Nữ Streamer DOTA 2 Nya Bị Khóa Tài Khoản Vì Khoe Thân Trên Sóng Trực Tiếp

Photo of author

Chỉ vì muốn có thêm nhiều tiền donate, nữ streamer DOTA 2 Nya đã không ngần ngại cởi áo khoe thân ngay trên sóng trực tiếp.

Nữ Streamer DOTA 2 Nya là ai?

Nya là nghệ danh của nữ streamer người Ukraine có tên Dzihiko, cô mang hai dòng máu Ukraine và Kazakhstan. Mặc dù vậy cô lại có một vẻ bề ngoài hết sức Châu Á nên thường bị nhiều người nhận nhầm rằng cô là người Nhật Bản.

Dzihiko bắt đầu sự nghiệp streamer của mình vào năm 2019 trên nền tảng Twitch. Kênh của cô nhanh chóng thu hút được lượng lớn người theo dõi nhờ ngoại hình xinh đẹp, tính cách vui vẻ và khả năng cosplay ấn tượng. Dzihiko cũng thường xuyên tham gia các sự kiện cosplay và game thủ, giúp cô càng trở nên nổi tiếng hơn.

Ngoài hoạt động streamer, Dzihiko còn là một cosplayer tài năng. Cô đã cosplay thành nhiều nhân vật nổi tiếng từ anime, manga và game, như Nezuko Kamado (Kimetsu no Yaiba), Mikasa Ackerman (Attack on Titan), và 2B (NieR:Automata). Các bộ cosplay của Dzihiko luôn được đánh giá cao về độ chi tiết và tính thẩm mỹ.

Một vài thông tin tiểu sử của Nya

Tên:Dzihiko
Quốc tịch:Ukraine
Instagram:dzihiko_nya
Nghề nghiệp:Streamer

Nữ streamer luôn theo đuổi phong cách gợi cảm, táo bạo

Sở hữu nhan sắc xinh xắn theo kiểu nữ sinh, “kẹo ngọt” nhưng cô nàng streamer này lại theo đuổi phong cách táo bạo, cả trong trang phục lẫn khi lên sóng. Nya cũng là một cosplayer không chuyên sở hữu 2 nền tảng chia sẻ hình ảnh tính phí như một nguồn thu nhập phụ của mình.

Bị khóa kênh vì hành động táo bạo ngay trên sóng livestream

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen hết hồn khi cô nàng không ngần ngại cởi áo khoe thân ngay trên sóng trực tiếp chỉ vì muốn có thêm nhiều tiền donate.

Hành động của cô nàng không cần nói nhiều, đã tạo nên một đợt dậy sóng trong cộng đồng streamer DOTA 2. Tất nhiên, với việc Twitch đang siết chặt dần những hành động mang yếu tố phản cảm, thì Nya bị khóa kênh gần như ngay lập tức sau đó.

Một số người cho rằng hành động này là phản cảm, thiếu tôn trọng người xem và vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Họ cũng lên án những kẻ đã cổ vũ cho hành động này. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là quyền tự do cá nhân của Nya và người xem có quyền lựa chọn xem hay không.

Lời cảnh tỉnh cho những ai muốn nổi tiếng theo cách “dễ dàng”

Sự việc gây sốc của Nya là một lời cảnh tỉnh cho các streamer về việc cần có ý thức trong việc xây dựng hình ảnh và nội dung livestream. Việc câu view bằng những chiêu trò phản cảm có thể đánh đổi danh tiếng và sự nghiệp.

Đây đồng thời cũng là lời cảnh báo cho các bạn trẻ trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam. Khi mạng xã hội trở nên một phần thiết yếu trong cuộc sống, chỉ cần một chiếc smartphone cũng dễ dàng trở nên nổi tiếng thì chúng ta càng phải thận trọng trong những hành vi, việc làm của mình. Vì chỉ cần một phút thiếu suy nghĩ, chúng ta có thể phải trả giá đắt cho hành động của chính mình.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating