Nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh là ai? Sự nghiệp của Nữ hoàng nhạc phim truyền hình Việt

Photo of author

Đỗ Thụy Khanh được biết đến nhiều nhất với vai trò là một nhạc sĩ cùng những bản nhạc phim truyền hình hot rần rần hay những bộ phim trên mạng. Nếu muốn biết rõ hơn Nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh là ai? Hãy tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết của 35Express này nhé.

Nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh là ai?

Nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh cô được biết đến là một trong những nhạc sĩ trẻ Việt Nam. Cô không còn xa lạ với khán giả yêu thích nhạc Việt. Cô từng cộng tác viên của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Khánh Phương,… Bên cạnh đó, cô còn là chủ nhân của vô số bản nhạc phim đình đám.

nhac-si-do-thuy-khanh-la-ai-1-35express

Tóm tắt chi tiết tiểu sử, lý lịch của Đỗ Thụy Khanh

Tên thật: Đỗ Thụy Khanh
Ngày sinh: 16/1/1990
Bao nhiêu tuổi:32 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán: Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Nhạc sĩ
Chiều cao;Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Đỗ Thụy Khanh

tom-tat-chi-tiet-tieu-su-ly-lich-cua-do-thuy-khanh-35express

Đỗ Thụy Khanh sinh năm 1990, quê quán Hồ Chí Minh gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ba của Đỗ Thụy Khanh từng làm diễn viên, mẹ từng hoạt động ở đoàn văn công, từ nhỏ cô đã tiếp xúc với môi trường nghệ thuật. Có lẽ vì thế mà mẫu nghệ thuật đã ăn sâu vào trong máu của Đỗ Thụy Khanh.

Sự nghiệp âm nhạc của Nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh

Trước khi đến với vai trò là một trong những nhạc sĩ đầy triển vọng thì Đỗ Thụy Khanh từng là thành viên của nhóm Nhiệt Đới với vai trò là trưởng nhóm. Đỗ Thụy Khanh chia sẻ thời điểm còn hoạt động trong nhóm nữ Nhiệt Đới hầu như tất cả các công việc bao gồm quản lý, khi nhận chương trình cô nàng tự lên kế hoạch sắp xếp lịch trình.

Thời điểm đó, cô đi diễn khá nhiều nơi dù khi đó tinh thần khá mệt những bản thân lại rất vui khi được sống chính bản thân mình. Nhóm hoạt động không được bao lâu thì tan rã. Từ đó, cô rẽ hướng cho con đường sự nghiệp của mình sang hát solo.

su-nghiep-am-nhac-cua-nhac-si-do-thuy-khanh-35express

Sau đó Đỗ Thụy Khanh gặp được một nhạc sĩ. Và khi nhìn người nhạc sĩ này cô đã nhen nhóm ý định trở thành nhạc sĩ. Cô bắt đầu học đàn guitar và tập tành sáng tác nhạc, không biết từ bao giờ cô lại có đam mê hoàn toàn với công việc này.

Sau này cô được đạo diễn Nguyễn Quang Minh tạo điều kiện để sáng tác ca khúc chủ đề ra mắt của bộ phim Hello Sài Gòn cho phim chiếu Tết 2012.

su-nghiep-am-nhac-cua-nhac-si-do-thuy-khanh-1-35express

Sau ca khúc đó, cô dần được nhiều đạo diễn tin tưởng và giao cho sáng tác chủ đề của các bộ phim đài truyền hình, web drama. Cũng từ đây cái tên Đỗ Thụy Khanh ngày càng đến gần hơn với khán giả. Khả năng của cô nhạc sĩ có nhan sắc xinh đẹp, rang rỡ được nhiều người ngưỡng mộ.

su-nghiep-am-nhac-cua-nhac-si-do-thuy-khanh-2-35express

Những bài hát tiêu biểu của Đỗ Thụy Khanh

Trong sự nghiệp của mình Đỗ Thụy Khanh cũng đã bỏ túi khá nhiều album siêu đỉnh. Có thể kể đến như:

  • Nhà không có mẹ chồng
  • Lửa trên băng
  • Khép lại quá khứ
  • Ánh sáng thiên đường
  • 17 tuổi rưỡi
  • Lấp lánh mưa bay
  • Nữ hoàng cà phê
  • Vòng vây hoa hồng

nhung-bai-hat-tieu-bieu-cua-do-thuy-khanh-35express

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết Nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nữ nhạc sĩ. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

4.5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating