Tiong Jia En là ai? huấn luyện viên dạy Pilates nổi tiếng

Photo of author

Tong Jia En là một cái tên không thể thiếu trong hệ người chơi hệ healthy và balance. Cô là một hình mẫu của hàng triệu các cô gái Singapore và cả Châu Á nói chung bởi lối sống lành mạnh. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Tiong Jia En là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô là huấn luyện viên môn pilates và đạp xe trong nhà.

Tiong Jia En là ai?

Tiong Jia En (1995) là Á Hậu Hoàn Vũ Singapore. Cô là huấn luyện viên (HLV) môn pilates và đạp xe trong nhà. Cô từng theo học cùng lúc 2 chuyên ngành Địa lý và Truyền thông của Đại học Quốc gia Singapore. Ngoài ra, cô còn la gương mặt quảng cáo đã từng hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Tiong Jia En có vóc dáng chuẩn không kém người mẫu

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Tiong Jia En

Tên đầy đủ:Tiong Jia En
Tên thường gọi:JE
Năm sinh:1995
Tuổi:28 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Singapore
Học vấn:Đại học Quốc gia Singapore
(Chuyên ngành Địa lý và chuyên ngành Truyền thông)
Nghề nghiệp:Huấn luyện viên thể hình
Chiều cao:1.70 m
Instagram:iamjiaen
Khi còn đi học, cô từng thi đấu ở các đội bóng chuyền và điền kinh

Xem thêm những bài tập hữu ích của Tiong Jia En trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Huấn luyện viên dạy Pilates nổi tiếng

Con đường trước khi đến với nghề HLV

Tiong Jia En đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2018. Đó cũng là lần tham gia duy nhất của cô cho đến hiện tại. “Tôi chỉ muốn thử xem lòng can đảm của mình tới đâu. Tôi không có nền tảng về làm mẫu và bước trên sàn diễn là điều hoàn toàn mới mẻ. Ngoài ra, tôi đã học được rằng khi mọi thứ trở nên quá căng thẳng, chỉ cần mỉm cười, rũ bỏ nó, ngẩng cao đầu và vui vẻ, mọi chuyện sẽ ổn”.

Cô từng làm nhiều công việc khác nhau để trang trải học phí

Cô đã làm quen với việc tự lập. Do gia đình không khá giả, cô phải làm nhiều công việc khác nhau để trang trải học phí khi còn là sinh viên. Cô từng làm gia sư. Bên cạnh đó, cô còn làm nhân viên phục vụ tại 1 quán bar vào buổi tối và tham gia tổ chức các sự kiện. Những khó khăn đã giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn. Sau khi tốt nghiệp, cô đã làm việc cho một công ty quảng cáo trong 1 năm. Nhưng sau đó cô đã quyết định theo đuổi sự nghiệp HLV chuyên nghiệp. Khi còn là học sinh, cô đã tham gia thi đấu trong các đội bóng chuyền và điền kinh. Trước khi quyết định tập trung vào thể hình, cô đã thử sức ở vài môn thể thao khác.

Cô có hơn 117K followers trên Instagram

Cô giáo dạy Pilates nổi tiếng

Với kiến thức chuyên sâu và tinh thần tích cực, cô thu hút lượng lớn học viên trên MXH. Hiện tại, cô có tới 117K người theo dõi trên Instagram. Sở hữu chiều cao 1.70 m và vóc dáng hoàn hảo không thua kém người mẫu. Jia En luôn rèn luyện cơ thể mình mỗi ngày. Việc này không chỉ giúp cô cải thiện thể lực mà còn đem lại tinh thần tốt hơn.

Cô có thói quen đi ngủ trước 23h

“Việc xây dựng kế hoạch và nội dung bài học khác nhau ở mỗi lớp học chiếm nhiều thời gian hơn mọi người tưởng tượng. Dù vất vả, niềm vui lớn nhất là nhìn thấy khách hàng của mình tiến bộ, giúp họ có một ngày tràn trề năng lượng”. Bên cạnh việc dạy offline, cô còn chia sẻ nhiều bài tập trên kênh cá nhân. Lúc Covid-19 bùng phát tại Singapore, các phòng tập tạm thời đóng cửa để thực hiện giãn cách xã hội. Cô đã chuyển sang dạy học online. Ngoài ra, cô còn dành thời gian để học nấu ăn, chăm sóc bản thân và trang trí lại nhà cửa.

Cô từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Singapore

Cô giữ thói quen đi ngủ trước 23h.“Trước khi đi ngủ, tôi nghe nhạc và thư giãn, nghĩ về những điều khiến mình hạnh phúc trong ngày. Tôi đã từng sống quá bận rộn và không muốn như vậy nữa vì nó thực sự không tốt”. Theo dõi ngay Tiong Jia En để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating