Toang là gì? Toang rồi ông giáo ạ là gì? nghĩa là gì?

Photo of author

Mới đây trên mạng rộ lên trào lưu nói câu “toang” Vậy bạn có biết ý nghĩa chi tiết của của cụm từ Toang là gì không? Hãy cùng 35Express tìm hiểu chi tiết về Toang là gì? Toang rồi ông giáo ạ là gì? nghĩa là gì? qua bài viết dưới đây nhé!

Toang là gì? Nghĩa là gì?

Toang theo như từ điển là một từ  thường được hiểu là các đồ vật bị vỡ phát ra tiếng động toang, nói lên vận sự không thông, gặp trắc trở trong cuộc sống. Mới đây ngôn từ “Toang” này đang hot nhất ở các trang mạng xã hội vì trong video của 1977 Vblog nhắc đến từ “Toang rồi ông giáo ạ!” hay “toang rồi bu em ạ”,… chính nhờ video này mà từ toang trở thành một trào lưu như hiện nay.

toang-la-gi-35express

Toang rồi ông giáo ạ là gì?

“Toang rồi ông giá ạ” là một câu nói vui nhộn được khá nhiêu giới trẻ sử dụng hiện nay. Nó xuất phát từ câu thoại của một nhân vật trong nhóm 1997 Vblog, câu thoại đã gây ấn tượng khá lớn và gây sốt trên trên các trang mạng xã hội. Và nhân vật trong nhóm 1997 vblog đó cũng là những người lan truyền câu nói đó, từ đó trở thành những người có ảnh hưởng bậc nhất tới giới trẻ hiện nay.

toang-roi-ong-giao-a-la-gi-35express

Đặc biệt câu nói này cũng lọt top những câu nói mang sức ảnh hưởng tới giới trẻ nhất hiện nay.

Ý Nghĩa của từ Toang

Theo như ý nghĩa tiếng việt của từ Toang là một từ lóng, ám chỉ sự đổ vỡ, vỡ nát, mất mát hay là hủy bỏ một kế hoạch nào đó hoặc kết thúc của một quá trình nào đó. Cụ thể hơn là hủy bỏ một cái gì đó.

Xem thêm: Lý giải trào lưu Vịt Vàng đang “khuynh đảo” trên MXH

Ví dụ: Hủy một trận bóng, hủy một kèo nhậu, hủy một cuộc đi chơi,…

Hy vọng với những nội dung mới nhất của bài viết Toang là gì? Toang rồi bu em ạ nghĩa là gì? sẽ giúp bạn hiểu được một phần nào đó về vấn đề này. Hãy nhớ nhấn  Theo dõi 35epxress để cập nhập những thông tin hay và bổ ích tiếp theo nhé! Đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé!

Tham khảo một số từ khóa liên quan tới toang là gì như: trên facebook, bu em nghĩa là gì, bu bu là gì, thật rồi,…

5/5 - (5 votes)

Leave feedback about this

  • Rating