Phước Sang là ai? Cuộc đời “xuống dốc không phanh” của ông bầu sau biến cố phá sản

Photo of author

Phước Sang là “ông bầu” hot nhất trong làng phim Việt Nam những năm 2000. Ông được coi là nhà sản xuất “mát tay” với nhiều bộ phim đắt khách. Tuy nhiên, khi chuyển sang kinh doanh bất động sản, ông đã không thành công và vướng phải nợ nần, buộc phải rời khỏi làng giải trí. Cùng 35Express tìm hiểu về Phước Sang và vì sao cuộc đời của “ông bầu” này “xuống dốc không phanh” trên ứng dụng Hay1 tại đây hoặc qua bài viết này nhé!

Hình ảnh nghệ sĩ Lưu Phước Sang sau biến cố phá sản

Phước Sang là ai?

Lưu Phước Sang, sinh năm 1969, là một nam diễn viên, đạo diễn kiêm nhà làm phim người Việt Nam. Ông đã là một thành viên nòng cốt của phong trào văn nghệ trường Mạc Đĩnh Chi từ khi còn đi học. Ông tham gia diễn kịch câm và kịch hài trong đội kịch Nhà Văn hóa quận 6.

Phước Sang bén duyên với nghệ thuật từ sớm

Xem thêm hình ảnh và cuộc đời của nghệ sĩ Phước Sang trên ứng dụng Hay1 tại đây!

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phước Sang

Tên:Lưu Phước Sang
Ngày sinh:01/01/1969
Tuổi:54 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Học vấn:Cử nhân lớp diễn viên khóa 9 Trường Nghệ thuật Sân khấu 2
Nghề nghiệp:Diễn viên hài
Diễn viên điện ảnh
Nhà sản xuất phim
Đạo diễn
Năm hoạt động:1989 – nay
Hôn nhân:Vợ cũ là Kim Thư (kết hôn từ năm 2007 đến năm 2012)
Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phước Sang

Cuộc đời “xuống dốc không phanh” của ông bầu sau biến cố phá sản

Nghệ sĩ Phước Sang đã trở nên giàu có nhờ sản xuất các bộ phim đắt khách. Ông từng sở hữu một biệt thự trị giá 60 tỷ đồng tại Quận 2, TP.HCM. Ngoài sự giàu có về vật chất, ông còn có vợ đẹp và con ngoan. Tất cả tạo nên cuộc sống dư dả và hạnh phúc của ông. (Wikipedia).

Nam diễn viên thời còn trẻ

Vỡ nợ vì đất

Năm 2012, cuộc sống của Phước Sang bị đảo lộn khi ông gặp phải khoản nợ lên đến 1000 tỷ đồng do kinh doanh bất động sản thất bại. Từng là ông bầu nổi tiếng, nam diễn viên phải cố gắng làm việc để trả nợ. Biệt thự trị giá 60 tỷ đồng ở quận 2 mà ông sở hữu cùng vợ cũng bị các chủ nợ tạt dầu và mắm tôm. Vợ và con cái của ông phải đối mặt với những lời đe dọa, chửi bới và sự uy hiếp đáng sợ hàng ngày.

Cuộc sống của ông bầu xuống dốc vì đất đai

Hôn nhân đổ vỡ

Cuối năm 2012, Kim Thư – bà xã Phước Sang thừa nhận đã ly hôn chồng. Sau khi ly hôn, vỡ cũ nam nghệ sĩ chịu trách nhiệm chăm sóc các con. Phước Sang thừa nhận sự thất bại của mình đã khiến gia đình lâm vào cảnh khó khăn và tan vỡ, trong khi đó bà Kim Thư phải đối mặt với sự chỉ trích nặng nề từ dư luận. Mặc dù không còn bên cạnh nhau, tình nghĩa vợ chồng giúp họ gồng gánh trách nhiệm. Sau sự kiện này, diễn viên Phước Sang hiếm khi xuất hiện trên truyền thông.

Nam nghệ sĩ cùng vợ cũ Kim Thư

Bệnh tật quấn thân

Những năm qua, ông bầu sống chung với căn bệnh huyết áp cao và đột quỵ nhiều lần, phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, hiện tại sức khoẻ của ông đã ổn định hơn trước. Trong một cuộc trò chuyện, ông đã chia sẻ rằng ông không thể nói trước về tương lai nhưng sẽ cố gắng vượt qua bệnh tật và sống tốt. Phước Sang hiện đủ “cơm ngày hai bữa” và nuôi con. Ông vẫn đang nỗ lực làm việc, tìm cách để trả hết các khoản nợ từ nhiều năm trước.

Ông bầu sống chung với bệnh tật nhiều năm

Sự trở lại sau cơn sóng dữ

Nghệ sĩ Phước Sang quay lại với nghệ thuật vào năm 2017, tham gia sản xuất những bộ phim hài và phim Tết nhưng không gặt hái được thành công như trước đây. Ông đã cố gắng đóng cả những vai nhỏ để kiếm thêm thu nhập và trang trải cuộc sống. Ông vẫn luôn tin vào việc lao động chân chính và sống đúng lương tâm sẽ được trời thương. Sự xuất hiện của Phước Sang trong một sự kiện mới đây đã khiến đồng nghiệp và khán giả vô cùng vui mừng.

Nam nghệ sĩ tại một sự kiện ra mắt phim

Ông bầu được truyền cảm hứng từ thành công của phim Nhà bà Nữ để trở lại với nghệ thuật. Ông đang tìm cách để tạo ra các dự án mới, theo dõi ý kiến của khán giả và học hỏi từ các đồng nghiệp trẻ để phát triển sự nghiệp của mình. Cùng chờ đón những sản phẩm chất lượng của nghệ sĩ Phước Sang trên Ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating