Tiktoker Michelle Lai là ai? Gái xinh gây sốt trào lưu quay về thế hệ 8x, 9x

Photo of author

Thời gian gần đây chắc hẳn các bạn ở thế hệ 8x, 9x cũng gợi nhớ những hình ảnh những năm 2000. Được biết mở màn xu hướng này chính là cô nàng Michelle Lai, một diễn viên trẻ vừa tốt nghiệp Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Nếu muốn biết rõ hơn thông tin về Tiktoker Michelle Lai là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Tiktoker Michelle Lai là ai?

Michelle Lai là một trong những nữ tiktoker, diễn viên trẻ người Việt Nam. Cô nàng này hiện đang là một Tiktoker có tiếng trên mạng. Hiện Michelle Lai đã tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

tiktoker-michelle-lai-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Michelle Lai

Tên thật:Uyên Trinh
Biệt danh:Michelle Lai
Ngày sinh:1999
Quê quán:Vũng Tàu
Học vị:Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM
Nghề nghiệp:Tiktoker
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Michelle Lai
Tiktok:michellelaix

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-michelle-lai-35express

Tên thật là Uyên Trinh, sinh năm 1999, quê ở Vũng Tàu. Hiện Michelle Lai đã tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Xem thêm: Tiktoker Hà Cooking là ai? Tiktoker về ẩm thực có triệu người theo dõi

Michelle Lai – Tiktoker mang trào lưu Yahoo, chụp ảnh tự sướng thời 9x gây sốt trở lại là ai?

Với mục tiêu ban đầu là giải trí, cô bạn có tên tài khoản là Py Xù tái hiện lại những clip xu hướng năm 2000. Nữ Tiktoker diện trang phục bắt trend của thời 8x, 9x như tóc sư tử, mái ngố, tin nhắn ký tự, áo ba lỗ,…. Bên cạnh đó, cô nàng này cũng chèn những bài rap cực xiteen.

michelle-lai-tiktoker-mang-trao-luu-yahoo-chup-anh-tu-suong-thoi-9x-gay-sot-tro-lai-la-ai-35express

Không biết rõ ra sao nhưng cô nàng này lại tái hiện lại hình ảnh, sự kiện ngày xưa cực chân thực. Dù nhìn lại khá buồn cười siêu cấp đáng yêu. Nhưng ai biết đu trend này là người rất sành điệu. Chỉ cần đứng im và chụp ảnh là đã có thể lấy được cảm tình của cộng đồng mạng.

Trào lưu của Michelle Lai được nhiều người hưởng ứng

Sau khi trào lưu này xuất hiện trên Tiktoker, giới trẻ, diễn viên nổi tiếng cũng đăng hình bản thân ở quá khứ. Dù rằng những hình ảnh đó chỉ để dìm bản thân, nhưng đó cũng là trào lưu khiến mọi người đua nhau làm theo.

michelle-lai-tiktoker-mang-trao-luu-yahoo-chup-anh-tu-suong-thoi-9x-gay-sot-tro-lai-la-ai-3-35express

Kể sương sương cũng có thể thấy toàn những người nổi đình nổi đám như Hoa hậu Thùy Tiên, Hari Won, Ngọc Thanh Tâm, Bình An, Minh Tú… Hiếm lắm, người hâm mộ mới có cơ hội nhìn lại những khoảnh khắc “trẻ trâu” một thời của các ngôi sao.

michelle-lai-tiktoker-mang-trao-luu-yahoo-chup-anh-tu-suong-thoi-9x-gay-sot-tro-lai-la-ai-2-35express

Nhìn lại quá khứ và hiện tại, đúng lả ai rồi cũng dậy thì thành công. Cô gái gen Z chia sẻ rằng chỉ làm vui nhưng được khá nhiều người ủng hộ những ký ức xưa. Cô bạn cảm thấy có chút tự hào vì bản thân đã có thể giúp mọi người gợi nhắc lại nhiều kỷ niệm đẹp của ngày xưa.

Hiện tại, các nội dung trên kênh TikTok của Michelle La đang nhận được lượt tương tác “khủng” chỉ trong thời gian ngắn. Những clip của cô bạn đều cán mốc triệu view chứng tỏ được độ thịnh hành.

michelle-lai-tiktoker-mang-trao-luu-yahoo-chup-anh-tu-suong-thoi-9x-gay-sot-tro-lai-la-ai-1-35express

Mạng xã hội là nơi sinh ra nhiều trào lưu độc đáo, giúp cho mọi người thỏa sức giải trí. Như vậy bạn cũng đã biết rõ một số thông tin Tiktoker Michelle Lai là ai? Bạn thấy thế nào về trào lưu này. Hãy chia sẻ cho 35Express biết với nhé.

Xem thêm: Dương Bảo Hưng là ai? Thiếu gia 9x có tình sử gắn liền với các hoa hậu

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating