Khánh Vân chính thức dừng chân tại Top 21 Miss Universe 2021

Photo of author

Khánh Vân là cô Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được nhiều người ủng hộ khi đi thi Miss Universe 2020 tại Mỹ. Dù được đánh giá cao nhưng Khánh Vân đã dừng chân tại Top 21 Miss Universe 2020 trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Tuy nhiên, cô nàng Hoa hậu này đã cố gắng hết sức mình và chiếm trọn được trái tim của người hâm mộ. Hãy cùng 35Express cập nhập kết quả cuộc thi nhé!

Khánh Vân nỗ lực trong việc đi thi Miss Universe 2020

Khánh Vân đã chuẩn bị hơn 200 bộ quần áo và liên tục làm mới mình trong quá trình tham dự cuộc thi. Cô nàng thường xuyên cập nhập hình ảnh cũng như có những biểu hiện xuất sắc khi tham gia chương trình.

Mỗi hình ảnh của cô nàng Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp này đều nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả quê nhà. Từ phần khi trang phục truyền thống Kén Em khi cư dân mạng dậy sóng đến cú xoay vòng uyển chuyển trong trang phục dạ hội đã giúp Khánh Vân ghi điểm lớn.

khanh-van-chinh-thuc-dung-chan-tai-top-21-miss-universe-2020-35express

Cô nàng được đánh giá sẽ đi sâu vào cuộc thi. Tuy nhiên, vào ngày hôm nay, Khánh Vân đã chính thức lọt vào top 21 cuộc thi Miss Universe 2020.

Điều này khiến cư dân mạng khá buồn, nhưng không sao cô nàng Hoa hậu xinh đẹp này đã cố gắng hết mình trong cuộc thi này.

khanh-van-chinh-thuc-dung-chan-tai-top-21-miss-universe-2020-1-35express

Hiện nay, chung kết của Miss Universe 2020 vẫn đang tiếp tục diễn ra và nhiều khán giả vẫn chờ đón xem ai sẽ là chủ chân của chiếc vương miện 114 tỷ và đạt được vị trí danh giá nhất này.

Nếu bạn muốn xem live cuộc thi Miss Universe 2020 thì hãy truy cập TẠI ĐÂY

35Express tổng hợp

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating