Han Hara Thu Hà là ai? Sự nghiệp của người mẫu ảnh xinh đẹp

Photo of author

Thông minh, xinh đẹp là điều mà nhiều người nhận xét về cô gái trẻ Tuyên Quang. Không những thế dù cò khá nhỏ tuổi nhưng đã nỗ lực để theo đuổi đam mê của mình, cô nàng cũng là động lực giúp nhiều bạn trẻ thực hiện được ước mơ. Vậy Han Hara Thu Hà là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Han Hara Thu Hà là ai?

Thu Hà còn được mọi người gọi với nickname Han Hara là người mẫu ảnh nổi tiếng trên mạng xã hội. Cũng chính vì vậy, Han Hara phần nào sở hữu nét đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” khiến nhiều người xao xuyến.

han-hara-thu-ha-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Han Hara Thu Hà

Tên thường gọi:Han Hara Thu Hà
Sinh năm:2004
Quê quán:Tuyên Quang
Nghề nghiệp:Người mẫu ảnh
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Nguyễn Thị Thu Hà (Han Hara)
Instagram:hanhara2703

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-han-hara-thu-ha-35express

Han Hara Thu Hà là sinh viên ngành công nghệ thông tin tại đại học Huflit. Là cô gái trẻ tuổi sinh ra và lớn lên tại Tuyên Quang. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn, trong trẻo cùng với body vô cùng gợi cảm. Điều đó giúp cô thu hút hơn 70k follow trên mạng xã hội.

Xem thêm: Kikki Lê là ai? Tiểu sử của người mẫu Thụy Điển gốc Việt

Hành trình theo đuổi đam mê của Han Hara Thu Hà

Hiện tại. cô nàng hot girl 18 tuổi này đang theo đuổi của công việc người mẫu ảnh tự do. Chia sẻ cái duyên đến với nghệ thuật như: “Trước đây, mình từng cộng tác với một anh nhiếp ảnh gia và được anh ấy khen ngợi rất nhiều. Nhận thấy được tiềm năng của mình, anh ấy cũng chia sẻ và hướng mình theo mẫu ảnh. Từ đó, mình quyết định thử sức rồi ngày càng yêu thích công việc này hơn”.

hanh-trinh-theo-duoi-dam-me-cua-han-hara-thu-ha-35express

Khi theo đuổi con đường người mẫu ảnh gặp khá nhiều khó khăn, vì chưa học qua trường lớp đầu tạo nào nhưng cô vẫn luôn cố gắng lạc quan. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho cô gái nhỏ.

Sở hữu nhiều người theo dõi trên mạng xã hội đối với cô nàng Han Hara cũng không quá ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mình, chỉ khác điều duy nhất là bản thân phải cố gắng để thay đổi hình ảnh cá nhân đẹp hơn.

hanh-trinh-theo-duoi-dam-me-cua-han-hara-thu-ha-1-35express

Han Hara Thu Hà vẫn đang cố gắng nỗ lực hàng ngày để thay đổi bản thân. Cô nàng dự định trong tương lai sẽ lấn sân điện ảnh theo đuổi đam mê lúc nhỏ để gặt hái đươc nhiều thành công. Cùng với đó là thử sức với lĩnh vực kinh doanh để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

Với những chia sẻ trên mong rằng bạn cũng đã biết Han Hara Thu Hà là ai? Cũng như sự nghiệp của nàng thơ này. Để không bỏ qua những thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Cô em Trendy là ai? Sự nghiệp của người mẫu Khánh Linh The Face

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating