Linh Chi là ai? Nữ diễn viên bị chỉ trích trong phim Việt giờ vàng

Photo of author

Bén duyên với diễn xuất năm 2019, khi VFC tổ chức thi tuyển lớp diễn viên truyền hình, Linh Chi được lựa chọn đào tạo và đi theo nghề diễn viên. Cô được gia đình ủng hộ, động viên và tạo điều kiện theo đuổi đam mê diễn xuất. “Làng trong phố” là bộ phim đầu tay của nữ diễn viên trẻ Linh Chi. Dù lần đầu đóng phim nhưng cô đã hoàn thành tốt vai diễn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Linh Chi ngay bài viết này nhé!

Chân dung nữ diễn viên lần đầu đóng phim đã bị ghét - Linh Chi
Chân dung nữ diễn viên lần đầu đóng phim đã bị ghét – Linh Chi

Linh Chi là ai?

Linh Chi (2000) tốt nghiệp Đại học Lao động – Xã hội. Cô từng đoạt giải Hoa khôi Thanh niên thanh lịch Thái Nguyên năm 2017. “Làng trong phố” là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Linh Chi tham gia. Trước khi xuất hiện trên phim VTV, công việc chính của cô là quay TVC. Ngoài ra, cô còn chụp hình quảng cáo cho các nhãn hàng, chụp lookbook. Thi thoảng tham gia một số dự án phim ngắn, sitcom… Vì vậy cô không bị quá bỡ ngỡ khi đóng phim dù là diễn viên tay ngang.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên Linh Chi
Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên Linh Chi

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Linh Chi

Tên thường gọi:Linh Chi
Năm sinh:2000
Tuổi:24 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Thái Nguyên
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Học vấn:Đại học Lao động – Xã hội
Nghề nghiệp:Diễn viên
Instagram:linhchi.bup
Facebook:Linh Chi (Chi búp)
Lần đầu tham gia dự án phim truyền hình VFC, nữ diễn viên Linh Chi thấy vui nhiều hơn áp lực
Lần đầu tham gia dự án phim truyền hình VFC, nữ diễn viên thấy vui nhiều hơn áp lực

Nữ diễn viên bị chỉ trích trong phim Việt giờ vàng

Dù lần đầu đóng phim nhưng cô đã hoàn thành tốt vai diễn cô công nhân may nghèo khó, cục cằn. Vai diễn Thoan phim “Làng trong phố” khiến khán giả “ghét cay ghét đắng”. Cô vui vẻ chia sẻ về vai diễn của mình: “Khi nhận vai, tôi đã nghĩ chắc vai này sẽ bị ghét lắm. Đọc được những bình luận, tôi cũng hiểu suy nghĩ của khán giả. Tôi nghĩ rằng với một diễn viên mới, được khán giả nhớ tới đã là niềm vui”.

Nữ diễn viên chia sẻ cô nhận được lời mời casting từ "Làng trong phố" và bất ngờ khi vượt qua vòng tuyển chọn - Linh Chi
Nữ diễn viên nhận được lời mời casting từ “Làng trong phố” và bất ngờ khi vượt qua vòng tuyển chọn

Dù mới lần đầu đóng phim truyền hình nhưng Linh Chi đã có sự hóa thân xuất sắc. Cô cho biết bản thân không mất quá nhiều thời gian để học thoại cũng như nhập vai. Một số cho rằng Linh Chi diễn còn khá thô, đài từ chưa tốt. Về phía diễn viên, cô cũng nhận thức được bản thân ít kinh nghiệm, còn nhiều điều cần khắc phục. Trong phim chân chất, quê mùa nhưng ngoài đời cô được đánh giá là cô gái có nhan sắc trong trẻo, cá tính.

Vai diễn Thoan trong phim "Làng trong phố" khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" - Linh Chi
Vai diễn Thoan trong phim “Làng trong phố” khiến khán giả “ghét cay ghét đắng”

Là vai diễn đầu tay trong phim truyền hình, Linh Chi luôn cố gắng hoàn thành trọn vẹn nhân vật của mình. Cô bộc bạch được diễn phim truyền hình là mơ ước của các diễn viên trẻ. Cô mong tương lai có nhiều cơ hội trải nghiệm và cố gắng hoàn thiện bản thân.

Theo dõi Linh Chi để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating