Phạm Khánh Hưng là ai? Rộ tin từng ngồi tù ở Mỹ

Photo of author

By 9M

Từng là hiện tượng âm nhạc từ những năm đầu 2000, Phạm Khánh Hưng bất ngờ tung MV ”Tình yêu đến sau” vào tháng 3/2023. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop của anh. Điều này cũng giúp đưa âm nhạc của anh đến gần với những người hâm mộ Việt. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Phạm Khánh Hưng là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung ca sỹ Phạm Khánh Hưng

Phạm Khánh Hưng là ai?

Phạm Khánh Hưng (1982) sinh ra ở TP.HCM. Anh hiện là ca sĩ, nhạc sĩ. Hưng từng là hiện tượng âm nhạc giai đoạn đầu thập niên 2000. Anh bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật từ phòng thu âm riêng. Từ đó, anh có cơ hội làm việc với các ca sỹ chuyên nghiệp. Anh đã viết các ca khúc đầu tay và nhận được sự chú ý ở vai trò nhạc sỹ. Trải qua nhiều biến cố, anh đã tạm dừng con đường nghệ thuật và cùng gia đình sang Mỹ định cư vào năm 2009.

Nam ca sỹ vẫn được yêu mến sau nhiều năm rời xa showbiz Việt

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phạm Khánh Hưng

Tên đầy đủ:Phạm Khánh Hưng
Năm sinh:01/03/1982
Nơi sinh sống/ làm việc:TP.HCM
Tuổi:41 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Ca sỹ
Nhạc sỹ
Facebook:Phạm Khánh Hưng
Nam ca sỹ giao lưu cùng với khán giả

Xem thêm những ca khúc hay của Phạm Khánh Hưng trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Rộ tin từng ngồi tù ở Mỹ

Thực hư thông tin nam ca sỹ từng đi tù

Mới đây, thông tin nam ca sỹ từng ngồi tù được chia sẻ gây dậy sóng cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đại diện phía nam ca sỹ cho biết, chia sẻ của anh trong show truyền hình vừa lên sóng đã bị hiểu lầm.

Ca sỹ Phạm Khánh Hưng hiện tại

Trong 1 chương trình truyền hình, anh có chia sẻ liên quan đến bia rượu và đã bị bắt ở Mỹ. Câu chuyện này đã giúp anh thức tỉnh và quyết thay đổi bản thân. Thực tế là nam ca sỹ bị say và ngủ quên ở bãi đậu xe. Khi đó, cảnh sát có mời anh về đồn và giữ 18 tiếng để anh tỉnh rượu.

Nam ca sỹ trong một buổi biểu diễn ở Mỹ

Thông tin “từng đi tù” này quá sai lệch và gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh. Những thông tin lệch lạc này làm cho khán giả có cái nhìn không tốt về anh. Điều này cũng tác động đến những kế hoạch sắp tới của Hưng và ê kíp khi trở lại hoạt động âm nhạc.

Khánh Hưng trở lại thị trường âm nhạc

Nam ca sỹ trở lại đường đua âm nhạc Việt sau thời gian vắng bóng

Cuối năm 2022, nam ca sỹ trở lại Việt Nam và quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc. Anh đã cho ra mắt dự án mới gồm những bài đình đám trong sự nghiệp âm nhạc của anh vào đầu tháng 3/2023. Đây là những bản hit được hòa âm phối khí lại.

Ca sỹ Trương Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc chúc mừng Phạm Khánh Hưng bên phải) trở lại

Sự trở lại của nam ca sỹ như món quà tặng đặc biệt dành cho người hâm mộ. Hy vọng trong tương lai anh sẽ có nhiều sản phẩm hay hơn gửi đến khán giả. Theo dõi ngay Phạm Khánh Hưng để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating