là người phụ nữ được các cô nàng học hỏi trên con đường tìm kiếm hạnh phúc.

dr-pepper-al-ai-35express

Chi tiết về tiểu sử Dr Pepper

Tên thật:Phan Thị Huyền Trân
Biệt danh:Phù thủy hạt tiêu
Tên hay gọi:Dr Pepper
Sinh năm:1985
Tuổi:36 (tính đến năm 2021)
Tình trạng hôn nhân:Đã kết hôn (chồng của Dr pepper là ai?)
Công việc:Bác Sĩ Tư vấn tâm lý, trị liệu tâm lý và thôi miên dành cho phụ nữ.

dr-pepper-la-ai

Là một cô giáo dạy dạy nghệ thuật quyến rũ đình đám. Dr Pepper cô có câu chia sẻ khá hay: “Đàn bà nào cũng ngoan. Những người đàn bà không tạo được giá trị tốt đẹp gì cả cho chính mình và người khác mới gọi là hỏng”.

Học được gì từ cô Pepper?

Cô thường xuyên chia sẻ những kiến thức tâm lý bổ ích. Cô nắm bắt được những trăn trở của phụ nữ gia đình với các mối quan hệ xung quanh. Thấu được những suy nghĩ kêu gọi hãy yêu bản thân nhiều hơn.

Cô đi sâu vào các vấn đề trị liệu tâm lý, khá thuyết phục người đọc.

hoc-duoc-gi-tu-co-Pepper

Những năm gần đây cô thường xuyên tổ chức các khóa học về tâm lý nhiều người ở xa lặn lội tìm đến trung tâm để học hỏi.

Số lượng học viên hiện tại đăng ký tại trường lên đến hơn 10.000 học viên. Các học viên chủ yếu nhân viên văn phòng, ngân hàng và các mẹ nội trợ bỉm sữa muốn trở thành một người phụ nữ hiện đại với mọi độ tuổi đang mong muốn hoàn thiện bản thân. Từ đó xứng đáng với một công việc, một cuộc sống chất lượng.

Huyền Trân mong muốn sẽ một phần nào đó hỗ trợ các chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn quyến rũ hơn trong mắt nhiều người. Và cô muốn truyền tải thông điệp phụ nữ đẹp cho mình chứ không phải chỉ cho người đàn ông hay cho chồng.

Trong cuộc sống ngày nay phụ nữ và đàn ông có quyền bình đẳng. Phụ nữ phải yếu mềm mới được che chở, thay vì ôm hết mớ việc trong gia đình thì cùng nhau chia sẻ, xây dựng một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Vì sao Dr Pepper được nhiều người yêu thích?

Tâm nguyện của Dr Pepper và Cộng sự khi thành lập ngôi trường Vương quốc Hạnh phúc là muốn giúp mọi phụ nữ ý thức hơn tầm quan trọng của tâm lý bản thân để tự mình thoát khỏi những tư duy cũ “văn hoá chịu đựng” cố hữu của người Việt. Và tìm thấy Hạnh phúc đích thực.

Cô được khá nhiều người yêu thích bởi vì:

  • Tiến Sĩ tâm lý tình yêu hôn nhân Gia Đình Dr Pepper
  • Chuyên gia tâm lý, phát triển não cho trẻ tuổi teen Alex Zhou
  • Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý khác từ Vương Quốc Hạnh Phúc

vi-sao-dr-pepper-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich

Hy vọng trong thời gian tới cô thực hiện nhiều buổi talk show ý nghĩa để truyền đạt cho nhiều người hơn. Trên đây là những thông tin về Dr Pepper. Hi vọng bài viết đã giúp bạn biết Dr Pepper là ai. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong hôn nhân cần hỗ trợ. Hãy để những chuyên gia tâm lý của Vương Quốc Hạnh Phúc giúp bạn.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating