Ngô Thị Kim Yến là ai? Hot girl Đà Thành sở hữu nhan sắc trong trẻo

Photo of author

Là cái tên cực hot trong vũ trụ gái xinh Duy Tân, Ngô Thị Kim Yến gây chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp, cực đáng yêu. Cô nàng hot girl 9X hiện đang là người mẫu ảnh và là streamer cho một công ty có tiếng ở Đà Nẵng. Cùng 35Express tìm hiểu về Ngô Thị Kim Yến là ai? Hot girl Đà Thành sở hữu nhan sắc trong trẻo siêu đáng yêu qua bài viết dưới đây.

Ngô Thị Kim Yến là ai?

Ngô Thị Kim Yến là người mẫu ảnh khá có tiếng ở Đà Nẵng. Cô từng gây chú khi nằm trong danh sách những hot girl Duy Tân xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, cô đang theo đuổi công việc streamer và làm KOL cho một số brand ở khu vực miền Trung.

ngo-thi-kim-yen-la-ai-1-35express

Thông tin tiểu sử, lý lịch của Ngô Thị Kim Yến

Tên đầy đủ:Ngô Thị Kim Yến
Ngày sinh:01/03/2001
Bao nhiêu tuổi:21 tuổi (tính đến 2022)
Nơi ở hiện tại:Đà Nẵng
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Nghề nghiệp:Người mẫu ảnh, streamer
Facebook:Ngô Thị Kim Yến

thong-tin-tieu-su-ly-lich-cua-ngo-thi-kim-yen-35express

Ngô Thị Kim Yến (sinh năm 2001) hiện đang sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng. Kim Yến đã sớm nổi tiếng khi còn học cấp ba. Lên đại học, cô được mọi người yêu mến nhiều hơn nhờ nhan sắc cuốn hút của mình. Chỉ riêng trên trang cá nhân của Kim Yến, cô nàng đã có cho mình hơn 102 nghìn người theo dõi.

Ngô Thị Kim Yến chia sẻ về cơ duyên đến với nghề người mẫu ảnh

Không có xuất thân trong gia đình nghệ thuật hay có ước mơ được trở thành người mẫu. Nhưng sự nghiệp mẫu ảnh đến với Ngô Thị Kim Yến vô cùng tình cờ. Sau khi cô đăng tải những hình ảnh của bản thân lên facebook, đã có nhiều nhãn hàng chú ý đến và ngỏ lời mời cô làm người mẫu cho họ.

ngo-thi-kim-yen-chia-se-ve-co-duyen-den-voi-nghe-nguoi-mau-anh-35express

Ban đầu, cô chỉ nhận được những job nhỏ từ các shop thời trang trên địa bàn Đà Nẵng. Sau này, hình ảnh của cô nàng được chú ý nhiều hơn, nổi tiếng hơn và cũng giúp cho Kim Yến được các thương hiệu lớn hơn chú ý đến. Tính đến nay, cô nàng đã hợp tác được với nhiều khách hàng. Kể đến như: Both 1997, 4Men, Mai Wedding,…

ngo-thi-kim-yen-chia-se-ve-co-duyen-den-voi-nghe-nguoi-mau-anh-1-35express

Ngoài ra, cô nàng cũng nhân PR cho các nhãn hàng khác như: LYN, PNJ, Kính Mắt Anna, HMK, BYDI,… Cho đến thời điểm hiện tại, Kim Yến vẫn đang làm tốt công việc này. Thời gian tới, Kim Yến chắc chắn sẽ có nhiều thương hiệu chú ý hơn và phát triển chuyên nghiệp nhất.

ngo-thi-kim-yen-chia-se-ve-co-duyen-den-voi-nghe-nguoi-mau-anh-2-35express

Ngô Thị Kim Yến quyết tâm trở thành một streamer chuyên nghiệp?

Với những người yêu mến cô nàng Kim Yến chắc hẳn đều có chung thắc mắc là tại sao cô lại lựa chọn con đường trở thành một streamer. Chia sẻ với mọi người, cô cho biết bản thân bị thu hút với công việc này. Dù trước đó cô cũng từng định hướng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng việc được trò chuyện với mọi người khiến cô vui hơn và không bị stress trong công việc.

ngo-thi-kim-yen-quyet-tam-tro-thanh-mot-streamer-chuyen-nghiep-35express

Sau khi tốt nghiệp, cô đầu quân cho một công ty ở Đà Nẵng. Tại đây, cô được trainning bài bản và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Dù streamer là công việc chính nhưng Kim Yến vẫn sắp xếp thời gian để phát triển công việc người mẫu của mình. Hy vọng cô gái trẻ Ngô Thị Kim Yến sẽ đạt được những thành công trong tương lai không xa.

ngo-thi-kim-yen-quyet-tam-tro-thanh-mot-streamer-chuyen-nghiep-1-35express

Trên đây là một số thông tin mới nhất liên quan đến Ngô Thị Kim Yến là ai? Hot girl Đà Thành sở hữu nhan sắc trong trẻo siêu đáng yêu mà 35Express tìm ra chia sẻ đến bạn. Hãy xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật tin tức, sự kiện dịch vụ giải trí và cộng nghệ mỗi ngày nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating