Tiêu Thố là ai? Hành trình từ 1 sinh viên đến diễn viên hài triệu view

Photo of author

Từ khi còn là sinh viên, Tiêu Thố đã tham gia diễn xuất tại WeLax. Tuy không phải là diễn viên đầu tiên của WeLax nhưng cô nàng luôn nhận được sự yêu mến của khán giả. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Tiêu Thố là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Hình ảnh của diễn viên hài Tiêu Thố

Tiêu Thố là ai?

Tiêu Thố tên thật là Nguyễn Thúy Hiền (1999), là 1 thành viên của kênh giải trí WeLax. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa phát triển tại trường Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Từ khi còn là sinh viên, Tiêu Thố đã tham gia diễn xuất tại WeLax.

Diễn xuất của Tiêu Thố được nhiều cư dân mạng theo dõi và quan tâm

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Tiêu Thố

Tên đầy đủ:Nguyễn Thúy Hiền
Tên thường gọi:Tiêu Thố
Năm sinh:25/02/1999
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2023)
Học vấn:Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Quê quán:Quảng Ninh
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Diễn viên hài
Instagram:tiu.thoo
TikTok:Tiêu Thố Đêyy
Facebook:Nguyễn Thuý Hiền
Nữ sinh Báo chí gây ‘sốt’ trên mạng xã hội

Xem thêm những bài viết hay về Tiêu Thố trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Hành trình từ sinh viên trường Báo đến diễn viên hài triệu view

Tiêu Thố có niềm đam mê đặc biệt với diễn xuất. Cô đã hoạt động và trở thành đội phó của đội Kịch của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Khi đội trưởng đội Kịch của WeLax đăng bài tuyển thành viên, cô nàng đã đăng ký thi tuyển. Trải qua nhiều vòng thi, cuối cùng Tiêu Thố đã được chọn làm diễn viên chính thức. Gia nhập WeLax là cơ hội giúp cô nàng 9X Quảng Ninh được sống với đam mê của mình.

Cô tham gia diễn xuất tại WeLax – kênh nổi tiếng trên mạng xã hội chuyên quay những video clip Viral

Thời gian đầu tại WeLax, cô từng nhận phải nhiều ý kiến chê bai. Khán giả cho rằng diễn xuất chưa đạt, không bằng các thành viên khác trong team. Nhưng chỉ sau 1 năm, cô nàng đã trở thành một thành viên không thể thiếu trong các video triệu view của kênh. Diễn xuất của Tiêu Thố đã tiến bộ rất nhanh và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Cô trở thành một người được cộng đồng mạng yêu mến.

Tiêu Thố thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt trong các thử thách tại talkshow 8 GIỜ TỐI

Ngoài tài năng, cô còn luôn tâm huyết và nghiêm túc để theo đuổi nghề. Hi vọng cô bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai. Theo dõi ngay Tiêu Thố để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating