Black Eyed Childrens là gì? Chi tiết toàn tập

Photo of author

Một trong những từ khóa cực hot hiện nay là “Black Eyed Childrens” một trong những ám ảnh khủng khiếp? vậy bạn có biết Black Eyed Childrens là gì không? mời bạn xem chi tiết trong bài viết để được giải đáp. 

Black Eyed Childrens là gì?

Black Eyed Childrens được hiểu là những đứa trẻ mắt đen là một huyền thoại đương đại của lẽ huyền bí sinh vật tương tự như trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 16, với làn da nhợt nhạt và đôi mắt đen, người được cho là đang thấy quá giang xe hoặc được bắt gặp ở trước cửa nhà dân.

Lịch sử Black Eyed Childrens

Mặc dù báo cáo lá cải của những sinh vật này đã tuyên bố rằng những câu chuyện về những đứa trẻ mắt đen đã tồn tại từ những năm 1980, hầu hết các nguồn tin cho thấy truyền thuyết bắt nguồn từ những bài đăng năm 1996 do phóng viên Texas Brian Bethel viết trong một “danh sách gửi thư liên quan đến ma”, liên quan đến hai cuộc gặp gỡ bị cáo buộc với “những đứa trẻ mắt đen”.

black-eyed-childrens-la-gi

Bethel mô tả việc gặp hai đứa trẻ như vậy ở Abilene, Texas vào năm 1996, và tuyên bố rằng một người thứ hai có một cuộc gặp gỡ tương tự, không liên quan ở Portland, Oregon . Những câu chuyện của Bethel đã được coi là những ví dụ kinh điển về creepypasta và được phổ biến đến mức ông đã xuất bản một Câu hỏi thường gặp”chỉ để theo kịp nhu cầu để biết thêm thông tin về truyền thuyết đô thị mới.” Năm 2012, Brian Bethel đã kể câu chuyện của mình trên loạt phim truyền hình thực tế Quái vật và Bí ẩn ở Mỹ . Ông đã viết một bài viết tiếp theo cho Tin tức phóng viên Abilene, mô tả kinh nghiệm của ông và duy trì niềm tin rằng đó là hợp pháp.

Vào năm 2012, bộ phim kinh dị Black Eyed Kids được sản xuất với sự tài trợ của Kickstarter , đạo diễn của nó nhận xét rằng những đứa trẻ đáng sợ là “một huyền thoại đô thị đang nổi trên Internet trong nhiều năm nay, tôi luôn nghĩ rằng nó thật hấp dẫn.” Một 2013 tập của MSN ‘s Weekly Strange rằng các báo cáo đặc trưng của con mắt đen được cho là đã giúp lan truyền thuyết trên internet.

Trong một tuần vào tháng 9 năm 2014, tờ Daily Star của tờ báo lá cải Anh đã đăng ba câu chuyện giật gân trên trang nhất về việc nhìn thấy những đứa trẻ mắt đen, liên quan đến việc bán một quán rượu được cho là bị ma ám ở Staffordshire . Bài báo tuyên bố “sự gia tăng sốc trong tầm nhìn trên toàn thế giới”. Nhìn thấy bị cáo buộc được thực hiện nghiêm túc bởi các thợ săn ma , một số người tin rằng trẻ em mắt đen là người ngoài hành tinh , ma cà rồng hoặc ma .

Nhà văn khoa học Sharon A. Hill không thể tìm thấy bất kỳ tài liệu nào về những cuộc gặp gỡ của trẻ em mắt đen, kết luận rằng những câu chuyện được truyền lại dưới dạng những câu chuyện ma “bạn của một người bạn” . Hill coi truyền thuyết này giống với “những câu chuyện dân gian ma quái điển hình” như con chó đen ma , nơi chủ đề này không phải là siêu nhiên, và có thể chưa bao giờ có một cuộc gặp gỡ ban đầu thực sự. Snopes liệt kê hiện tượng này như một huyền thoại.

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating