Lope Phạm là ai? Producer đứng sau album đầu tay của MCK lọt Top Trending

Photo of author

Trong làn sóng âm nhạc hiện nay, Lope Phạm đang dần nổi lên như một tên tuổi đầy triển vọng. Đặc biệt khi anh đứng sau album đầu tay của nghệ sĩ MCK. Trong số đó, 8/16 tác phẩm trong album đã lọt vào danh sách Top Trending. Hãy cùng 35Express tìm hiểu anh chàng tài năng này ngay trong bài viết sau!

Lope Phạm

Lope Phạm là ai?

Lope Phạm là chàng trai trẻ sinh năm 2000. Hiện đang là rapper trẻ đầy triển vọng trong ngành âm nhạc Việt Nam. Mặc dù còn trẻ, nhưng anh đã đạt được những thành tựu đáng chú ý trên con đường nghệ thuật của mình.

Lope Phạm

Tiểu sử, lý lịch của Lope Phạm

Biệt danh:Lope Phạm
Năm sinh:2000
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Rapper
Producer
Facebook: Lope Phạm
Instagram:lopepham
YouTube:LOPE PHAM Channel
Lope Phạm

Tân binh mới nổi của làng rap Việt

Lope Phạm bắt đầu phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên MARIJUANA trên kênh YouTube cá nhân. Sau đó, anh chàng này liên tục cho ra mắt một số sản phẩm tiếp theo mà anh tự sáng tác. Có thể kể đến như: Flex Till Die, Boom, Không bao giờ thua, và nhiều sản phẩm khác. Mặc dù một số người đã đánh giá anh có chất giọng độc đáo, âm nhạc ổn. Tuy nhiên, nhưng tên tuổi của anh vẫn chưa thực sự được chú ý.

Lope Phạm

Sau một khoảng thời gian vắng bóng, đầu tháng 10/2021, Lope Phạm bất ngờ trở lại với dự án mới mang tên EP L21P. Bao gồm 6 bài hát khác nhau (trong đó có một bản remix). Bài hát “Không còn em”, anh hợp tác cùng Wxrdie và hot TikToker Lê Bống. Chỉ sau hơn một tuần phát hành, ca khúc này đã đạt hơn 109 nghìn lượt xem trên YouTube. Điều này thể hiện sự thành công đáng kể đối với những nỗ lực mà Lope Phạm đã bỏ ra trong thời gian qua.

Những ca khúc của Lope Phạm

  • Tại vì sao
  • Phong cách
  • Ocean
  • Không còn em
  • Không bao giờ thua
  • Flex till i die
  • Burning
  • Time

Sự hợp tác giữa Lope Phạm và MCK bắt đầu nhờ cơ duyên, khi anh xin phép sử dụng vocal từ bài “Tại Vì Sao” của MCK. Từ đó, cả hai bắt đầu hợp tác thực hiện nhiều dự án âm nhạc. Sau đó, Lope nói chuyện với Marzuz về ý định làm album cùng MCK.

Lope Phạm

Marzuz bảo Lope rằng: “Bạn cẩn thận, vì đôi khi album đầu tay của một nghệ sĩ rất quan trọng. Nếu không làm cẩn thận sẽ trở thành điểm rơi sự nghiệp của một nghệ sĩ.” Điều này đã tạo ra áp lực lớn đối với Lope Phạm. Tuy nhiên, sau đó anh cảm thấy tự tin hơn và cứ flow theo một cách tự nhiên.

Album đầu tay mang tên “99%” của MCK là tác phẩm thành công và đã góp phần quan trọng vào việc nâng tên tuổi của cả Lope Phạm và MCK. Album này gồm 16 bài hát, mỗi bài hát mang trong mình một câu chuyện riêng. Hai chàng trai giữa Lope Phạm và MCK cũng có nhiều điểm chung. Vì thế, Lope cảm nhận rằng những lời MCK thể hiện trùng khớp với cảm xúc của anh.

Lope Phạm

Kết quả, album “99%” đã đạt được sự thành công ngoài mong đợi. Trong đó, 8/16 ca khúc từng lọt vào danh sách Top Trending. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với Lope Phạm không chỉ là danh tiếng. Nó còn là sự kết nối với người hâm mộ, sự hiểu biết và chia sẻ cảm xúc. Toàn bộ ekip làm album “99%” đã cống hiến hết mình để đưa đến người nghe những trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating