Sophie là ai? Cô gái bỏ việc ở ngân hàng để đi dạy Yoga

Photo of author

By 9M

Sophie đã xây dựng nền tảng dạy yoga trực tuyến trong 5 năm, thu hút nhiều fan nhờ giọng trầm ấm và bài tập thú vị. Cô cung cấp các bài tập dễ hiểu, hiệu quả để khán giả có thể trải nghiệm yoga trực tuyến đáng tin cậy và tuyệt vời nhất. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Sophie là ai trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

HLV Sophie trong tư thế lưỡi liềm cao

Sophie là ai?

Tên đầy đủ của cô là Văn Thị Mỹ Hạnh (1988) sinh ra ở Hà Nội. Sophie là giáo viên Yoga Quốc tế được chứng nhận bởi Hiệp hội Yoga Alliance (Mỹ). Hiện tại, ngoài là một HLV dạy Yoga, cô còn là một nhà sáng tạo nội dung chính trên kênh YouTube Yoga by Sophie.

Cô quyết định học khóa đào tạo giáo viên Yoga quốc tế của hiệp hội Yoga Alliance (Mỹ)

Kênh YouTube Yoga By Sophie cung cấp các bài tập Yoga và bí quyết chăm sóc sức khỏe để giúp khắc phục các vấn đề như đau cổ vai gáy, stress, mất ngủ và giảm cân, giảm béo bụng, tăng chiều cao. Kênh đã thu hút gần 200K lượt đăng ký và hàng triệu lượt xem.

Chủ kênh YouTube Yoga by Sophie thu hút hàng triệu lượt xem nhờ các bài tập yoga hiệu quả

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử của Sophie

Tên đầy đủ:Văn Thị Mỹ Hạnh
Tên thường gọi:Sophie
Năm sinh:1988
Tuổi:35 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nơi sinh sống/làm việc:Tp. HCM
Nghề nghiệp:HLV Yoga
Giảng viên Yoga
Người sáng tạo nội dung
Chiều cao:1.65m
Cân nặng:48kg
Số đo ba vòng:83 – 62 – 85 cm
Facebook:Yoga By Sophie Vietnam
YouTube:Yoga By Sophie
TikTok:sophie.van
Mỗi ngày Sophie dành ít nhất 2 tiếng để luyện tập

Xem thêm những bài tập Yoga tại nhà của Sophie trên ứng dụng Hay1 tại đây!

Cô gái bỏ việc ở ngân hàng để đi dạy Yoga

Yoga mang lại cho Sophie cơ hội mới

Sophie bắt đầu tập Yoga từ năm 2013, khi còn làm công việc ngân hàng ở Tp. HCM. Cô được bạn bè rủ đi tập để cải thiện vóc dáng và giải tỏa căng thẳng. Yoga rất tiện lợi, không cần quá nhiều thời gian hay không gian để tập luyện.

Tới năm 2016, Sophie mở kinh doanh tại nhà. Do không có thời gian để đi đến phòng tập thường xuyên. Thế nên, cô tìm những bài tập hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài. Một năm sau, cô quyết định học khóa đào tạo giáo viên Yoga quốc tế của Hiệp hội Yoga Alliance (Mỹ). Sau khi bị sốt xuất huyết, Sophie bị suy nhược nặng, nhờ Yoga cô đã hồi phục và cải thiện sức khỏe. Sau đó, cô trở thành giáo viên dạy yoga online và có học viên từ nhiều quốc gia.

Cô cao 1m65, nặng 48 kg, số đo 3 vòng là 83-62-85 cm

Phát triển kênh YouTube lan tỏa lối sống lành mạnh

Ngân hàng đã cho Sophie nhiều tiền và cơ hội, nhưng cô thấy Yoga tốt cho sức khỏe quá. Cô tin rằng cho đi là nhận lại, vì vậy cô bắt đầu làm kênh YouTube. Dù ban đầu có khó khăn, cô tin rằng nếu mở lòng và có niềm tin, con đường cô đang đi là con đường có giá trị, tốt cho bản thân và cộng đồng, thì mọi người sẽ giúp đỡ và vũ trụ sẽ giúp đỡ mình.

Kênh YouTube của cô thu hút được nhiều lượt quan tâm

Kênh YouTube mang lại doanh thu cho cô nhưng chỉ đủ để tái đầu tư và trả công cho nhân viên. Gần đây, cô mở kênh TikTok và đăng tải nhiều nội dung về lối sống và ăn uống bên cạnh những bài tập Yoga trực tuyến. Niềm vui và bình luận tích cực từ người xem kênh là tài sản quý giá nhất của cô. Sophie hy vọng khi mở phòng tập để chia sẻ trực tiếp với mọi người thì vẫn giữ được những gì đang có trên YouTube. Điều này không làm gián đoạn thời gian dành cho Yoga trực tuyến của cô.

Hình ảnh HLV Sophie khi làm việc

Mục tiêu của cô trong tương lai là sống theo lối sống yogi, sống cho hiện tại để trân trọng từng phút giây hít thở. Sophie cũng muốn phát triển nội dung ý nghĩa, miễn phí để tiếp cận đến nhiều khán giả trong và ngoài nước. Theo dõi ngay Sophie để cập nhật những bài tập Yoga nâng cao sức khỏe trên ứng dụng hóng biến Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating