Ngọc Nguyễn Lê là ai? Hot girl ngành Dược cực “hút mắt” với những bức ảnh nóng bỏng

Photo of author

Ngọc Nguyễn Lê là cô gái trẻ đang được yêu thích ở Đà Nẵng. Cô sở hữu lượng fan khủng trên mạng xã hội và được mệnh danh là “hot girl ngành Dược”. Hiện cô đang là một người mẫu ảnh và là KOL sàn Shopee. Cùng 35Express tìm hiểu về Ngọc Nguyễn Lê là ai? Hot girl Duy Tân nóng bỏng qua bài viết dưới đây.

Ngọc Nguyễn Lê là ai?

Ngọc Nguyễn Lê tên thật là Nguyễn Lê Bích Ngọc, là một hot girl có tiếng ở Đà Thành. Cô được mệnh danh là “hot girl ngành Dược” khi sở hữu cho mình nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ. Hiện tại, cô nàng đang là một người mẫu ảnh thời trang là là KOL cho sàn thương mại điện tử Shopee.

ngoc-nguyen-le-la-ai-1-35express

Thông tin lý lịch của hot girl Ngọc Nguyễn Lê

Tên thật:Nguyễn Lê Bích Ngọc
Năm sinh:1999
Bao nhiêu tuổi:23 tuổi (Tính đến năm 2022)
Chiều cao:Đang cập nhật
Quê quán:Phú Yên
Nơi ở hiện tại:Tp.Đà Nẵng
Học vấn:Đại học Duy Tân
Nghề nghiệp:Người mẫu ảnh, KOL
Facebook:Ngọc Nguyễn Lê
Instagram:ngocxx.12

thong-tin-ly-lich-cua-hot-girl-ngoc-nguyen-le-35express

Ngọc Nguyễn Lê (sinh năm 1999) sinh ra và lớn lên ở Phú Yên. Cô hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Dược tại Đại học Duy Tân. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Ngọc Nguyễn Lê sớm bén duyên với nghề người mẫu ảnh. Dù thời gian học ở trường khá nặng nhưng cô nàng 9X vẫn cân đối được thời gian làm việc của mình và hiện tại cô đang làm rất tốt.

Cơ duyên đến với công việc người mẫu ảnh của Ngọc Nguyễn Lê

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề người mẫu ảnh, Ngọc Nguyễn Lê cho biết cô khá may mắn khi được mọi người biết đến mình. Nhờ những hình ảnh mà cô đăng tải lên trang cá nhân, đã có một số nhãn hàng thời trang biết đến và mời cô làm người mẫu chụp ảnh trang phục cho họ.

co-duyen-den-voi-cong-viec-nguoi-mau-anh-cua-ngoc-nguyen-le-35express

Từ đây, cô làm quen với công việc này, qua những lần hợp tác với các brand, Ngọc Nguyễn Lê có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc pose dáng để tôn lên trang phục. Khách hàng cũng hài lòng hơn và nhận được nhiều job lớn.

Công việc này không chỉ giúp Ngọc Nguyễn Lê thỏa mãn đam mê thời trang của mình. Nó còn giúp cô có một khoản thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống và học phí ở trường.

co-duyen-den-voi-cong-viec-nguoi-mau-anh-cua-ngoc-nguyen-le-1-35express

Ngọc Nguyễn Lê chia sẻ về những khó khăn trong nghề

Nghề nào cũng có những khó khăn riêng và đối với nghề người mẫu ảnh cũng vậy. Ngọc Nguyễn Lê cho biết cô từng rất chật vật để theo đuổi công việc này. Để lên dáng đẹp, nhanh gọn không rối ren, cô phải tập luyện rất nhiều ở trước gương.

Ngoài ra, thời tiết ở Đà Nẵng khá nắng nóng. Nếu gặp những mẫu phải chụp ngoài trời, cô phải dang mình trước cái nắng gay gắt, chụp đi chụp lại nhiều lần để có được bức ảnh đẹp và chỉn chu nhất. Nhiều lần cô bị ốm vì làm việc dưới thời tiết khắc nghiệt.

ngoc-nguyen-le-chia-se-ve-nhung-kho-khan-trong-nghe-35express

Đặc biệt hơn, khó khăn đối với cô chính là việc cân đối thời gian. Nhãn hàng người ta chỉ yêu cầu mình đi chụp lúc nào, ở đâu chứ người ta không cho mình cơ hội để chọn ngày hay chọn giờ. Vì vậy mà việc học và việc làm mình phải cân đối rõ ràng để đảm bảo không gián đoạn đến kiến thức ở trường.

ngoc-nguyen-le-chia-se-ve-nhung-kho-khan-trong-nghe-2-35express

Tất nhiên người mẫu ảnh điều quan trọng chính là vóc dáng và nhan sắc. Ngọc Nguyễn Lê cũng phải chau chuốt nhiều cho bản thân mình nếu cô muốn được chú ý và yêu thích nhiều hơn. Cho đến hiện tại, cô nàng 9X đã quen với công việc này. Cô thoải mái hơn và có nhiều thời gian hơn để làm những điều mà mình muốn.

ngoc-nguyen-le-chia-se-ve-nhung-kho-khan-trong-nghe-1-35express

Ngọc Nguyễn Lê nói về dự định tương lai

Là một người mẫu ảnh, KOL khá nổi ở Đà Nẵng, Ngọc Nguyễn Lê dễ dàng theo đuổi công việc người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. Thế nhưng cô nàng khẳng định rằng ước mơ của cô là được trở thành một Dược sĩ. Công việc người mẫu này chỉ là để thỏa mãn đam mê của cô nàng.

Nghề mẫu chỉ là nghề tay trái, Ngọc làm việc này vì yêu thích và chỉ làm vào thời gian rảnh rỗi. Mục đích của Ngọc vẫn luôn là Dược sĩ. Vì vậy mà Ngọc luôn ưu tiên hàng đầu cho việc học“. Ngọc Nguyễn Lê nói.

ngoc-nguyen-le-noi-ve-du-dinh-tuong-lai-35express

Hy vọng cô gái trẻ Ngọc Nguyễn Lê sẽ đạt được những dự định mà mình mong muốn trong thời gian tới và thành công trên con đường sự nghiệp mình đã chọn.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết Ngọc Nguyễn Lê là ai? Hot girl ngành Dược cực “hút mắt” với những bức ảnh nóng bỏng. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hay những tin tức, sự kiện giải trí thể thao mỗi ngày. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating