Nguyễn Thị Bé Hồng là ai? Tay đua 18 tuổi giành huy chương vàng giải xe đạp trẻ châu Á 2023

Photo of author

Ngày 8/6 vừa qua, tại Giải xe đạp đường trường vô địch châu Á 2023 khán giả đã vô cùng bất ngờ và vui mừng khi tay đua Nguyễn Thị Bé Hồng xuất sắc giành Huy chương Vàng nội dung cá nhân tính giờ nữ trẻ. Cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Thị Bé Hồng là ai trên Hay1 tại đây hoặc đọc bài viết này nhé!

Vận động viên Nguyễn Thị Bé Hồng giành huy chương Vàng giải xe đạp trẻ châu Á 2023

Nguyễn Thị Bé Hồng là ai?

VĐV Bé Hồng sinh năm 2005, là tay đua xe đạp trẻ tuổi đến từ Đồng Tháp.

Hình ảnh bình dị của nữ vận động viên 18 tuổi

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử của Nguyễn Thị Bé Hồng

Tên đầy đủ:Nguyễn Thị Bé Hồng
Ngày sinh:2005
Tuổi:18 tuổi (Tính đến năm 2023)
Quê quán:Tam Nông – Đồng Tháp
Nghề nghiệp:Vận động viên đua xe đạp
Bé Hồng luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình

Xem thêm các thông tin mới nhất về VĐV Nguyễn Thị Bé Hồng trên ứng dụng Hay1 tại đây!

Tay đua 18 tuổi giành huy chương vàng giải Xe đạp trẻ châu Á 2023

Đội tuyển xe đạp Việt Nam đang tham dự Giải xe đạp đường trường vô địch châu Á 2023 diễn ra tại Thái Lan. Ở giải đấu này, mục tiêu của đội tuyển là bảo vệ chiếc HCV cá nhân của Nguyễn Thị Thật. Thế nhưng bất ngờ đã đến ngay nội dung thi đấu đầu tiên của Nguyễn Thị Bé Hồng.

Bé Hồng đem lại niềm tự hào cho đội tuyển xe đạp Việt Nam

Đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia nội dung cá nhân tính giờ nữ trẻ

Ở chung kết nội dung cá nhân tính giờ lứa tuổi trẻ (17-18 tuổi) giải vô địch xe đạp đường trường châu Á, nữ vận động viên người Đồng Tháp so tài cùng 9 đối thủ đến từ Uzbekistan, Đài Loan, Macao, Thái Lan, Kazakhstan, Iran, Ấn Độ, Hồng Kông, Mông Cổ. Cô cũng là nữ cua rơ duy nhất đại diện Việt Nam tham gia nội dung này.

Bé Hồng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia nội dung cá nhân tính giờ nữ trẻ

Màn thể hiện tuyệt vời tại cuộc đua

Bé Hồng đã hoàn tất phần thi 15km của mình với thời gian 23 phút 43,890 giây, đạt tốc độ trung bình lên đến 37,92km/h. Thành tích của cô bỏ xa đối thủ xếp thứ hai Rizaeva Asal (Uzbekistan) đến 4,371 giây. Giành huy chương đồng là VĐV người Đài Loan Lee Chai Roug (thành tích 23 phút 56,314 giây).

Thành tích của cô nàng vượt xa so với đối thủ

Thành công đến từ nỗ lực cá nhân và sự dìu dắt bởi người thầy giỏi

Sau gần 5 năm tập luyện cùng đội tuyển trẻ quốc gia dưới sự hướng dẫn của HLV Mai Công Hiếu, Bé Hồng cho thấy sự tiến bộ vượt bậc. Cựu “vua cá nhân” xe đạp đường trường Việt Nam đã luyện rèn viên ngọc thô Bé Hồng đúng với nội dung sở trường. Ở giải châu Á năm ngoái, Nguyễn Thị Bé Hồng cũng đoạt huy chương đồng và được xem là bất ngờ nhưng đến năm nay cô đã khẳng định được tài năng đầy hứa hẹn trong tương lai của mình.

Bé Hồng đạt huy chương đồng giải xe đạp châu Á 2022

Trước khi tham dự Giải xe đạp đường trường vô địch châu Á 2023, tay đua Nguyễn Thị Bé Hồng cùng HLV Mai Công Hiếu đã có chuyến tập huấn tại Trung tâm huấn luyện của Liên đoàn Xe đạp thế giới (UCI) tại Hàn Quốc trong khoảng 1 tháng. Đợt tập huấn này đã giúp cô có được phong độ tốt tại giải châu Á năm nay.

Vận động viên Nguyễn Thị Bé Hồng và huấn luyện viên Mai Công Hiếu

Bài viết đã giúp các bạn hiểu hơn về vận động viên trẻ đầy tài năng Nguyễn Thị Bé Hồng. Cùng đón xem các hình ảnh, tin tức mới nhất của Bé Hồng và theo dõi cô nàng trên ứng dụng Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating