Sự thật gây sốc đằng sau câu chuyện đau thương của game thủ Mèo Béo?

Photo of author

Câu chuyện game thủ Mèo Béo người Trung Quốc tự tử do tình yêu đau khổ và bị bạn gái lừa hơn 1,8 tỉ đồng thực ra là không đúng sự thật. Cảnh sát Trùng Khánh đã công bố bốn điểm chính trong vụ án, xác nhận rằng hai bên có mối quan hệ yêu đương thật sự và hành vi của cô Đàm Trúc không cấu thành tội lừa đảo. Cùng theo dõi diễn biến thật sự của câu chuyện này trong bài viết của 35express nhé.

Sự thật chấn động về cái chết của Mèo Béo

Mới đây, cảnh sát Trùng Khánh ở Trung Quốc đã thông báo rằng không mở hồ sơ vụ án đối với cô Đàm Trúc 27 tuổi nữ chính trong một mối quan hệ tình cảm với game thủ có biệt danh Mèo Béo. Mèo Béo tên thật là Lưu 21 tuổi làm shipper và kiếm sống qua việc chơi game. Trong thời gian yêu nhau anh đã nhiều lần chuyển tiền cho Đàm Trúc. Sau khi cô thông báo chia tay Mèo Béo đã nhảy xuống sông Dương Tử ở Trùng Khánh tự tử trong cơn tuyệt vọng.

Tối 19/5 cảnh sát Trùng Khánh đã phát đi thông báo với bốn điểm chính trong vụ án xác nhận rằng hai bên thực sự có mối quan hệ yêu đương và hành vi của cô Đàm Trúc không tạo thành tội lừa đảo.

Sau cuộc điều tra cảnh sát nhận thấy Đàm Trúc và Mèo Béo đã hẹn hò với danh tính thật suốt hai năm qua. Họ đã giới thiệu người thân và bạn bè với nhau cũng như công khai mối quan hệ này. Vì có một mối quan hệ tình cảm ở một mức độ đáng kể cả hai đã cùng nhau tiết kiệm tiền và lên kế hoạch cho tương lai cho thấy quan hệ yêu đương của họ là thực tế không phải là bịa đặt hoặc che giấu. Việc Đàm Trúc nhận tiền từ bạn trai không cấu thành tội lừa đảo. Ngoài ra sau khi hòa giải gia đình Mèo Béo và Đàm Trúc đã đi đến thỏa thuận và Đàm Trúc cũng đã trả lại toàn bộ số tiền cô sử dụng trong quá trình hai người yêu nhau.

Sự thật chấn động về cái chết của Mèo Béo

Cũng trong vụ việc này, cô Lưu chị gái của Mèo Béo đã đăng nhiều tin nhắn và ảnh chụp màn hình chuyển khoản giữa em trai mình và Đàm Trúc. Cô còn mua lưu lượng truy cập để phát tán thông tin khiến Đàm Trúc trở thành nạn nhân của bạo lực trên mạng. Đàm Trúc sau đó đã khởi kiện cô Lưu vì đã xâm phạm quyền riêng tư của cô.

Qua quá trình điều tra cô Lưu đã nhận ra hành vi của mình vi phạm pháp luật và đã thừa nhận những sai lầm. Cơ quan công an tiếp tục điều tra và sẽ xử lý vấn đề này theo đúng quy định pháp luật.

Vậy Đàm Trúc có lừa tiền Mèo Béo không?

Cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn người thân và bạn bè của Đàm Trúc và Mèo Béo thu thập chứng cứ theo đúng quy định pháp luật và đã xác nhận mối quan hệ giữa hai người.

 • Vào tháng 11 năm 2021, Mèo Béo và Đàm Trúc đã gặp nhau trong một lần chơi game online.
 • Vào ngày 24/12 của cùng năm đó, hai người đã công khai mối quan hệ yêu đương của mình.
 • Trong tháng 3 năm 2022, Mèo Béo đã rủ Đàm Trúc đi du lịch tại Hồ Nam cùng với em gái của anh và bạn trai của cô ấy.
 • Từ tháng 2 năm 2023, Mèo Béo và Đàm Trúc đã nhiều lần chia tay và quay lại với nhau. Vì không muốn duy trì mối quan hệ yêu xa họ đã quyết định cùng chuyển đến sống ở Trùng Khánh.
 • Vào tháng 10 năm 2023 Mèo Béo đã chuyển từ Hồ Nam đến Trùng Khánh và thuê một căn nhà trọ gần nhà Đàm Trúc. Từ đó anh thường xuyên đến nhà bạn gái hẹn hò.
 • Tháng 11 năm 2023 Đàm Trúc đã chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của họ với bạn bè trên Wechat. Họ cũng đã lên kế hoạch mở một cửa hàng hoa với Mèo Béo đầu tư 70.000 tệ và Đàm Trúc phụ trách quản lý kinh doanh.
 • Đến tháng 12 năm 2023 cửa hàng hoa đã chính thức khai trương.
 • Vào ngày 7 tháng 2 năm 2023 Đàm Trúc đã đưa Mèo Béo về quê nhà để giới thiệu anh như bạn trai của mình với bố mẹ người thân và bạn bè. Tuy nhiên trong suốt thời gian yêu nhau họ đã nhiều lần chia tay rồi lại hàn gắn.
 • Trong hai ngày 3 và 4 tháng 4 năm 2024 Mèo Béo và Đàm Trúc đã xảy ra mâu thuẫn và đã nhắc đến việc chia tay.
 • Vào ngày 5 tháng 4 năm 2024 Đàm Trúc đã gửi một tin nhắn cho Mèo Béo nói rằng “Chúng ta cần bình tĩnh một thời gian và sống cuộc sống của riêng mình”.
 • Vào ngày 10 tháng 4 năm 2024 Mèo Béo đã có ý định gửi tiền cho Đàm Trúc nhưng cô đã từ chối và nói “Tại sao lại chuyển tiền cho chị? Em còn trẻ cũng cần dùng tiền. Chơi game mãi cũng không được em phải tự biết tiết kiệm tiền lập kế hoạch cho tương lai của mình đừng chuyển tiền cho tôi”.
 • Đêm hôm đó Mèo Béo vẫn quyết định chuyển 66.666 tệ (khoảng 234,7 triệu đồng) cho Đàm Trúc với ghi chú là việc gửi tiền là tự nguyện sau đó nhắn Đàm Trúc tự quản lý cửa hàng và chặn tài khoản của cô.
 • Vào ngày 11 tháng 4 năm 2024 Mèo Béo đã gửi tin nhắn cho Đàm Trúc nói rằng “Chúng ta đã chấm dứt” rồi nhảy sông tự tử.
 • Ngày 23 tháng 4 năm 2024 cảnh sát tìm thấy thi thể một nam giới trên mặt nước sông Dương Tử ở quận Trường Thọ. Sau khi điều tra tại hiện trường khám nghiệm tử thi và nhận dạng các vật chứng cũng như xác nhận qua người thân người đã khuất được xác định là Mèo Béo. Các cơ quan chức năng đã loại trừ khả năng vụ việc là một vụ án hình sự.
 • Đến ngày 3 tháng 5 năm 2024 gia đình Mèo Béo đến quận Trường Thọ để hoàn tất các thủ tục cần thiết và thi thể của anh được hỏa táng tại đây.
Vậy Đàm Trúc có lừa tiền Mèo Béo không?

Tài sản của của Đàm Trúc và Mèo Béo

Kể từ tháng 11 năm 2021 khi hai người bắt đầu quen nhau qua mạng cho đến ngày 11 tháng 4 năm nay khi Mèo Béo tự tử bằng cách nhảy xuống sông Mèo Béo đã thực hiện tổng cộng 317 lần chuyển khoản cho Đàm Trúc với tổng số tiền lên đến hơn 799.000 nhân dân tệ khoảng hơn 2.8 tỷ đồng.

Theo yêu cầu của bố Mèo Béo, Đàm Trúc đã hoàn trả 70.000 tệ (khoảng 246 triệu đồng) là số tiền Mèo Béo đã góp vốn để mở cửa hàng hoa và hơn 66.000 tệ (hơn 232 triệu đồng) mà Mèo Béo đã chuyển cho cô trước khi anh nhảy xuống sông.

Tài sản của của Đàm Trúc và Mèo Béo

Trong quá trình yêu nhau cả hai đã mở một tài khoản tiết kiệm chung cho cặp đôi. Tài khoản này cho phép cả hai truy cập bất cứ khi nào. Từ ngày 5 tháng 1 năm 2022 đến ngày 8 tháng 4 năm 2024 Đàm Trúc đã gửi vào 236.000 tệ (khoảng 830 triệu đồng) và đã rút ra 165.000 tệ (khoảng 581 triệu đồng) dùng cho chi phí sinh hoạt chung và hoạt động kinh doanh cửa hàng hoa. Mèo Béo đã gửi vào 173.000 tệ (khoảng 609 triệu đồng) và rút ra 248.000 tệ (khoảng 873 triệu đồng). Trong số tiền Mèo Béo rút ra có 75.000 tệ (khoảng 264 triệu đồng) bao gồm 71.000 tệ là tiền Đàm Trúc đã tiết kiệm và 4.000 tệ là tiền lãi từ ví điện tử.

Bài viết trên của 35express đã cập nhật toàn bộ thông tin liên quan đến cái chết vì tình của game thủ Mèo Béo khiến cư dân mạng bàn tán trong thời gian vừa qua. Hãy theo dõi và truy cập 35express thường xuyên để nhận được nhiều tin tức hấp dẫn khác nhé.

Rate this post

Leave feedback about this

 • Rating