Hiền Sến là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nam vũ công điển trai

Photo of author

Được biết đến qua chương trình So you think you can dance, Hiền Sến là nam vũ công khá có tiếng. Anh còn nổi tiếng khi đang là người yêu của vợ cũ Lâm Vinh Hải. Mới đây, cái tên Hiền Sến bỗng được quan tâm nhiều hơn vì mẹ anh bị lên Sở thông tin làm việc vì “vạ miệng” trong thời gian dịch bệnh căng thẳng như hiện nay tại TPHCM. Cùng 35Express tìm hiểu chi tiết về Hiền Sến là ai? Sự nghiệp của anh chàng vũ công đầy tài năng này.

Hiền Sến là ai?

Tên thật:Đặng Minh Hiền
Nghệ danh:Hiền Sến
Năm sinh:1990
Tuổi:31 (tính đến năm 2021)
Quê quán:TPHCM
Nơi sinh sống:TPHCM
Nghề nghiệp:Vũ công
Người yêu:Lý Phương Châu

hien-sen-la-ai-2-35express

Hiền Sến là nam vũ công, diễn viên có tiếng bước ra từ chương trình So you think you can dance năm 2012. Anh tốt nghiệp trường Nghệ thuật Quân đội Hà Nội. Tự lập từ nhỏ, cuộc sống của Hiền Sến khá khó khăn.

Anh luôn là vũ công có khá nhiều show diễn và đạt được vài thành công nhất định. Nam vũ công còn lấn sang lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc.

Sự nghiệp của Hiền Sến

Năm 2012, Hiền Sến tham gia chương trình So you think you can dance. Tại đây, anh nhanh chóng quen thân với Lâm Vinh Hải. Anh rời cuộc thi khá sớm còn Lâm Vinh Hải thì đạt quán quân chương trình.

su-nghiep-cua-hien-sen-35express

Hiền Sến còn lấn sang lĩnh vực diễn xuất, ca hát trong bộ phim Glee phiên bản Việt. Anh tham gia thêm vài MV của các ca sĩ nổi tiếng. Năm 2014, Hiền Sến và Lâm Vinh Hải từng đóng chung phim ngắn Người đi luôn phía sau. Cả hai vào vai cặp đồng tính và có màn khóa môi ấn tượng.

Sau đó, sự nghiệp của Hiền Sến cũng không phát triển nhiều trong lĩnh vực diễn xuất. Anh thường tham gia làm vũ công trong nhiều ca khúc.

Chuyện tình cảm của Hiền Sến và Lý Phương Châu

Lý Phương Châu là vợ cũ của nam vũ công Lâm Vinh Hải. Sau khi cả hai ly hôn, Lâm Vinh Hải thì bên cạnh tình mới Linh Chi. Còn Lý Phương Châu thì vẫn cô đơn vượt qua sóng gió

chuyen-tinh-cam-cua-hien-sen-va-ly-phuong-chau-35express

Trong khoảng thời gian này, Hiền Sến luôn bên cạnh chăm sóc và bảo vệ Lý Phương Châu. Dần dần, sự đồng cảm đến rung động và không biết từ lúc nào, anh đã yêu cô. Sau nhiều lần ngỏ lời, Lý Phương Châu cũng đồng ý đến với nam vũ công. Điều kiện của cô đưa ra là phải có được sự đồng ý của con gái cô Kỳ Kỳ.

chuyen-tinh-cam-cua-hien-sen-va-ly-phuong-chau-2-35express

Là người đổ vỡ trong hôn nhân, Lý Phương Châu khá dè dặt trong tình yêu mới. Hiền Sến luôn biết cách yêu và điền vào chỗ khuyết của cô. Con gái cô Kỳ Kỳ đồng ý chuyện tình yêu của hai người. Hiện nay, Lý Phương Châu và Hiền Sến vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Mẹ Hiền Sến bị Sở Thông tin mời lên làm việc vì bài viết gây kích động

Mới đây, chủ tài khoản Hằng Nguyễn là mẹ của nam vũ công Hiền Sến đã đăng tải đoạn stt gây tranh cãi trong thời gian dịch bệnh căng thẳng. Netizen có nhiều phản ứng trái chiều, thậm chí là phẫn nộ. Sở thông tin và truyền thông TPHCM nhanh chóng mời bà đến làm việc.

so-thong-tin-va-truyen-thong-tphcm-moi-me-ruot-hien-sen-den-lam-viec-ve-bai-viet-gay-buc-xuc-du-luan-3-35express

Sau đó, mẹ Hiền Sến lập tức xóa tài khoản, còn anh thì khóa tài khoản. Lý Phương Châu đã lên tiếng xin lỗi vì lần “vạ miệng” của mẹ người yêu.


Trên đây là những thông tin về Hiền Sến là ai? Cũng như sự nghiệp của nam vũ công. Theo dõi 35Express để có thêm nhiều bài viết mới nhất về người nổi tiếng.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating