Nhà thờ tổ của Hoài Linh đóng cửa kín mít, nam nghệ sĩ không tổ chức gì cho Ngày giỗ Tổ?

Photo of author

Những hình ảnh ở nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh đang được nhiều người bàn tán xôn xao.

Mọi năm, lễ giỗ Tổ nghề sân khấu được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp cả nước, quy tụ nhiều nghệ sĩ đến dâng hương, cúng bái bày tỏ lòng thành với Tổ nghề. Đặc biệt, nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh luôn là nơi tề tựu rất đông nghệ sĩ đến dâng hương.

nha-tho-to-cua-hoai-linh-dong-cua-kin-mit-nam-nghe-si-khong-to-chuc-gi-cho-ngay-gio-to-35express

nha-tho-to-cua-hoai-linh-dong-cua-kin-mit-nam-nghe-si-khong-to-chuc-gi-cho-ngay-gio-to-1-35express

Tuy nhiên năm nay do tình hình dịch bệnh nên nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh gần như không hoạt động. Ngoài ra, ồn ào của nam nghệ sĩ liên quan đến số tiền từ thiện mà mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lụt hồi năm ngoái càng khiến nhiều người quan tâm đến địa điểm này.

Theo như nhiều cư dân mạng chia sẻ thì ở thời điểm hiện tại, Nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn khóa cửa bên ngoài và không có bất kỳ hoạt động nào như mọi năm.

nha-tho-to-cua-hoai-linh-dong-cua-kin-mit-nam-nghe-si-khong-to-chuc-gi-cho-ngay-gio-to-2-35expressnha-tho-to-cua-hoai-linh-dong-cua-kin-mit-nam-nghe-si-khong-to-chuc-gi-cho-ngay-gio-to-2-35express

Hình ảnh được cho là ở Nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh trong ngày giỗ tổ.

Trước đó ít ngày, nhiều diễn đàn mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin Hoài Linh đã được con trai của nghệ sĩ Hoài Linh đón qua Mỹ sau thời gian vướng lùm xùm liên quan đến vấn đề từ thiện. Một tài khoản mạng còn chia sẻ hình ảnh của nam nghệ sĩ và con trai, đồng thời tiết lộ chuyến bay này đã hạ cánh an toàn trên đất Mỹ.

Thông tin này lập tức khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, bàn tán sôi nổi trên các hội nhóm showbiz. Nhiều người bày tỏ bức xúc và buông lời mỉa mai, chỉ trích nam danh hài dù chưa rõ thực hư.

vo-le-thanh-vinh-chinh-thuc-len-tieng-phan-hoi-ve-thong-tin-co-phai-con-ruot-cua-hoai-linh-1-35express

Có thể nói từ khi vướng vào ồn ào “ngâm” tiền từ thiện, những thông tin liên quan đến Hoài Linh đều thu hút sự quan tâm của dân mạng. Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/nha-tho-to-cua-hoai-linh-dong-cua-kin-mit-202109171154282862.html
5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating