Phạm Ngọc Ánh là ai? “Nữ hoàng lookbook” gây tranh cãi tại The New Mentor

Photo of author

By 9M

Ngọc Ánh bắt đầu bước vào lĩnh vực người mẫu từ năm 2015. Cô hoạt động sôi nổi ở thị trường miền Bắc và trở thành gương mặt được nhiều nhà thiết kế, thương hiệu thời trang lớn lựa chọn hợp tác trong những bộ lookbook. Cô nàng sở hữu gương mặt với đường nét thanh tú. Tuy nhiên, chính nhan sắc này lại gây tranh cãi trong The New Mentor 2023. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Phạm Ngọc Ánh ngay bài viết này nhé!

Phạm Ngọc Ánh được ưu ái gọi với cái tên "nữ hoàng lookbook miền Bắc"
Cô nàng được ưu ái gọi với cái tên “nữ hoàng lookbook miền Bắc”

Phạm Ngọc Ánh là ai?

Phạm Ngọc Ánh (1996) là một trong những mẫu ảnh nổi tiếng giới lookbook Hà thành. Cô sở hữu chiều cao 1m70 với hình thể chuẩn chỉnh người mẫu đi cùng số đo 3 vòng 83-64-94. Các thương hiệu lớn mà Ngọc Ánh thường xuyên góp mặt trong những BST mới của họ, có thể kể đến như SIXDO, Chats by CDam, Elise,… Đồng thời cô cũng là “nàng thơ” của nhiều NTK hàng đầu tại Việt Nam.

Phạm Ngọc Ánh ghi điểm với ngoại hình và gương mặt cuốn hút
Ngọc Ánh ghi điểm với ngoại hình và gương mặt cuốn hút

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phạm Ngọc Ánh

Tên đầy đủ:Phạm Ngọc Ánh
Năm sinh:1996
Tuổi:28 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Người mẫu
Facebook:Ánh Ngọc
Instagram:banh_banh204
Trước khi đến với The New Mentor, Phạm Ngọc Ánh đã được nhiều thương hiệu săn đón
Trước khi đến với The New Mentor, Ngọc Ánh đã được nhiều thương hiệu săn đón

“Nữ hoàng lookbook” gây tranh cãi tại The New Mentor

Tại The New Mentor, cô nhận về 2 luồng ý kiến khen chê từ các Super Mentor. Họ cho rằng dù Ngọc Ánh sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao thẳng cùng các đường nét thu hút nhưng “khí chất” toát ra vẫn chưa đủ “cháy”, ánh mắt không có “lửa” đam mê, khiến mentor Lan Khuê không cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết. Tâm sự về điều này, Ngọc Ánh cho biết bản thân chưa có kinh nghiệm đối với các cuộc thi người mẫu chuyên nghiệp.

Phạm Ngọc Ánh trong The New Mentor 2023
Ngọc Ánh trong The New Mentor 2023

Chia sẻ cái duyên đến với chương tình, Ánh cho biết chỉ tình cờ nhìn thấy bài đăng trên MXH. Sau đó cô nàng mạnh dạn đăng ký tham gia vì có một mentor là thần tượng từ tấm bé. Thêm nữa, Ngọc Ánh nghĩ rằng cũng đã đến thời điểm cần phải thoát ra khỏi vòng an toàn. Tham gia cuộc thi, Ngọc Ánh cần đầu tư không chỉ công sức mà còn tiền bạc. Tuy nhiên, với kinh nghiệm 7 năm trong nghề lookbook, các brand cũng hỗ trợ người đẹp để đến cuộc thi một cách chỉn chu nhất.

Người mẫu Phạm Ngọc Ánh khoe nhan sắc xinh tươi, thần thái ấn tượng trong từng khung ảnh
Người mẫu Ngọc Ánh khoe nhan sắc xinh tươi, thần thái ấn tượng trong từng khung ảnh

Dù có điểm mạnh về ngoại hình nhưng theo đuổi con đường người mẫu khiến cô có nhiều băn khoăn. Gia đình lo lắng vì không biết mai sau nghề này sẽ như thế nào. Và cô đã dùng những kết quả để chứng minh cho ba mẹ thấy đây là con đường đúng đắn.

Theo dõi Phạm Ngọc Ánh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating