Tiktoker Châu Muối là ai? Nàng KOC từng mặc cảm vì đôi chân khuyết tật

Photo of author

Một trong những cái tên được nhắc đến thời gian gần đây chính là Châu Muối – nàng tiktoker nhỏ nhắn. Cô nàng sở hữu lượng người theo lớn trên tiktok hiện nay. Vậy bạn đã biết tiktoker Châu Muối là ai? Hành trình sự nghiệp của cô như thế nào? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tiktoker Châu Muối là ai?

Châu Muối là hot tiktoker, KOC nổi tiếng sở hữu kênh tiktok hơn triệu followers. Cô nàng được biết đến với những video clip nấu ăn đơn giản nhưng vẫn không kém phần đẹp mắt. Chất giọng “ngọt lừ” và cách bắt chuyện dễ thương chính là điểm hấp dẫn riêng giúp Châu Muối đốn tim người xem ngay từ những giây đầu tiên.

tiktoker-chau-muoi-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Châu Muối

Tên thật:Võ Ngọc Thùy Châu
Biệt danh:Châu Muối
Năm sinh:1986
Tuổi:36 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Hồ Chí Minh
Nơi sinh sống/làm việc:Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Tiktoker, KOC
Con giáp:Bính Dần
Cung hoàng đạo:Song Ngư
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Châu muối
Tiktok:Châu muối 

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-chau-muoi-35express

Châu muối tên thật là Võ Ngọc Thùy Châu sinh năm 1986 tại TP. Hồ Chí Minh. Cô được mọi người biết đến với những video dạy nấu ăn đơn giản trên tiktok. Sự duyên dáng cũng như cách trò chuyện hấp dẫn giúp Châu Muối nhận được sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

Xem thêm: Tiktoker Hana Ban Mê là ai? Cô gái rời phố về quê sở hữu kênh Tiktok triệu view

Hành trình từ nhân viên Marketing trở thành KOC nổi tiếng của Châu Muối

Châu Muối chính là minh chứng rõ ràng cho câu nói chưa bao giờ là quá muộn để thay đổi. Cô từ một cô nhân viên văn phòng bình thường nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đã can đảm rẽ hướng sáng làm KOC. Công việc này đã giúp cho cuộc đời của cô bước sang một trang mới, tự do và đầy cảm hứng hơn.

hanh-trinh-tu-nhan-vien-marketing-tro-thanh-koc-noi-tieng-cua-chau-muoi-1-35express

KOC là công việc có nguồn thu nhập khá bấp bênh nhưng với khao khát được sống với đam mê Châu Muối đã thành công ghi dấu ấn của mình trong lòng cồng đồng mạng. Dù công việc có chút bấp bênh thậm chí có lúc không kiếm được đồng nào nhưng Châu Muối vẫn luôn quyết tâm đi đến thành công.

Hình ảnh cô nàng nhỏ nhắn với giọng nói ngọt ngào trong mỗi video trên tiktok đã giúp cô trở thành người có tầm ảnh hưởng như hiện nay. 30 tuổi mới bắt đầu trở thành KOC nhưng cô chưa bao giờ ngừng cố gắng, thậm chí là chấp nhận cả sự bấp bênh.

hanh-trinh-tu-nhan-vien-marketing-tro-thanh-koc-noi-tieng-cua-chau-muoi-35express

Châu Muối lần đầu tiết lộ về đôi chân khuyết tật của mình

Nhiều người biết đến tiktoker Châu Muối với sự tự tin trên gương mặt và mạnh mẽ trong trái tim. Nhưng ít ai biết cô nàng từng mặc cảm vì đôi chân khuyết tật của mình. Trong một lần chia sẻ, Châu Muối lần đầu tiết lộ về đôi chân của mình. Cô cho biết từ nhỏ gia đình từng phải bán đi nhiều tài sản để chạy chữa.

chau-muoi-lan-dau-tiet-lo-ve-doi-chan-khuyet-tat-cua-minh-35express

Cô cũng cho biết lúc nhỏ, cô thường bị chọc ghẹo, bị kêu bằng những danh xưng khó nghe. Khi đi học Châu Muối cũng hơi khó hòa nhập với bạn bè và cũng không thể cùng mọi người chơi những trò chơi hoạt động nhiều. Dù không có đôi chân hoàn hảo nhưng cô luôn khao khát chữa lành cho người khác và cho chính mình. Có lẽ cũng vì vậy mà những video chữa lành của Châu Muối luôn được mọi người đón nhận.

Trên đây là một số thông tin mới nhất liên quan đến tiktoker Châu Muối là ai? Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin thú vị và mới mẻ về người nổi tiếng khác.

Xem thêm: Nhạc sĩ Ngọc Châu là ai? Tác giả của Thì Thầm Mùa Xuân đột ngột qua đời tuổi 55

4/5 - (4 votes)

Leave feedback about this

  • Rating