James Jirayu là ai? “Hoàng tử nụ cười” trở lại màn ảnh sau khi đi tu báo hiếu

Photo of author

James Jirayu là nam nghệ sỹ với khả năng diễn xuất linh hoạt và gương mặt đầy sức hút tại xứ sở chùa Vàng. Gần đây, anh đã xuất hiện trên màn ảnh sau khoảng thời gian đi tu báo hiếu bố mẹ. Sự quay trở lại này tiếp tục chinh phục trái tim của khán giả trong bộ phim mới nhất. Vậy anh chàng nghệ sỹ này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Nam nghệ sỹ đa tài xứ sở chùa Vàng

James Jirayu là ai?

James Jirayu hay còn được biết đến với danh hiệu “Hoàng tử nụ cười”, sinh năm 1993. Jirayu Tangsrisuk là tài năng trẻ đầy triển vọng của làng giải trí Thái Lan. Anh chàng điển trai này tham gia vào hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, ca hát và người mẫu. James đã nhanh chóng ghi dấu ấn riêng trong trái tim của khán giả với nhan sắc cuốn hút và khả năng diễn xuất tài ba.

“Hoàng tử nụ cười” đến từ xứ sở chùa Vàng

Tiểu sử, lý lịch của James Jirayu

Tên đầy đủ:Jirayu Tangsrisuk
Tên tiếng Thái:จิรายุ ตั้งศรีสุข
Biệt danh:James Jirayu
Năm sinh:19/09/1993
Tuổi:30 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Thái Lan
Học vấn:Đại học Rangsit
Nghề nghiệp:Diễn viên
Người mẫu
Ca sỹ
Chiều cao:187 cm
Tiểu sử và lý lịch của James Jirayu

Một số bộ phim do James Jirayu đóng

  • Mãi mãi một tình yêu (2015)
  • Cô vợ mẫu mực (2016)
  • Lồng nghiệp chướng (2019)
  • Chiêu trò nguyên thủy (2020)
  • Tiên tri ẩn giấu tình yêu (2020)
  • Hạnh phúc của Carat (2021)
  • Trò chơi hủy diệt tình yêu (2022)
  • Nàng Matalada (2023)
  • Trái tim Taewaprom (phần Khwanruethai) (2023)
Những bộ phim mà James Jirayu đóng

James Jirayu trở lại màn ảnh sau khi đi tu báo hiếu

Hoàng tử nụ cười quyết định đi tu báo hiếu cha mẹ

Ngày 1/7, các trang thông tin giải trí hàng đầu tại Thái Lan đưa tin về việc James Jirayu đã thực hiện nghi lễ xuống tóc để bày tỏ lòng kính mến cha mẹ. Đây là một trong những phong tục văn hóa nổi tiếng tại xứ chùa vàng. Theo tập quán, nam diễn viên điển trai đã cạo đầu, cạo chân mày. Sau đó, bắt đầu thời gian tu dưỡng theo lối sống như những người đàn ông khác tại Thái Lan.

Hoàng tử nụ cười quyết định đi tu báo hiếu cha mẹ

Trong buổi lễ xuống tóc này còn có sự xuất hiện của các ngôi sao nổi tiếng như: Taew Natapohn, Toey Jarinporn, Great Warintorn, Boy Pakorn… Đặc biệt, bạn gái ngoài ngành giải trí của James Jirayu, Foam Ben, cũng có mặt nhằm ủng hộ và tham gia vào buổi lễ.

James Jirayu quyết định xuống tóc đi tu

Trong thời gian tu dưỡng, James đã gặp phải nhiều rắc rối do ngay các fan hâm mộ gây ra. Có nhiều người đã gọi điện thoại đến chùa để hỏi thông tin về “nhà sư” James. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình tu dưỡng tại chùa của nam diễn viên nổi tiếng.

Thậm chí, fanclub của James Jirayu đã phải nhắc nhở: “Mong sự hợp tác của mọi người để không xảy ra bất cứ vấn đề nào và không làm ảnh hưởng đến quá trình tu tập của sư James”. Bài đăng này ngay lập tức đã được lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội.

James Jirayu là nam chính trong bộ phim Thái đỉnh nhất năm 2023

Ngày 15/8 vừa qua, bộ phim Thái “Cô Nàng Matalada” vừa mới kết thúc. Điều bất ngờ, bộ phim đã phá vỡ một loạt kỷ lục ấn tượng cho đài CH3. Trong tập cuối, bộ phim đã đạt mức trung bình rating quốc gia là 5.75. Đây cũng chính là con số cao nhất trong vòng 3 năm qua cho các bộ phim trên đài CH3. Tập cuối này đã thu hút xấp xỉ 1,8 triệu lượt người xem trực tuyến trên các nền tảng khác nhau. Tổng lượt xem trực tuyến của toàn bộ bộ phim đã đạt đến 118 triệu lượt.

James Jirayu trong bộ phim Matalada đang gây sốt, đóng cặp cùng bạn thân Toey Jarinporn

Trang tin Thai Rath đã đánh giá “Cô Nàng Matalada” là bộ phim Thái Lan xuất sắc nhất trong năm 2023. Dự án này đánh dấu sự hợp tác của James Jirayu cùng với ngôi sao nữ Toey Jarinporn. Nhiều khán giả đã ca ngợi sự diễn xuất tự nhiên và hình tượng hấp dẫn của cặp đôi chính. James Jirayu vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung và phong trần của “hoàng tử nụ cười”. Trong khi Toey Jarinporn là một gương mặt triển vọng với nét quyến rũ đầy duyên dáng. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating