Hoàng Vĩnh Nguyên là ai? Tiền vệ ‘du học’ 5 tuần ở Tây Ban Nha

Photo of author

Cầu thủ trẻ Hoàng Vĩnh Nguyên có vinh dự khi được mời sang Tây Ban Nha thử việc trong vòng 5 tuần. Sau 2 tuần tập luyện tại đội B CLB Cadiz FC, anh nhận được những đánh giá tích cực từ BHL tại đây. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Hoàng Vĩnh Nguyên qua bài này nhé!

Tiền vệ sinh năm 2002 - Hoàng Vĩnh Nguyên đã có những trải nghiệm bổ ích trên đất Tây Ban Nha
Tiền vệ sinh năm 2002 đã có những trải nghiệm bổ ích trên đất Tây Ban Nha

Hoàng Vĩnh Nguyên là ai?

Hoàng Vĩnh Nguyên (2002) sinh ra ở Hà Tĩnh. Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Vĩnh Nguyên trưởng thành từ lớp năng khiếu của CLB HAGL. Với tài năng thiên bẩm, anh được đôn lên Học viện HAGL JMG để đào tạo nâng cao. Hiện tại, anh đang là cầu thủ thuộc biên chế của CLB TP.HCM. Tại V-League 2023, Vĩnh Nguyên đã có những đóng góp không nhỏ giúp đội bóng này trụ hạng thành công.

Hoàng Vĩnh Nguyên, cầu thủ vừa trở về từ Tây Ban Nha
Hoàng Vĩnh Nguyên, cầu thủ vừa trở về từ Tây Ban Nha

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hoàng Vĩnh Nguyên

Tên đầy đủ:Hoàng Vĩnh Nguyên
Năm sinh:03/02/2002
Tuổi:22 tuổi (tính đến năm 2024)
Quê quán:Hà Tĩnh
Nghề nghiệp:Cầu thủ bóng đá
Đội bóng hiện tại:Câu lạc bộ Bóng đá TP.HCM
Chiều cao:1.70 m
Vị trí:Tiền vệ
Số áo:23
Hoàng Vĩnh Nguyên nỗ lực trên sân tập tại Tây Ban Nha
Hoàng Vĩnh Nguyên nỗ lực trên sân tập tại Tây Ban Nha

Tiền vệ ‘du học’ 5 tuần ở Tây Ban Nha

Tháng 9/2023, Vĩnh Nguyên có cơ hội sang Tây Ban Nha tập huấn, thử việc trong 1 tháng. Vừa qua, anh chàng đã kết thúc chương trình tập huấn và trở về nước. Ở La Liga có cơ hội lần lượt tập luyện ở đội U18, đội B. Bên cạnh đó, anh có còn tập với các cầu thủ đội 1 của CLB Cadiz (đang thi đấu tại La Liga). Với những trải nghiệm bổ ích ở trời Âu, anh nhanh chóng nhận được vinh dự lớn từ CLB chủ quản. Nam cầu thủ được xuất hiện trên poster của CLB TP.HCM trước trận gặp Bình Dương ở vòng loại Cúp Quốc gia 2023/24. Ở màn đọ sức này, Vĩnh Nguyên được cho vào sân để học hỏi thêm. Tuy nhiên, tiền vệ này không để lại nhiều ấn tượng nhiều.

Hoàng Vĩnh Nguyên (giữa) xuất hiện trên poster của CLB TP.HCM trước trận gặp Bình Dương
Hoàng Vĩnh Nguyên (giữa) xuất hiện trên poster của CLB TP.HCM trước trận gặp Bình Dương

Khi ở CLB Cadiz, Nguyên gây ấn tượng tốt nhờ kỹ thuật cá nhân và tư duy chơi bóng. Nhận xét về Vĩnh Nguyên, HLV Alberto Cifuentes của đội U18 Cadiz cho biết. “Vĩnh Nguyên là một cầu thủ rất chất lượng, và tôi nhìn thấy anh ấy có rất nhiều tài năng. Vĩnh Nguyên thực sự hiểu cách nhận bóng trong các tình huống tấn công. Cậu ấy có kỹ thuật tốt. Nhưng giờ sẽ phải tập trung vào việc nhanh và khỏe hơn để có thể chơi bóng ở môi trường đỉnh cao. Nguyên là một cầu thủ giỏi”.

Theo dõi ngay Hoàng Vĩnh Nguyên để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating