Vũ Mai Hương là ai? Lý do Cư dân mạng truy tìm “link full video Vũ Mai Hương”?

Photo of author

Tháng 8/2021, trên các trang mạng xã hội xuất hiện hàng loạt clip được trích xuất từ camera nhà riêng. Sau khi clip được lan truyền, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được danh tính người phụ nữ. Nhân vật xuất hiện trong chuỗi clip tên Vũ Mai Hương. Nếu muốn biết rõ Vũ Mai Hương là ai? Cũng như lý do cư dân mạng truy tìm link full video của cô. Hãy cùng 35Express theo dõi ngay bài viết này nhé.

Vũ Mai Hương là ai?

Vũ Mai Hương là mẹ đơn thân khoảng tầm 30 tuổi tại Hải Phòng. Chị chuyên bán hàng online tại hải Phòng và đã có 3 con.

vu-mai-huong-la-ai-1-35express

Chị là người phụ nữ xuất hiện trong những clip cho 3 đứa con (gồm 2 trai, 1 gái) sò soạng vùng nhạy cảm. Tuy nhiên, sự việc vẫn chưa được xác thực được với nhân vật.

Link Clip Vũ Hương Mai có nội dung ra sao?

Ngày 21/7 trên các trang MXH lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ khỏa thân. Đã có 40 clip nhạy cảm của người phụ nữ Hải Phòng bị tung lên mạng xã hội. Trong đó chị cầm điện thoại lướt, để 2 cậu con trai thản nhiên sờ vào vùng kín của mình.

Đoạn video clip ghi lại diễn biến căn phòng ngủ của một ngôi nhà khang trang. Người phụ nữ này nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân. Bên cạnh có thêm 2 cậu con trai, đôi lúc có thêm 1 bé gái.

link-clip-vu-huong-mai-co-noi-dung-ra-sao-35express-3

Bên cạnh đó, Vũ Mai Hương Hải Phòng còn lộ thêm nhiều clip bán khỏa thân nằm cạnh 2 bé trai trong phòng khách. Chị thỏa mái cho bé trai đụng vào vùng nhạy cảm trên cơ thể của mình. Sau khi clip đăng tải rất nhiều người bình luận trong các hội nhóm xin link clip của người phụ nữ này

Xem thêm: Hường Hana là ai? Nghi vấn lộ hình ảnh nhạy cảm

Ngoài ra, còn nhiều đoạn video khác được chia sẻ lên mạng cô và bạn trai của mình làm chuyện 18+ lúc thì có bé trai, lúc thì có bé gái. Tất cả đều có những hành vi tương tự. Điều đó chứng tỏ rằng sự việc diễn đi diễn lại rất nhiều lần cùng trong căn phòng này. Điều này khiến nhiều người lo ngại sự việc của Vũ Hương Mai đến ranh giới của sự xâm hại.

Một bé gái thoảng nhiên sờ soạng phần nhạy cảm của người mẹ. Điều này có thể khiến cho tâm sinh lý bé gái này bị lệch lạc ngay khi còn nhỏ.

link-clip-vu-huong-mai-co-noi-dung-ra-sao-1-35express

Clip của Vũ Mai Hương  – Công an nhanh chóng vào cuộc

Sau khi clip lộ chủ nhân của video, cô sống trong tâm trạng hoang mang và buồn bã. Trưa ngày 22/7, chia sẻ về những clip được hacker tung lên mạng. Chị Vũ Mai Hương cho biết bản thân cũng chưa hiểu nguyên nhân từ đâu? Tại sao loạt video clip này lại bị lan truyền trên mạng xã hội. “Hiện tôi đang làm tất cả mọi việc với cơ quan công an. Từ cấp phường, xã cho đến cấp cao nhất rồi“, chị Vũ Mai Hương trả lời.

Vào sáng cùng ngày, chị Hương vô cùng bức xúc khi thông tin cá nhân bị phát tán rộng rãi. “Clip đó tôi bị kẻ xấu lấy rồi đưa lên mạng. Hiện tại tôi đã trình báo cơ quan công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người đưa video. Còn nữa, nội dung những clip kia không đúng sự thật”.

clip-cua-vu-mai-huong-cong-an-nhanh-chong-vao-cuoc-35express

Trước phản ứng của dư luận, chiều 22/7, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội) cho biết đơn vị đã nắm được thông tin.

Chia sẻ sự việc liên quan, ông Nam nói: “Chúng tôi nắm được vụ việc qua mạng xã hội và đang vào cuộc xác minh theo nghiệp vụ. Vụ việc cũng chưa rõ ràng, mạng xã hội cũng chưa chắc chắn điều gì cả, phải tìm hiểu thật kỹ mới biết chính xác”.

Những chia sẻ vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết rõ hơn Vũ Mai Hương là ai? Cũng như sự việc lộ clip của cô gái này. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy theo dõi ngay bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating