Ngọc Trinh Bật Khóc Vì Khó Có Thể Làm Mẹ

Photo of author

Sau ồn ào vi phạm pháp luật, Ngọc Trinh đã quay trở lại cuộc sống và mới đây đã có những chia sẻ xúc động về hành trình “tìm con” đầy gian nan của mình.

Tiết lộ lý do khó có con

Trong buổi trò chuyện với bác sĩ Thịnh vào ngày 22/6, Ngọc Trinh đã không kìm được nước mắt khi tâm sự về mong ước được làm mẹ. Nữ người mẫu cho biết bản thân gặp khó khăn trong việc mang thai tự nhiên do dự trữ trứng ít:

Ngọc Trinh nghẹn ngào chia sẻ:

Hành trình tìm con rất gian nan, khó khăn và rất dài. Bản thân Trinh cũng vậy. Đến một độ tuổi nhất định, khi công việc, sự nghiệp đã ổn định thì mong muốn lớn nhất của người phụ nữ chính là có được đứa con của mình. Trinh là một tuýp người ít trứng và biết rằng mình sẽ khó có thể mang thai tự nhiên.

Chia sẻ của Ngọc Trinh đã nhận được sự quan tâm và đồng cảm từ nhiều người. Đây không phải là lần đầu tiên cô bày tỏ mong muốn được làm mẹ và thực hiện thiên chức thiêng liêng này.

Mong ước mãnh liệt được làm mẹ

Ngọc Trinh đã bắt đầu hành trình đầy quyết tâm để thực hiện ước mơ làm mẹ. Vào tháng 9/2023, cô đã trữ đông 6 trứng để chuẩn bị cho phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Để đảm bảo tỷ lệ thành công cao, Ngọc Trinh dự định sẽ hút trứng thêm hai lần nữa, với mục tiêu trữ đông được 20 trứng.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô chưa hình dung rõ ràng cảm giác làm mẹ sẽ như thế nào và cũng chưa quyết định thời điểm cụ thể để đón con. Tuy nhiên, với mong muốn mãnh liệt được có con, Ngọc Trinh đã chủ động thực hiện các bước chuẩn bị kỹ lưỡng như trữ đông trứng để sẵn sàng cho hành trình thiêng liêng này.

Chuẩn bị sẵn phòng trẻ con

Dù đã có 11 cháu và đang nuôi dưỡng con của anh ruột, cô vẫn mong muốn có những đứa con ruột của riêng mình.

Nữ người mẫu từng chia sẻ mong muốn có một cặp song sinh một trai, một gái. Hiện tại, để hiện thực hóa ước mơ này, Ngọc Trinh đã chuẩn bị phòng sẵn sàng cho các con trong căn biệt thự của mình.

Ngọc Trinh chia sẻ về mong muốn có con:

Đến khi tôi nuôi He – đứa cháu thứ 12 của tôi thì tôi bắt đầu yêu con nít hơn, cảm giác nuôi dạy một mầm non và thấy nó phát triển, lớn lên từng ngày đã lắm.

Nhận thức được khả năng sinh con tự nhiên ở độ tuổi 34 là không cao, Ngọc Trinh quyết tâm thực hiện phương pháp IVF để sớm được làm mẹ.

Theo dõi 35express để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating