Nguyễn Lâm Thảo Tâm là ai? Sự nghiệp của cô Hồng “Mắt biếc”

Photo of author

Nổi tiếng với biệt danh hot girl IELTS cùng với khả năng tiếng anh cực kỳ đáng ngưỡng mộ, Nguyễn Lâm Thảo Tâm lại khiến nhiều người bất ngờ hơn khi cô nàng vào vai cô giáo Hồng trong phim “Mắt Biếc”. Vậy Nguyễn Lâm Thảo Tâm là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu kỹ hơn vô cô nàng xinh đẹp tài năng này nhé.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm là ai?

Tên thật:Nguyễn Lâm Thảo Tâm
Sinh ngày:22/07/2000
Tuổi:21 (tính đến năm 2021)
Cung hoàng đạo:Cự Giải
Nơi sinh sống:Tp.Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Diễn viên, diễn giả, người mẫu
Facebook:Nguyễn Lâm Thảo Tâm (Mia Soya)
Instagram:mia.soya

nguyen-lam-thao-tam-la-ai-1-35express

Nguyễn Lâm Thảo Tâm là diễn viên, diễn giả, người mẫu người Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với gương mặt xinh xắn, cô nàng còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Trước khi có biệt danh là “hot girl IELTS” vào năm 2017 cô nàng thi được 8.5 điểm trong lần đầu tiên.

Năng khiếu có sẵn của Nguyễn Lâm Thảo Tâm

Do được sinh ra trong một gia đình có nòi cả bố và mẹ là người giỏi tiếng Anh, bắt đầu từ đây tiếng Anh là niềm yêu thích của cô nàng này. Năm 7 tuổi, bước vào lớp 1 cô nàng đã được đi du học ở Úc trong 1 năm nhờ vào suất học bổng toàn phần tại Brisbaine và Adelaide (Úc) của bố mẹ do được miễn phí cả chi phí của người học lẫn người đi kèm nên Thảo Tâm cũng sớm có cơ hội được trải nghiệm với môn ngoại ngữ này.

nang-khieu-co-san-cua-nguyen-lam-thao-tam-35express

Nguyễn Lâm Thảo Tâm sớm đã được tiếp cận với nền văn hóa xứ người. Khi mới đầu cô nàng khá bỡ ngỡ, nhưng sau một thời gian nó trở nên phản xạ nhanh, điều này giúp cô có thể sống và học tập ở đây. Ngoài ra cô nàng còn trau dồi kiến thức bằng cách đọc sách và tìm hiểu những thông tin trên mạng xã hội.

Ngoài ý thức học tốt, cô nàng còn sở hữu gương mặt xinh xắn trong sáng. Bên cạnh việc học ở trường Thảo Tâm rất thích vẽ, hát, múa và viết lách, chơi bóng rổ,… Bên cạnh đó, Nguyễn Lâm Thảo Tâm còn là gương mặt thân quen của một số talk show, diễn đàn Tiếng Anh và cũng đã có những bước thành công đầu trong lĩnh vực người mẫu ảnh.

nang-khieu-co-san-cua-nguyen-lam-thao-tam-1-35express

Ngoài ra cô còn từng đạt những giải thường như:

  • Năm 2012: Giải nhất cuộc thi hùng biện cấp thành phố
  • Năm 2015: Giải nhất cuộc thi học sinh giỏi Tiếng Anh
  • Đến năm 2016: Quán quân EF Challenge Viet Nam

Nguyễn Lâm Thảo Tâm hot girl 2x đến diễn viên xinh đẹp trong Mắt Biếc

Nguyễn Lâm Thảo Tâm là một trong những nữ sinh 10x nổi tiếng trên mạng hiện nay. Hiện nay, cô còn là một trong những cao thủ có thành tích học tập phải khiến nhiều người khâm phục. Từ khi 17 tuổi, Nguyễn Lâm Thảo Tâm đã thử thách bản thân khi tham gia cuộc thi IELTS và đạt 8.5 điểm.

Năm 2019, Nguyễn Lâm Thảo Tâm lại khiến nhiều người bất ngờ với vai trò là diễn viên trong bộ phim Mắt Biếc. Cô nàng vào vai cô giáo Hồng, điềm tĩnh cùng với gương mặt hút hồn người xem.

Với tài năng diễn xuất cộng thêm vào đó là sự kết hợp ăn ý của dàn diễn viên như Trần Nghĩa, Trúc Anh, Trần Phong Khánh, Vân Thảo Tâm,… bộ phim đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm. Và đây cũng là điểm nhấn trong sự nghiệp của cô nàng

nguyen-lam-thao-tam-hot-girl-2x-den-dien-vien-xinh-dep-trong-mat-biec-35express

Dù là vai diễn đầu tiên nhưng cô nàng đã nhanh chóng để lại ấn tượng. Nhân vật Hồng từ khi còn bé đến khi 35 tuổi trưởng thành hơn. Từ đây, cái tên Nguyễn Lâm Thảo Tâm trở nên nổi tiếng hơn về nhan sắc, tài năng hay sự hài hước.

Những hình ảnh đẹp của Nguyễn Lâm Thảo Tâm

nhung-hinh-anh-dep-cua-nguyen-lam-thao-tam-1-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-nguyen-lam-thao-tam-2-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-nguyen-lam-thao-tam-3-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-nguyen-lam-thao-tam-4-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-nguyen-lam-thao-tam-35express

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết rõ Nguyễn Lâm Thảo Tâm là ai? Đừng quên theo dõi 35Express để có được thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng!

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating