Hà Du Khải là ai? Thiếu gia giàu “khủng” ruồng bỏ vợ con

Photo of author

By 9M

Con trai vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân – Hà Du Khải tuyên bố đã ly hôn với vợ sau khi lộ ảnh bê bối ngoại tình với hot girl Alice Chung. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Hà Du Khải là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Anh nổi bật với vẻ điển trai và nổi tiếng trong giới nhà giàu ở Hong Kong

Hà Du Khải là ai?

Hà Du Khải (1991) là con của ông Hà Hồng Sân với người vợ thứ ba Trần Uyển Trân. Anh nổi tiếng đẹp trai, phong độ. Sau khi lấy bằng tài chính, kế toán từ đại học ở Mỹ, anh về hỗ trợ gia đình kinh doanh khách sạn. Năm 2016, anh cùng bạn bè lập một công ty sản xuất game. Nhiều nguồn tin cho biết, anh là người có ít tham vọng hơn so với cha. Tuy nhiên, anh là người rất đào hoa. Trước khi yên bề gia thất, anh từng yêu trên dưới chục cô, có cả người mẫu, diễn viên.

Ngày 26/7/2020, Hà Du Khải đưa vợ cũ và hai con gái ra sân bay, rời Hồng Kông về Thượng Hải

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hà Du Khải

Tên đầy đủ:Hà Du Khải
Ngày sinh:09/05/1991
Tuổi:32 tuổi (tính đến 2023)
Quốc tịch:Hồng Kông
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Học vấn:Đại học Boston
Cha:Hà Hồng Sân
Mẹ:Trần Uyển Trân
Con cái:2 đứa (với Tề Kiều)
Hà Du Khải và vợ thời còn mặn nồng

Xem thêm những thông tin mới của Hà Du Khải trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Thiếu gia giàu “khủng” ruồng bỏ vợ con

Đám cưới bí mật với vợ

Năm 2018, Hà Du Khải và Tề Kiều làm đám cưới bí mật. Cô xuất thân từ một gia đình có học thức nhưng không quá giàu có. Có tin đồn rằng, mẹ của Du Khải không thích Tề Kiều nên ngay sau khi kết hôn, cặp đôi đã chuyển ra ngoài sống riêng. Sau hai năm kết hôn, cặp đôi có hai con gái. Nhiều lần truyền thông chụp ảnh họ dắt các con đi chơi, cuộc sống rất hạnh phúc.

Tề Kiều từng bị đồn không được mẹ chồng chấp thuận vì gia đình không giàu có

Xác nhận ly hôn vợ

Ngày 25/7/2020, Du Khải bị bắt gặp nắm tay thân mật với Alice Chung tại trung tâm thương mại. Anh phải đối mặt với làn sóng chỉ trích từ công chúng vì vẫn đang là người có gia đình. Trước sức ép lớn của netizen, ngày 26/07 anh lên tiếng cho biết đang tiến hành thủ tục ly hôn. Anh sẽ sớm công khai mối quan hệ với người mới. Hà Du Khải cho biết, anh đang phải chịu sức ép khá lớn từ gia đình vì quyết định ly hôn. Bởi tháng 5/2020, cha ruột anh vừa mới qua đời không lâu trước đó.

Hà Du Khải và Tề Kiều đưa hai con đến đám ma hồi đầu tháng 7/2020

Tại tang lễ của vua sòng bạc, Tề Kiều vẫn đưa hai con gái đến tham dự. Trên cáo phó của gia đình, tên cô vẫn xuất hiện với tư cách con dâu của Hà Hồng Sân. Giới thạo tin của Hồng Kông cũng nhanh chóng tìm hiểu danh tính Alice. Được biết, cô là du học sinh đang học tập ở Anh. Gia cảnh của cô cũng không quá giàu có. Tuy nhiên, cô này mang vẻ đẹp của các nữ minh tinh thập niên 90.

Nhan sắc của Alice Chung, tình mới của Hà Du Khải

Du Khải cho biết, dù không còn là vợ chồng nhưng anh sẽ luôn có trách nhiệm với hai con gái và cùng vợ cũ nuôi dạy các con. Theo dõi ngay Hà Du Khải để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating