Võ Lê Thành Vinh là ai? Bật mí thân phận thực sự của con trai Hoài Linh

Photo of author

Võ Lê Thành Vinh được biết đến là con trai ruột của NS Hoài Linh. Mới đây, MXH đang xuất hiện loạt thông tin thiếu kiểm chứng về mối quan hệ giữa Võ Lê Thành Vinh và NS Hoài Linh khiến người trong cuộc cũng phải chính thức lên tiếng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Võ Lê Thành Vinh là ai? Cũng nhưBật mí thân phận thực sự của con trai Hoài Linh dưới bài viết này nhé.

Con trai Hoài Linh là ai?

Con trai Hoài Linh được biết là anh chàng Võ Lê Thành Vinh, anh sinh năm 1990 và đang làm cơ khí máy bay, nhiếp ảnh ở Mỹ. Mặc dù rất ít xuất hiện cùng bố, nhưng anh chàng cũng sở hữu khá nhiều điểm giống bố. Hiện tại anh cùng bố Hoài Linh và mẹ Thanh Hương đang sinh sống tại Mỹ.

con-trai-hoai-linh-la-ai-35express

Võ Lê Thành Vinh là ai?

Tên thật:Võ Lê Thành Vinh
Năm sinh:1990
Tuổi:31 (tính đến năm 2021)
Nơi sinh sống:Mỹ
Nghề nghiệp:Cơ khí máy bay, nhiếp ảnh
Học vấn:Đại học Texas ở Dallas, Trường Tiểu học, THCS, THPT Trương Vĩnh Ký
Bố:Võ Hoài Linh
Mẹ:Thanh Hương
Facebook:Vo Le Thanh Vinh
Youtube:Vo Le Thanh Vinh Official

vo-le-thanh-vinh-la-ai-1-35express

Võ Lê Thành Vinh là con trai đầu lòng của nghệ sĩ Hoài Linh và vợ cũ Thanh Hương. Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Với gương mặt vô cùng điển trai và vài nét khá giống với Hoài Linh anh được khá nhiều người quan tâm và chú ý đến. Sở hữu niềm đam mê nghệ thuật với sở thích chụp ảnh, quay phim nhưng con trai Hoài Linh không lấn sân vào showbiz. Tuy nhiên, anh cũng cởi mở xuất hiện trước khán giả khi tham gia chương trình Nhanh như chớp 2019.

Sự nghiệp của Võ Lê Thành Vinh

Hiện tại Võ Lê Thành Vinh đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Trước đó anh từng sống chung với gia đình ở Đồng Nai cho đến khi học hết chương trình phổ thông. Hiện tại anh đã có sự nghiệp nơi đất khách quê người.

Sang Mỹ định cư từ năm 2009, Thành Vinh tốt nghiệp bằng cử nhân Khoa học Kỹ sư Cơ khí. Anh sau đó xuất sắc vượt qua hàng ngàn người để vào làm việc tại hãng hàng không quốc gia American Airlines.

su-nghiep-cua-vo-le-thanh-vinh-35express

Công việc của anh là giám sát và bảo quản quá trình bảo dưỡng máy bay theo đúng với các quy định của ngành hàng không Mỹ. Ngoài ra anh còn là chủ của một studio cưới với kênh Youtube về du lịch với hơn 21 nghìn người đăng ký theo dõi.

Dù ở tuổi 31, anh vẫn còn sống độc thân, anh vẫn tâm niệm tùy duyên, khi nào duyên đến thì sẽ đến. Khi nào rung động hoặc sẽ tìm được cho mình một người phù hợp thì ở bên mình mãi mãi.

su-nghiep-cua-vo-le-thanh-vinh-1-35express

Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng phản hồi về thông tin có phải con ruột của Hoài Linh

Vào năm 2014, NS Hoài Linh khẳng định bản thân có 2 người con ruột. Cả hai sinh năm 1990 và đang theo học đại học. Điều này cũng trùng khớp với thông tin của Võ Lê Thành Vinh. Người còn út Hoài Linh chưa từng công khai vì muốn có cuộc sống bình yên.

vo-le-thanh-vinh-chinh-thuc-len-tieng-phan-hoi-ve-thong-tin-co-phai-con-ruot-cua-hoai-linh-1-35express

Ngoài con ruột Hoài Linh còn nhận nuôi tài năng như Hoài Lâm, Ánh Linh, Lư Hoàng Gia Bảo, Phạm Hương… Không chỉ yêu thương như con ruột, nam danh hài còn giúp đỡ, tư vấn các con nuôi phát triển con đường nghệ thuật…

Mới đây, trên MXH bất ngờ rộ thông tin cho rằng Võ Lê Thành Vinh không phải con ruột của Hoài Linh. Theo nguồn tin, cho biết Thanh Vinh là con của bạn thân, Hoài Linh nhận về nuôi. Ngoài ra NS còn có một đứa con nhỏ 2 tuổi.

Tin này gây sốc MXH trong mấy ngày vừa qua, trao đổi với người thân Hoài Linh cho biết, đó chỉ là tin vịt, bịa đặt để câu like, gây xôn xao mạng xã hội.

vo-le-thanh-vinh-chinh-thuc-len-tieng-phan-hoi-ve-thong-tin-co-phai-con-ruot-cua-hoai-linh-35express

Võ Lê Thành Vinh cho biết: “Họ muốn nói gì nói. Tôi và nhà không quan tâm. Chuyện trong nhà, người trong nhà biết, rảnh đâu mà phân bua. Chuyện trong nhà, người trong nhà con không biết mà người ngoài biết, hay thiệt


Trên đây là những thông tin về Võ Lê Thành Vinh là ai? Đừng quên theo dõi 35Express để được cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating