Dương Trần Nghĩa là ai? “Bùng cháy” cùng Bức Tường ở Vịnh Hạ Long

Photo of author

By 9M

Tại sân khấu “Love in the Bay by Ambassador Cruise” ở Vịnh Hạ Long, nam ca sĩ Dương Trần Nghĩa đã có những cảm xúc khó phai. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Dương Trần Nghĩa qua bài sau nhé!

Khoảnh khắc ấm áp của gia đình ca sĩ Dương Trần Nghĩa
Khoảnh khắc ấm áp của gia đình nam ca sĩ Dương Trần Nghĩa

Dương Trần Nghĩa là ai?

Dương Trần Nghĩa (1985) đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Năm 2003, anh học trường đặc nhiệm cảnh sát nhân dân. Năm 2010, anh thành lập ban nhạc riêng tên Magnet Band. Anh là ca sĩ trưởng thành sau chương trình The Voice. Ở sân chơi “The Voice 2012”, anh là học trò tài năng của HLV – ca sĩ Thu Minh. Sau chương trình, anh được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và quan tâm. Sau The Voice, anh có các ca khúc anh thể hiện thành công như Do You Remember, Ba kể con nghe, Nơi ta dừng chân,… Nam ca sĩ không chọn sự ồn ào của showbiz mà lùi về sống khép mình bên gia đình nhỏ.

Hải trình âm nhạc trên Vịnh Hạ Long
Hải trình âm nhạc trên Vịnh Hạ Long của nam ca sĩ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Dương Trần Nghĩa

Tên đầy đủ:Dương Trần Nghĩa
Năm sinh:07/12/1985
Tuổi:39 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Kinh doanh
Facebook:Duong Tran Nghia 
Tình trạng hôn nhân:Đã kết hôn
Dương Trần Nghĩa kết hợp cùng ban nhạc Bức Tường
Dương Trần Nghĩa kết hợp cùng ban nhạc Bức Tường

“Bùng cháy” cùng Bức Tường ở Vịnh Hạ Long

Vừa qua, trong đêm nhạc mang tên “Trở về Bông hồng thuỷ tinh”, Dương Trần Nghĩa đã bùng cháy với sự xuất hiện của ban nhạc Bức Tường, cùng Phạm Anh Khoa. Đêm diễn mang đến những cảm xúc đặc biệt. Bức Tường kể những câu chuyện đặc biệt trên nền nhạc rock. Ban nhạc truyền tải đến khán giả những điều mà mỗi con người sẽ có lúc phải trải qua trên hành trình của mình. Trong đêm nhạc này Bức Tường có sự kết hợp cùng ca sĩ Dương Trần Nghĩa. Đây cũng không phải lần đầu tiên cả hai cùng kết hợp với nhau. Nhưng tại Vịnh Hạ Long hát giữa vòng tay người hâm mộ, nam ca sĩ có những cảm xúc xúc động khó quên.

Dương Trần Nghĩa làm sống lại những ca khúc đình đám của cố nghệ sĩ Trần Lập
Ca sĩ Trần Nghĩa làm sống lại những ca khúc đình đám của cố nghệ sĩ Trần Lập

Bản thân tôi hay Bức Tường không phải lần đầu tiên kết hợp với nhau. Thế nhưng hát trên một sân khấu đặc biệt như thế này. Ngay giữa vịnh Hạ Long khiến Nghĩa cảm thấy rộn ràng và vui hơn bao giờ hết. Và trên sân khấu này cũng là lần đầu tiên Nghĩa và anh Khoa hát chung 1 bài nhạc. Thật sự tuyệt vời”. Nam ca sĩ cho biết.

Theo dõi ngay Dương Trần Nghĩa để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating