Praveenar Singh là ai? Người đẹp tạm hoãn lấy chồng để thi HHHV Thái Lan lần 3

Photo of author

By 9M

Tạm hoãn việc lấy chồng để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 nhưng người đẹp Veena Praveenar Singh vẫn không thể chạm tới chiếc vương miện. Chung cuộc, cô giành ngôi vị Á hậu 2. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Praveenar Singh ngay bài viết này nhé!

Người đẹp Praveenar Singh khiến fan mê đắm bởi những visual xuất sắc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan
Người đẹp khiến fan mê đắm bởi những visual xuất sắc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Praveenar Singh là ai?

Praveenar Singh (19) đã từng đạt vị trí Á hậu 1 Miss Universe Thailand 2020. Cô có thể nói thành thạo 3 thứ tiếng là Thái Lan, Ấn Độ và tiếng Anh. Hiện tại, Veena đang làm MC của một chương trình truyền hình.

Mỹ nhân Praveenar Singh sở hữu nhan sắc ngọt ngào nhờ kế thừa vẻ đẹp của hai dòng máu Ấn - Thái
Mỹ nhân sở hữu nhan sắc ngọt ngào nhờ kế thừa vẻ đẹp của hai dòng máu Ấn – Thái

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Praveenar Singh

Tên đầy đủ:Veena Praveenar Singh
Năm sinh:16/04/1996
Tuổi:28 tuổi (tính đến 2024)
Quốc tịch:Thái Lan
Học vấn:Đại học Thammasat
Nghề nghiệp:Người mẫu
MC
Chiều cao:1.78m
Instagram:veenapraveenar
Chồng:Charoen Singh Thakral
Trước khi giành ngôi Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023, Praveenar Singh giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 và Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018
Trước khi giành ngôi Á hậu 2 tại HHHV Thái Lan 2023, Praveenar Singh giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 và Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018

Người đẹp tạm hoãn lấy chồng để thi HHHV Thái Lan lần 3

Đêm chung kết HHHV Thái Lan 2023, người đẹp dừng chân ở Á hậu 2 khiến khán giả tiếc nuối. Đây là lần thứ 3 cô tham dự nhưng vẫn không thể chạm vào vương miện. Sau đêm chung kết, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối. Khán giả đã vào trang cá nhân của người đẹp để động viên tinh thần cô.

Praveenar Singh đã 3 lần tham dự "Miss Universe Thailand" và 3 lần dừng chân ở vị trí á hậu
Praveenar Singh đã 3 lần tham dự “Miss Universe Thailand” và 3 lần dừng chân ở vị trí á hậu

Hồi tháng 6/2021, cô được bạn trai người Ấn Charoen Singh Thakral cầu hôn. Cô cũng thông báo kế hoạch kết hôn trong năm 2023 và nhận được sự ủng hộ của fan. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho cuộc thi HHHV Thái Lan 2023, cô đã hoãn tổ chức hôn lễ. Sau 3 năm trở lại cuộc thi sắc đẹp, Praveenar Singh hoàn thiện về nhan sắc, kỹ năng. Mặc dù vậy, những nỗ lực của cô đã không được đền đáp khiến nhiều người tiếc nuối.

Praveenar Singh nhận giải á hậu 2 trong sự tiếc nuối của khán giả
Praveenar Singh nhận giải á hậu 2 trong sự tiếc nuối của khán giả

Chia sẻ trên livestream sau đêm chung kết, Veena Praveenar Singh cho biết cô cảm thấy buồn, tiếc nuối. Tuy nhiên, cô cảm ơn những trải nghiệm tại cuộc thi năm nay đã giúp cô hoàn thiện bản thân. Người đẹp cho biết, HHHV Thái Lan 2023 là cuộc thi sắc đẹp cuối mà cô sẽ tham gia.

Theo dõi Praveenar Singh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating