Sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae tố thẳng mặt Soojin (G)I-DLE

Photo of author

Hơn 1 tháng nay, Soojin (G)I-DLE trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội vì loạt phốt bạo lực học đường, bắt nạt bạn học. Sự việc càng lên cao trào khi sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae tố thẳng mặt Soojin bắt nạt mình.

Trong thông báo mới nhất, Soojin đã phủ nhận mọi cáo buộc bắt nạt, tuyên bố không quen biết, chưa từng nói chuyện với Seo Shin Ae. Đồng thời nữ idol cũng yêu cầu Seo Shin Ae có phản hồi, đối chất, đưa ra tuyên bố chính thức. Và cuối cùng vào sáng nay (26/3), Seo Shin Ae khiến cả showbiz dậy sóng khi đăng tải 1 bức thư dài trên trang cá nhân, trực tiếp phản pháo lại Soojin, tố ngược thành viên (G)I-DLE và hội bạn “đầu gấu” thường xuyên lăng mạ, xúc phạm cô lúc học chung trường cấp 2.

sao-nhi-gia-dinh-la-so-1-seo-shin-ae-to-thang-mat-soojin-gi-dle
Soojin tuyên bố không quen biết, không bắt nạt Seo Shin Ae, đồng thời yêu cầu sao nhí Gia Đình Là Số 1 lên tiếng đối chất. Đáp lại điều này, Seo Shin Ae đã tố cáo thẳng thừng Soojin và hội bạn “đầu gấu” thường xuyên bắt nạt, lăng mạ cô khi học cấp 2
bien-cang-sao-nhi-gia-dinh-la-so-1-to-thang-mat-soojin-gi-dle-bat-nat-2-35express
Bức thư trên trang cá nhân của Seo Shin Ae

Nguyên văn bức thư của Seo Shin Ae:

Xin chào, tôi là nữ diễn viên Seo Shin Ae.

10 năm trước, tôi vẫn còn nhỏ và không có dũng khí. Nhưng nếu bây giờ tôi do dự và sợ hãi 1 lần nữa, tôi sẽ cảm thấy thất vọng về bản thân và hối tiếc trong tương lai. Vì vậy, tôi quyết định dũng cảm lần này.

Tôi đã tham gia ngành giải trí từ nhỏ, nhưng ở trường, tôi là 1 học sinh bình thường như bao người khác. Tôi chuyển trường vào kỳ 1 năm lớp 8 và tôi luôn cố gắng hòa đồng với các bạn.

Người đã nêu tên tôi liên tục làm những điều tồi tệ, lăng mạ tôi, công kích cá nhân và cười nhạo tôi gần như mỗi ngày cùng nhóm bạn của cô ta. Liên tục như thế, dù ở hành lang giờ giải lao hoặc trong nhà ăn, họ đã nói những câu như “Con bé đó còn không xinh, làm sao có thể làm người nổi tiếng”, “Loại tẩy trắng để làm người nổi tiếng”, “Hết thời rồi”, “Sao giáo viên lại thích con bé đó nhỉ, sao lại được đặc cách như thế”…

Tôi hiểu rằng họ có thể đã đố kỵ, ghen tỵ vì lúc đó còn trẻ con. Những điều họ nói có thể là những nhận xét thiếu suy nghĩ. Nhưng những lời đó đã làm tôi tổn thương và vẫn ám ảnh tôi. Những lời nói đó khiến tôi đau đớn, nỗi sợ hãi mọi người xung quanh cũng lớn dần. Nỗi sợ hãi có thể biến thành chấn thương tâm lý và điều đó dẫn đến việc tôi có tính cách hướng nội, là trở ngại lớn đối với tôi ở trường học. Tôi nhận ra rằng không chỉ lạm dụng thể chất, mà cả lạm dụng tinh thần cũng có thể trở thành vết sẹo suốt đời.

Cô ta nói rằng không nhớ gì cả và chưa từng nói chuyện với tôi, điều đó đúng. Vì những lời lăng mạ đơn phương đến từ phía cô ta. Thật tiếc là cô ta đã đi đến kết luận rằng những hành động, lời nói của cô và nhóm bạn không hề mang tính chất bắt nạt. Tôi không biết cô ta có bằng chứng hay nhân chứng gì, nhưng tôi muốn hỏi liệu “những ký ức có chọn lọc” của cô có đủ chân thực để giải thích những điều tôi đang đề cập không.

Nếu ai hiện đang phải chống chọi với bạo lực học đường, hãy dũng cảm lên tiếng và xin sự giúp đỡ. Tôi đã không làm được điều đó, tôi chỉ tin rằng theo thời gian mọi thứ sẽ tốt hơn. Nhưng tôi nhận ra không có gì tốt đẹp hơn cả.

Tôi rất tiếc vì sự việc này đã khiến nhiều người phải quan tâm. Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ gặp lại mọi người thông qua các hoạt động dưới tư cách 1 nữ diễn viên, chứ không phải vì những vấn đề cá nhân. Trong tháng 4 tới, tôi hy vọng mọi người sẽ có 1 tháng tốt lành. Mặc dù tất cả chúng ta đều kiệt sức vì virus Corona, tôi hy vọng chúng ta có thể tìm thấy sức mạnh để tiếp tục.

Cảm ơn mọi người.

Hiện tại, lời phản pháo “căng đét” của sao nhí Gia Đình Là Số 1 đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Trước loạt cáo buộc mới này, công ty quản lý của Soojin – CUBE Entertainment vẫn chưa có thêm động thái.

Nguồn: Kênh 14

35Express sẽ cập nhật thêm những thông tin mới nhất tại Hóng hớt showbiz, theo dõi ngay để không bỏ lỡ những tin tức hot nhé.

Xem thêm: Tranh ‘Thiếu nữ choàng khăn’ của Lê Phổ có giá 1,1 triệu USD

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating