MC Việt Hoàng là ai? Tác giả của những màn “cà khịa” đỉnh cao trên VTV

Photo of author

Là một trong những nam MC được yêu mến nhất của Đài truyền hình Việt Nam VTV, Việt Hoàng được mệnh danh là thánh “cà khịa” khi có những màn biến hóa từ ngữ trending. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về MC Việt Hoàng là ai? Tác giả của những màn “cà khịa” đỉnh cao trên VTV qua bài viết dưới đây.

MC Việt Hoàng là ai?

Việt Hoàng (tên đầy đủ: Trần Việt Hoàng;tên khác: Anh Da Nâu, Hoàng Brown) là một biên tập viên và người dẫn chương trình người Việt Nam. Vào năm 2020, anh đã đoạt giải “Dẫn chương trình ấn tượng” tại Ấn tượng VTV.. Wikipedia

mc-viet-hoang-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử của MC Việt Hoàng

Tên đầy đủ:Trần Việt Hoàng
Biệt danh:Anh Da Nâu, Hoàng Brown
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Biên tập viên, người dẫn chương trình
Chương trình:Cuộc hẹn cuối tuần
Điểm tuần – Chuyển động 24h
Facebook:Tran Viet Hoang

tom-tat-ly-lich-tieu-su-cua-mc-viet-hoang-35express

MC Trần Việt Hoàng sinh ra và lớn lên trong gia đình gia giáo ở Hà Nội. Nhà anh ba đời đều làm truyền thông. Bố của anh không ai khác chính là ông Trần Bình Minh, ông nguyên là nhà báo, Cựu Tổng Giám độc Đài truyền hình Việt Nam. Ông của anh là nhà báo Trần Lâm, Cựu TGĐ Đài truyền hình Việt Nam.

Xem thêm: Khải Cà Khịa là ai? Cây hài mới nổi của làng Tiktoker

Việt Hoàng bắt đầu sự nghiệp với vai trò là người dẫn chương trình. Thành công trở thành MC của Đài truyền hình Việt Nam VTV. Sau nhiều năm gắn bó, Việt Hoàng đã trở thành biên tập viên. Mang đến những chuyên mục hấp dẫn, góp phần làm nên thành công cho Chuyển động 24h.

Sự nghiệp của BTV Việt Hoàng

Tính đến thời điểm hiện tại thì MC Việt Hoàng đã có gần 10 năm làm việc tại VTV. Anh gắn bó với công việc này và mang đến nhiều tin tức sự kiện nóng hổi.

Với lối dẫn chuyện dí dỏm, “mặn mà”, MC Việt Hoàng được nhiều khán giả yêu mến và đặt cho anh nhiều biệt danh. Những thông tin truyền thông được dẫn dắt ngắn gọn, thông minh, kết hợp với các ngôn từ bắt trend nên sóng của anh có rất nhiều người theo dõi. Nhắc đến Việt Hoàng thì không thể không nhắc đến màn cà khịa quảng cáo thuốc đỉnh cao. Ví dụ như câu: “Nhà tôi ba đời làm truyền thông…”.

su-nghiep-cua-btv-viet-hoang-35express

Có thể nói, BTV Việt Hoàng là người góp phần làm nên thành công của Điểm tuần – Chuyển động 24h. Anh cũng đã có cho mình chỗ đứng vững chắc, được mọi người quan tâm.

Năm 2021, nam MC trở thành một trong ba người dẫn chính của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần. Hứa hẹn sẽ mang đến những điểm mới lạ và hấp dẫn nhất. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào 20h thứ bảy. Hãy đón xem anh da nâu hài hước trên kênh VTV3 ngay nhé!

su-nghiep-cua-btv-viet-hoang-1-35express

Thành công trong sự nghiệp của Anh Da Nâu – Việt Hoàng

Luôn hết mình vì công việc, MC Việt Hoàng đã có cho mình nhiều thành công khi còn rất trẻ. Mới đây, anh đã thành công nhận được giải thưởng cao nhất thuộc hạng mục “Người dẫn chương trình ấn tượng nhất” tại Ấn tượng VTV 2020. Năm 2021, anh cũng đã được đề cử cho giải thưởng này. Nam MC xúc động chia sẻ với mọi người:

Xem thêm: Á Hậu Thụy Vân là ai? Gương mặt BTV nổi bật của đài truyền hình VTV

Khi tôi nhận chiếc cúp này từ cô Kim Tiến, tôi thấy giống như cô trao cho tôi chiếc gậy tiếp sức ở đường đua vậy. Vấn đề là chúng tôi sẽ chạy tiếp thế nào bây giờ, làm gì, sáng tạo ra sao, để giữ sự yêu mến của khán giả?Chắc chắn đêm nay tôi sẽ mất ngủ, phần vì vui nhưng phần nhiều là áp lực và lo lắng.

su-nghiep-cua-btv-viet-hoang-2-35express

Làm nghề bằng cái tâm, những gì mà Việt Hoàng làm được đều hoàn toàn xứng đáng. Anh Da Nâu Việt Hoàng chắc chắn sẽ làm được nhiều điều tích cực trong tương lai. Đóng góp những bản tin, tiết mục đặc sắc cho bạn đọc.

su-nghiep-cua-btv-viet-hoang-3-35express

Đời tư của nam MC Việt Hoàng

Là một người rất kín tiếng nên mọi thông tin về đời tư và cuộc sống của nam MC rất ít. Nhưng thông tin về tuổi tác, gia đình đều không được anh tiết lộ. Được biết, nam MC đã có gia đình nhỏ của mình. Người vợ xinh đẹp của anh cũng đang hoạt động công tác tại VTV. Cả hai đã có với nhau được 2 nhóc tỳ, đủ nếp đủ tẻ. Cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

doi-tu-cua-nam-mc-viet-hoang-35express

Anh chàng còn là người bố mẫu mực khi luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc vợ và con. Dù kín đáo là vậy nhưng anh cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của gia đình lên mạng xã hội.

doi-tu-cua-nam-mc-viet-hoang-1-35express

Trên đây là tất cả thông tin mới nhất về MC Việt Hoàng là ai? Tác giả của những màn “cà khịa” đỉnh cao trên VTV mà 35Express tổng hợp được. Hãy xem thêm nhiều bài viết mới nhất trên trang để cập nhật thêm nhiều tin tức, sự kiện và người nổi tiếng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating