Tiktoker Quan Không Gờ là ai? Food reviewer có tâm khi từ thiện

Photo of author

By nga

Tiktoker Quan Không Gờ là một trong những tiktoker nổi tiếng đang ảnh hưởng trên mạng xã hội hiện nay. Anh còn được nhiều người yêu mến bởi những clip vô cùng ý nghĩa và nhân văn. Cùng 35Express tìm hiểu thêm một số thông tin về Tiktoker Quan Không Gờ là ai? Food review có tâm khi từ thiện qua bài viết dưới đây.

Tiktoker Quan Không Gờ là ai?

Tiktoker Quan Không Gờ là một tiktoker, food reviewer nổi tiếng được các bạn trẻ yêu mến trên mạng xã hội. Mỗi video anh đăng tải đều được rất nhiều khán giả đón nhận. Sau một thời gian hoạt động hiện kênh tiktok của anh đang sở hữu 2,6 triệu lượt follow với hơn 70 triệu lượt thích. Một con số không phải tiktoker nào cũng có thể đạt được.

tiktoker-quan-khong-go-la-ai-1-35express

Tóm tắt về lý lịch, tiểu sử của Tiktoker Quan Không Gờ

Tên đầy đủ:Lê Nhựt Quan
Tên thường gọi:Quan Không Gờ
Ngày sinh:22/05/2001
Bao nhiêu tuổi:21 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Vĩnh Long
Nơi sinh sống và làm việc:Thành phố Hồ Chí Minh
Học vấn:Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn
Nghề nghiệp:Tiktoker, biên tập viên
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Tiktok:quankhonggo
Facebook:Quan không gờ

tom-tat-ve-ly-lich-tieu-su-cua-tiktoker-quan-khong-go-35express

Tiktoker Quan Không Gờ có tên thật là Lê Nhựt Quan sinh năm 2001. Anh sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long, Việt Nam. Hiện tại Quan Không Gờ đang theo học chuyên ngành Biên kịch điện ảnh – Truyền hình tại Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn. Đồng thời, anh cũng là một tiktoker có tiếng trên mạng xã hội hiện nay.

Hành trình trở nên nổi tiếng của Tiktoker Quan Không Gờ

Là một người thuộc thế hệ GenZ nam tiktoker đã được tiếp xúc với nền tảng mạng xã hội tiktok. Đồng thời cũng là một sinh viên ngành Biên kịch điện ảnh – Truyền hình vừa học vừa làm tại một công ty truyền thông sản xuất về video giải trí. Chính vì vậy mà nó đã hỗ trợ anh rất nhiều trong việc xây dựng nội dung tiktok trở nên thu hút sự chú ý của khán giả hơn.

hanh-trinh-tro-nen-noi-tieng-cua-tiktoker-quan-khong-go-35express

Thời gian đầu Quan Không Gờ đã gặp nhiều khó khăn cũng như không có được sự hỗ trợ nhiều. Nam tiktoker cũng khó khăn trong việc định hướng nội dung kênh. Lúc đầu khi làm anh đã thử sức hết tất cả những lĩnh vực và các video trên kênh có nội dung khá lộn xộn, thập cẩm. Cũng như anh phải làm tất cả mọi công việc từ xây dựng kịch bản cho đến quay.

hanh-trinh-tro-nen-noi-tieng-cua-tiktoker-quan-khong-go-1-35express

Tuy có khó khăn vậy nhưng nam tiktoker cũng đã chinh phục và vượt lên tất cả để thành công. Đồng thời, nhờ vào cái duyên biết đến review ẩm thực mà chàng trai đã tìm ra được định hướng để phát triển. Anh không ngừng cố gắng và nỗ lực đầu tư hơn về chất lượng của video để có thể mang đến những trải nghiệm thú vị cho người xem.

hanh-trinh-tro-nen-noi-tieng-cua-tiktoker-quan-khong-go-6-35express

Trở thành một Food reviewer Quan Không Gờ cũng dần được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Kênh tiktok của anh chàng cũng thu hút nhiều lượt theo dõi. Đặc biệt còn xuất sắc giành được 3 giải nhất về những cuộc thi do tiktok tổ chức.

hanh-trinh-tro-nen-noi-tieng-cua-tiktoker-quan-khong-go-2-35express

Những thay đổi của Quan Không Gờ

Được nhiều người yêu mến cũng như nhận được sự hỗ trợ của mọi người trong quá trình quay video Quan Không Gờ đã không còn giới hạn về địa điểm quay. Cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để có thể mang đến những video tuyệt vời.

hanh-trinh-tro-nen-noi-tieng-cua-tiktoker-quan-khong-go-3-35express

Đồng thời để tạo nên sự đa dạng cho kênh tiktok nam tiktoker cũng thường xuyên thay đổi địa điểm. Từ những quán ăn vỉa hè cho đến những nhà hàng sang trọng hay những địa điểm nổi tiếng để giới thiệu cho giới trẻ cũng như các khán giả.

hanh-trinh-tro-nen-noi-tieng-cua-tiktoker-quan-khong-go-4-35express

Không chỉ dừng lại ở những video review ẩm thực mà anh còn thu hút những khán giá hơn bởi những clip vô cùng ý nghĩa và nhân văn. Quan Không Gờ đã thường xuyên đăng tải những video tiếp cận những cụ già neo đơn, nghèo khó chia sẻ và mua cho họ những món ăn họ thích. Hứa hẹn trong tương lai anh sẽ đạt được những thành tích cao hơn.

hanh-trinh-tro-nen-noi-tieng-cua-tiktoker-quan-khong-go-5-35express

Hot tiktoker Quan Không Gờ từ thiện có tâm

Tuy chỉ là món ăn bình thường dân dã nhưng là ước mơ của biết bao mảnh đời bất hạnh. Những video này đã góp phần mang đến cho người xem một cái nhìn tổng quan cũng như những bài học quý giá. Dù là một hành động nhỏ nhưng anh lại được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời.

hot-tiktoker-quan-khong-go-tu-thien-co-tam-1-35express

Với hành động này mà mới đây Quan Không Gờ đã được cộng đồng mạng so sánh với tiktoker Nờ ô Nô. Một tiktoker đang gây bão mạng xã hội với những content xấu, lợi dụng người già để câu like. Cùng một nội dung nhưng những hành động của Quan Không Gờ lại được mọi người ủng hộ hết mình. Anh trái ngược, khác biệt hoàn toàn với Nờ ô nô khi có một thái độ lễ phép, thân thiện. Chính điều này mà Quan Không Gờ đã ghi điểm trong mắt mọi người.

hot-tiktoker-quan-khong-go-tu-thien-co-tam-35express

Còn những hành động của Nờ ô Nô thì đang phải chịu làn sóng tẩy chay và bức xúc từ dân mạng vì đối xử xem thường người già. Hiện tại tài khoản của Nờ ô Nô đã bị xóa cũng như thanh đã đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành xử lý.

hot-tiktoker-quan-khong-go-tu-thien-co-tam-2-35express

Chắc hẳn với những thông tin mà 35Express chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về Tiktoker Quan Không Gờ là ai? đúng không nào. Để cập nhật thêm những tin tức liên quan và mới nhất về người nổi tiếng thì hãy thường xuyên theo dõi và đọc các bài viết trên trang thường xuyên.

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating