Drama mới nhất của Trấn Thành: chưa thấy hồi kết

Photo of author

Tối muộn ngày 1/3, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng của một người dùng Facebook bày tỏ sự thất vọng về cách cư xử của diễn viên nổi tiếng Trấn Thành tại rạp chiếu phim CGV. Bài đăng ngay lập tức trở nên viral và nhận về lượt tương tác khủng. Drama này ngày càng nóng khi xuất hiện bài phân trần của quản lý rạp CGV Đồng Khởi và bài viết trên trang cá nhân trợ lý Trấn Thành. Cùng 35Express tìm hiểu ngay Drama mới nhất của Trấn Thành nhé!

Drama mới nhất của Trấn Thành: bao rạp khiến VVIP của CGV phải ra về

Vì muốn riêng tư, không cho người đã xếp hàng mua vé

Theo thông tin được người dùng Facebook tên Nguyễn Vinh chia sẻ trên trang cá nhân. Ngày 1/3 anh có dẫn bạn gái đi xem phim ở CGV Vincom suất 23h20. Sau đó người này có gặp Nghệ sĩ Trấn Thành cùng bạn bè đi xem phim tại đây. Trước đó bạn Vinh này có nhường một gia đình 3 người có cô đi xe lăn mua vé trước. Ngay sau đó nam Nghệ sĩ Trấn Thành cùng bạn bè đến thì được CGV mời sang mua vé tại quầy trống bên cạnh.

Người dùng Facebook Nguyễn Vinh đăng bài bức xúc vì trải nghiệm không vui tại rạp CGV

Động thái bất ngờ của Trấn Thành

Trấn Thành được nhân viên CGV dẫn ra quầy riêng, bảo “còn bao nhiêu chỗ anh bao cả rạp”. Vinh trao đổi muốn xin 2 chỗ và hàng trên cùng cũng được. Vì anh và bạn gái đã đứng xếp hàng từ trước. Tuy nhiên Trấn Thành chỉ nói “anh cần sự riêng tư em ơi”. Thất vọng, nam khán giả phải dẫn bạn gái ra về.

Trấn Thành và bạn bè được nhân viên CGV mời sang quầy riêng bên cạnh để phục vụ

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ netizen. Hiện đã đạt hơn 17 nghìn lượt tương tác, gần 8 nghìn lượt bình luận, 2.5 nghìn lượt share. Nhiều người phản ứng việc Trấn Thành đến sau và vì lý do riêng tư mà không cho người xếp hàng trước đó mua vé. Netizen cũng không đồng ý với cách hành xử của CGV khi bên này đồng ý để Trấn Thành bao nguyên rạp và để khách khác phải ra về. Được biết Vinh cũng là khách VVIP với mức chi tiêu hơn 5 triệu cho hệ thống rạp này chỉ trong 2 tháng đầu năm 2023.

CGV ngay sau đó đã có động thái liên hệ xin lỗi Vinh, đền bù anh 2 vé xem phim. Vinh cũng cập nhật thông tin rằng anh không trách CGV và vẫn ủng hộ sau này. Xem đầy đủ toàn bộ diễn biến drama này tại đây!

Drama chưa thấy hồi kết

Sự việc được đẩy đi xa hơn khi quản lý của CGV Đồng Khởi lên bài phân trần vào sáng ngày 3/3. Bài viết được nữ quản lý để ở chế độ khóa bình luận. Theo chia sẻ, Trấn Thành đã liên hệ với CGV từ sáng 1/3 để đặt trước 1 suất chiếu riêng tại phòng Gold Class. Và cô cho hay, suất này là 23h10. Tối 1/3 Trấn Thành chỉ đến lấy vé suất chiếu đó. Và việc này không ảnh hưởng đến khách hàng khác.

Bài đăng phân trần được khóa bình luận của quản lý CGV

Cô còn chia sẻ nhân viên quầy đã giải thích với bạn nam tên Vinh. Cô chia sẻ đã mời Vinh mua suất chiếu sau chỉ cách đó 10 phút. Sự việc này đã khiến nam VVIP tiếp tục đăng bài và cho rằng không thể thông cảm thêm nữa. Anh chia sẻ ngay từ đầu mình và bạn gái đến để xem suất 23h20. Nhưng qua bài viết của nữ quản lý thì Vinh đang chờ mua suất 23h10 được cho là đã đặt trước của Trấn Thành. Bạn nam lên tiếng rằng nếu đúng vậy và sau đó là suất 23h20 còn vé thì anh và bạn gái đã không phải ra về.

Vị khách tên Vinh khẳng định suất chiếu anh và bạn gái định xem là 23h20, và đây cũng chính là suất hết vé sau khi Trấn Thành xuất hiện


Bức xúc trước bài đăng từ phía quản lý CGV Đồng Khởi, Nguyễn Vinh dù hiện đang là VVIP cũng khẳng định sẽ có lựa chọn rạp khác để xem phim sau này.

Trấn Thành nói gì?

Hiện Trấn Thành chưa lên tiếng về vụ việc. Nhưng quản lý của anh – Dương Ngọc Quỳnh Hoa – đã đại diện Trấn Thành lên bài chia sẻ trên trang cá nhân.

Bài đăng đầy đủ của quản lý Trấn Thành lên tiếng về vụ việc

Tuy nhiên, bài viết đã sửa thời gian đặt suất chiếu của Trấn Thành từ buổi chiều thành buổi sáng. Chi tiết này đã đẩy căng thẳng drama lên cao trào. Nhiều người cho rằng Trấn Thành không nhận lỗi mà đang cố tình tẩy trắng.

Lịch sử chỉnh sửa không nhất quán trên bài viết của quản lý Trấn Thành

Thực hư câu chuyện ra sao? Những nghi vấn xoay quanh drama này của nam Nghệ sĩ nổi tiếng? Suất chiếu mà các bên đang đề cập có nhất quán với nhau? Điều gì đang được ẩn giấu chưa được tiết lộ? Hãy đón xem diễn biến mới nhất tại đây để biết đâu là hồi kết của drama này nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating