Ải tiết là gì? Từ tiếng Dao được nhiều người hỏi trên TikTok

Photo of author

Gần đây, từ “ải tiết” đang trở thành chủ đề hot trên TikTok, thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây là một thuật ngữ trong tiếng Dao, một ngôn ngữ của người dân tộc Dao tại Việt Nam. Nhiều người tò mò và đặt câu hỏi về ý nghĩa của từ này cũng như nguồn gốc và cách sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá sâu hơn về “ải tiết” và lý do tại sao nó lại trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

Ải tiết là gì?

“Ải tiết” hiện đang là một từ gây nhiều thắc mắc do mức độ phổ biến của nó trên các mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Theo một số TikToker người Dao, “ải tiết” có nghĩa là ăn cơm thịt trâu và ăn tiết canh. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng cụm từ này còn là cách nói khác cho việc quan hệ tình dục, làm tình.

Ải tiết trong tiếng dao là gì?

Những từ tiếng Dao được nhiều người hỏi trên TikTok

Trong thời gian gần đây, TikTok đã trở thành một nền tảng phổ biến để chia sẻ và tìm hiểu về các ngôn ngữ và văn hóa độc đáo. Một trong số đó là tiếng Dao, ngôn ngữ của người dân tộc Dao tại Việt Nam. Dưới đây là một số từ tiếng Dao được nhiều người quan tâm và hỏi trên TikTok:

  • Tàu co cảy hu mấy là anh ăn cơm chưa
  • Hấp tiu: uống rượu
  • Lan nhó: uống rượu
  • Xỉ cằn: làm tình, quan hệ tình dục
ải tiết trong tiếng dao

Việc tìm hiểu và chia sẻ về ngôn ngữ Dao không chỉ giúp chúng ta mở rộng kiến thức mà còn góp phần bảo tồn và lan tỏa vẻ đẹp của ngôn ngữ và văn hóa dân tộc này. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin thú vị và hiểu biết sâu hơn về tiếng Dao. Theo dõi 35express mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác của cuộc sống nhé.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating