Ngô Thị Vân Hạnh là ai? Tân Tổng Giám đốc của Yeah1 và thách thức với “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”

Photo of author

Tập đoàn Yeah1 cho biết người ngồi ghế Tổng Giám đốc thời gian tới là bà Ngô Thị Vân Hạnh. Trước đây bà từng đãm nhiệm vai trò Phó Tổng Giám đốc công ty. Bà Hạnh đặt mục tiêu đưa tập đoàn trở thành đơn vị sản xuất nội dung hàng đầu. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Ngô Thị Vân Hạnh qua bài này nhé!

Bà Ngô Thị Vân Hạnh vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Yeah1
Bà Ngô Thị Vân Hạnh vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Yeah1

Ngô Thị Vân Hạnh là ai?

Ngày 18/9/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1 (YEG) có quyết định bổ nhiệm bà Ngô Thị Vân Hạnh làm Tổng Giám đốc mới. Bà Hạnh cũng trở thành người đại diện theo pháp luật của YEG. Tháng 2/2023, bà Hạnh gia nhập Yeah1. Tại đây, bà phát triển mảng nội dung cao cấp như các chương trình truyền hình thực tế. Trước khi vào Yeah1, bà Hạnh đã công tác Tập đoàn Truyền thông Đất Việt, Tập đoàn Truyền thông Cát Tiên Sa và Tổng giám đốc Công ty CP Tổ hợp Truyền thông STV. Bà Hạnh có kinh nghiệm hơn 24 năm trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông.

Ngô Thị Vân Hạnh đặt mục tiêu đưa tập đoàn trở thành đơn vị sản xuất nội dung hàng đầu
Ngô Thị Vân Hạnh đặt mục tiêu đưa tập đoàn trở thành đơn vị sản xuất nội dung hàng đầu

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ngô Thị Vân Hạnh

Tên đầy đủ:Ngô Thị Vân Hạnh
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1
Thời gian bổ nhiệm:18/09/2023
Facebook:Vân Hạnh Ngô 
Ngô Thị Vân Hạnh có kinh nghiệm hơn 24 năm trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông
Ngô Thị Vân Hạnh có kinh nghiệm hơn 24 năm trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông

Yeah1 sau 1 tháng có CEO mới

Với cương vị mới, bà Hạnh đặt mục tiêu đưa Yeah1 trở thành đơn vị sản xuất và phân phối nội dung hàng đầu tại Việt Nam. “Chúng tôi hướng tới xây dựng một cộng đồng người xem lớn thông qua các nội dung chất lượng và phù hợp xu hướng xã hội. Như đề cao tính nhân văn, giá trị đạo đức và phong cách sống. Không chỉ thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ mang mô hình sản xuất và phân phối nội dung sang các thị trường quốc tế tiềm năng để khai thác. Và bước đầu đã đạt được những hiệu quả vượt mong đợi”

Bà Ngô Thị Vân Hạnh là một trong những chuyên gia hàng đầu trong việc xây dựng và quảng bá các gói sản phẩm mới
Bà đi đầu trong việc xây dựng và quảng bá các gói sản phẩm mới

Tân CEO tự tin rằng, Yeah1 đang sở hữu một cộng đồng người xem lớn trên đa nền tảng. “Tôi tự tin với giá trị này. Có thêm nội dung tốt. Chắc chắn chúng tôi sẽ bứt phá, mang lại doanh thu vượt trội cho Tập đoàn”. Bà Hạnh khẳng định. BLĐ Yeah1 xác định sẽ tiếp tục xây dựng và duy trì vị trí các kênh truyền hình hàng đầu.

CEO Ngô Thị Vân Hạnh là người đứng sau chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
CEO Ngô Thị Vân Hạnh là người đứng sau chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Tân Tổng Giám đốc của Yeah1 và thách thức với “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”

Tháng 6/2023, chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức được tập đoàn YeaH1 công bố phiên bản Việt Nam với tên gọi Việt hoá là “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”. Chương trình này được giới truyền thông, nhãn hàng và đông đảo khán giả quan tâm. Ở phiên bản Việt, bà Hạnh định vị Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là 1 Premium Show. Việc sản xuất chương trình là thách thức lớn với bất kỳ ekip nào tại Việt Nam. Bà Hạnh khẳng định đây là show thực tế có kinh phí đầu tư khủng nhất từ trước đến giờ.

Bà Ngô Thị Vân Hạnh cùng ekip sản xuất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở đêm chung kết
Bà Ngô Thị Vân Hạnh cùng ekip sản xuất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở đêm chung kết

Chương trình quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng của showbiz Việt cùng dàn ekip hùng hậu. Về chuyện so sánh giữa bản gốc và bản Việt Nam, bà Vân Hạnh khẳng định đây là điều không thể tránh khỏi. “Với điều kiện sản xuất tại Việt Nam có nhiều hạn chế hơn về trang thiết bị, cơ sở vật chất, diện tích phim trường… thì chúng tôi đã tối ưu những gì mà các đơn vị cung cấp trong nước có thể đáp ứng và bù đắp phần nào những khó khăn đó bằng chất lượng nội dung”.

Theo dõi ngay Ngô Thị Vân Hạnh để cập nhật các thông tin mới nhất của bà trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating