Phan Thị Thanh Tâm là ai? Phu nhân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Photo of author

Bà Phan Thị Thanh Tâm, Phu nhân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, cùng bà Linda Hurley Phu nhân Toàn quyền Australia David Hurley có chuyến thăm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Phan Thị Thanh Tâm là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chủ tịch nước và phu nhân tới sân bay quốc tế Vienna

Phan Thị Thanh Tâm là ai?

Phan Thị Thanh Tâm (1970) là phu nhân của ông Võ Văn Thưởng. Ông là Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và ông nhậm chức từ 2/3/2023. Bà còn là Phó Trưởng văn phòng đại diện phía Nam của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Wikipedia).

Chủ tịch nước và phu nhân vẫy tay tạm biệt trước khi lên chuyên cơ từ Ý về Việt Nam

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phan Thị Thanh Tâm

Tên đầy đủ:Phan Thị Thanh Tâm
Năm sinh:01/02/1970
Tuổi:53 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Chồng:Võ Văn Thưởng
Hai phu nhân thưởng thức các tiết mục nghệ thuật ở Học viện Âm nhạc Quốc gia

Xem thêm thông tin liên quan đến Phan Thị Thanh Tâm trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Phu nhân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Tháng 4/2023, bà Tâm có chuyến thăm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cùng bà Hurley. Đây là hoạt động diễn ra trong chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam của Toàn quyền Úc. Chuyến thăm này, hai phu nhân đã dự một số lớp học thanh nhạc. Bên cạnh đó, họ còn gặp mặt các cựu sinh viên du học ở Úc. Kế đó, họ dự chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng. Phu nhân Linda gửi lời cám ơn bà Tâm.

Hai phu nhân đến thăm Học viện Âm nhạc Quốc gia

Bà Linda còn cảm ơn lãnh đạo và các nghệ sĩ của học viện. “Tôi có niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của âm nhạc để mang đến niềm vui và gắn kết mọi người. Tôi hy vọng rằng Úc và Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng chặt chẽ trong tương lai, cùng nhau cất vang bài ca tình bạn”. Bà Linda Hurley phát biểu tại chương trình biểu diễn. Học viện đã giới thiệu một số tác phẩm để chào mừng hai phu nhân. Đó là các tác phẩm thanh nhạc kinh điển của thế giới và Việt Nam. Chúng được biểu diễn bởi các nghệ sĩ, giảng viên ưu tú của khoa thanh nhạc biểu diễn.

Hai phu nhân chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện chào mừng của Học viện Âm nhạc Quốc gia

Bà Linda có đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Theo dõi ngay Phan Thị Thanh Tâm để cập nhật các thông tin mới nhất của bà trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating