Nguyễn Thị Hải Hà – Cô nàng tiktoker 10x Quảng Bình xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh

Photo of author

Nguyễn Thị Hải Hà là một cô nàng nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích cũng như được rất nhiều thương hiệu lớn săn lùng và hợp tác. Ngoài ra cô còn là một hot tiktoker được giới trẻ săn lùng và hâm mộ. Để hiểu hơn về Nguyễn Thị Hải Hà là ai? Thì hãy cùng 35Express tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Nguyễn Thị Hải Hà là ai?

Nguyễn Thị Hải Hà là một hot tiktoker được rất nhiều người yêu thích và biết đến. Cô có một vẻ ngoài rất xinh đẹp và ngọt ngào. Hiện tại cô đang là một người mẫu ảnh, tiktoker, Kol được rất nhiều thương hiệu săn đón và cô sở hữu trang cá nhân với hơn 123 ngàn người theo dõi.

nguyen-thi-hai-ha-la-ai-1-35express

Tóm tắt về lý lịch, tiểu sử của Nguyễn Thị Hải Hà

Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Hải Hà
Năm sinh: 2001
Tuổi: 21 tuổi (tính đến năm 2022)
Quê quán: Quảng Bình
Nơi học tập và làm việc: Thành phố Đà Nẵng
Học vấn: Trường Đại học Duy Tân
Nghề nghiệp: Mẫu ảnh, tiktoker, streamer, quảng cáo,…
Facebook: Nguyễn Thị Hải Hà
Instagram: haiha.201
Tiktok: nthh592001

tom-tat-ve-ly-lich-tieu-su-cua-nguyen-thi-hai-ha-35express

Nguyễn Thị Hải Hà là một cô nàng sinh năm 2001 tại Quảng Bình. Cô sở hữu một vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần cá tính. Hiện tại Hải Hà đang theo học chuyên ngành du lịch tại Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng. Nhờ vào sự yêu thích nghệ thuật mà cô nàng đã bén duyên với nghề này và được rất nhiều người ủng hộ, yêu thích.

Nguyễn Thị Hải Hà – Cô nàng tiktoker bản lĩnh

Hải Hà là một chị cả trong một gia đình có 3 chị em. Chính vì vậy ngay từ đầu cô đã ý thức được việc bản thân phải cố gắng nỗ lực để ngày càng phát triển cũng như làm gương cho các em của mình. Do đó cô đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ rất trẻ. Và đặc biệt, cô luôn ở trong tư thế sẵn sàng trở thành một phiên bản tốt nhất để biến những ước mơ, hoài bão của bản thân trở thành hiện thực và thành công.

nguyen-thi-hai-ha-co-nang-tiktoker-ban-linh-35express

Cô luôn muốn lan toả những điều tích cực, nguồn cảm hứng của mình cho những cô gái trẻ đã và đang bắt đầu sự nghiệp của mình. Không những chăm chỉ trong học tập để có được những thành tích xuất sắc mà với lợi thế về ngoại hình xinh đẹp, năng động cô còn lấn sân nhiều lĩnh vực như mẫu ảnh, streamer, quảng cáo,… Được rất nhiều thương hiệu cũng như nhiều bạn trẻ săn lùng và yêu thích. Tuy còn trẻ nhưng đã có thể độc lập về tài chính, là một cô gái đáng ngưỡng mộ.

nguyen-thi-hai-ha-co-nang-tiktoker-ban-linh-1-35express

Nguồn động lực giúp cô có thể thoả sức với đam mê

Có một lần cô chia sẻ nhờ vào sự yêu thích và quý mến của mọi người mà cô đã có cơ duyên đến với công việc PR sản phẩm, đặc biệt là Hải Hà luôn biết  được mình muốn gì và cần gì nên cô đã luôn ý thức về một cuộc sống tựu lập ngay từ khi bước vào đại học.

nguyen-thi-hai-ha-co-nang-tiktoker-ban-linh-2-35express

Hơn nữa, cô còn nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía gia đình. Đặc biệt vì là cô là con đầu nên cô càng phải hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra cô còn có một câu châm ngôn sống vô cùng ý nghĩa “Đừng bao giờ ngủ quên trong vòng nguyệt quế. Tốc độ thành công của bản thân nhất định phải nhanh hơn tuổi già của ba mẹ”

nguyen-thi-hai-ha-co-nang-tiktoker-ban-linh-3-35express

Định hướng trong tương lai của Nguyễn Thị Hải Hà

Cô nàng từng không ngần ngại mà nói về định hướng tương lai của mình. Bởi cô là một cô gái tự lập và luôn có những quyết định để phát triển sự nghiệp riêng của mình. Cô có chia sẻ rằng “Trong tương lai mình đã định hướng rất nhiều hướng đi”. Hải Hà còn nó trong tương lai cô sẽ trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Để có thể hướng dẫn mọi người biết về những nét đẹp văn hoá của quê hương cũng như của Việt Nam.

dinh-huong-trong-tuong-lai-cua-nguyen-thi-hai-ha-1-35express

Ngoài ra, cô cũng sẽ tiếp tục làm KOL nếu như nhận được nhiều sự yêu thương của mọi người. Hơn nữa, cô còn có đam mê làm khách sạn và đang có dự định làm kinh doanh trong tương lai. Có thể nói Hải Hà là một cô gái tuy còn khá trẻ nhưng đã trưởng thành và tự tin bước ra xã hội. Cô còn là một người dám nghĩ dám làm và luôn hướng đến mục tiêu và cháy hết mình với đam mê của mình.

dinh-huong-trong-tuong-lai-cua-nguyen-thi-hai-ha-35express

Với những thông tin về  mà 35Express đã tổng hợp trên chắc hẳn bạn đã biết Nguyễn Thị Hải Hà là ai? cũng như sự bản lĩnh và tài năng của cô nàng tiktoker xinh đẹp này phải không nào. Để cập nhật tin tức liên quan và mới nhất về người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết trên trang nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating