Richie D. ICY là ai? Nam rapper tỏa sáng tại Rap Việt 3

Photo of author

Richie D. ICY là một trong những nam rapper trẻ đầy tài năng đang thu hút nhiều sự chú ý sau khi tham gia “Rap Việt” mùa 3. Ngay từ vòng casting, anh đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi khả năng rap điêu luyện và phong cách âm nhạc độc đáo. Vậy anh chàng này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

icy

Richie D. ICY là ai?

Richie D ICY là nam rapper trẻ người Việt sống tại Melbourne (Úc). Trước khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 3, anh từng là một lập trình viên. Đặc biệt, ICY còn là anh họ của SMO – Thủ lĩnh 95G.

icy

Tiểu sử, lý lịch của Richie D. ICY

Tên đầy đủ:Dương Minh Đức Anh
Nghệ danh:Richie D. ICY
Năm sinh:1996
Tuổi:28 tuổi (tính đến năm 2024)
Quê quán:Việt Nam
Nghề nghiệp:Rapper
Tiktok:richied.icy
Facebook:Richie Duong
Instagram:richied.icy

Gây sốt với bản hit “Rolling”

Richie D. ICY nổi lên từ bản hit “Rolling”. Đây là bản phối lại ca khúc “Mask Off” của Future kết hợp với AXTROBOY. Ca khúc này tạo nên tiếng vang lớn trong giới Underground Việt Nam.

icy

Với “Rolling”, Richie D ICY nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt. Anh mang đến làn gió mới cho thị trường nhạc Rap vốn bị thống trị bởi Melodic và Trap với dòng nhạc Drill “nặng” về tính xã hội.

icy

Ngay cả rapper nổi tiếng B Ray cũng giành những lời khen ngợi không ngớt về sản phẩm âm nhạc đầu tay của Richie D. ICY. “Bạn này có một giọng Rap thực sự chất lượng. Còn cả những điệu nhảy cũng ấn tượng không kém”.

icy

ICY chia sẻ về việc chọn dòng nhạc Drill. “Lúc đầu tôi chịu ảnh hưởng nhiều bởi Datmaniac. Sau một thời gian, tôi cảm thấy không hợp với những chủ đề về đời. Sau đó, tôi thử mình với nhiều dòng nhạc khác như Trap, Melody nhưng không hợp. Tới nhạc Drill, tôi tự nhiên cảm thấy rất hợp”.

Nam rapper tỏa sáng tại Rap Việt 3

Năm 2023, Richie D ICY đã tham gia chương trình “Rap Việt” mùa 3 và nhận được nhiều kỳ vọng từ khán giả. Nhiều người nhận định rằng Richie D. ICY có khả năng trở thành “rap star” mới sau chương trình.

icy

Richie D. ICY sở hữu phong cách âm nhạc catchy, dễ gây nghiện và có tiềm năng viral cao. Tại vòng Chinh Phục, anh đã thể hiện bài hát “Tâm” (nhạc gốc: Tâm Hồn Của Đá) với sự hỗ trợ của nam ca sĩ Anh Tú. Tiết mục kết hợp độc đáo giữa dòng nhạc drill và giọng rap ấn tượng, đậm chất riêng của Richie D. ICY đã chinh phục được HLV Andree Right Hand và nhận được nút chọn vàng.

icy

Mặc dù Richie D ICY là một rapper mới nổi, nhưng anh đã chứng tỏ được tài năng và tiềm năng của mình sau khi “Rap Việt” mùa 3 đã kết thúc. Richie D. ICY hứa hẹn sẽ trở thành một rapper nổi tiếng trong tương lai không xa. Theo dõi ngay Richie D. ICY để cập nhật các thông tin mới nhất trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating