Rina và Seoul là ai? Hot TikToker “bám đuôi” Idol khiến fan Kpop xôn xao

Photo of author

By 9M

Rina và Seoul là TikToker mang tới một làn gió mới của thanh xuân và tuổi trẻ của những người yêu thích đất nước Hàn Quốc. Đặc biệt là những bạn trẻ đang có dự định đi du học tại Hàn Quốc. Cô nàng chia sẻ về cuộc sống của một fangirl chính hiệu. Đồng thời cũng thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về du học Hàn Quốc. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Rina và Seoul ngay bài viết này nhé!

Chủ nhân của kênh TikTok “Rina và Seoul” - Trần Thị Ngọc Anh
Chủ nhân của kênh TikTok “Rina và Seoul” – Trần Thị Ngọc Anh

Rina và Seoul là ai?

Rina và Seoul (2003) tên thật là Trần Thị Ngọc Anh. Cô hiện đang là sinh viên tại Đại học Hansung. Cô nàng còn là chủ nhân của kênh TikTok “Rina và Seoul”. Kênh nổi lên như một hiện tượng với cộng đồng fan Kpop. Cô thường xuyên chia sẻ hành trình gặp người nổi tiếng, các idol và diễn viên Hàn Quốc. Người nổi tiếng mà cô tiếp xúc trải dài từ idol tân binh cho đến các diễn viên nổi tiếng. Những video gây sốt của Rina có thể kể đến như tặng xoài cho Jisoo, Rosé, tặng phở gói cho Lee Minho, gặp gỡ Han Sohee, chờ BTS ở sân bay và đặc biệt là trò chuyện tiếng Việt cùng Hanbin (TEMPEST).

Chân dung Tiktoker "Rina và Seoul"
Chân dung Tiktoker “Rina và Seoul”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Rina và Seoul

Tên đầy đủ:Trần Thị Ngọc Anh
Tên thường gọi:Rina
Năm sinh:20/02/2003
Tuổi:21 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Vĩnh Phúc
Nơi sinh sống/làm việc:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:TikToker
TikTok:rinavaseoul2003
Instagram:rinavaseoul
Rina thường chờ người nổi tiếng ở sân bay, điểm diễn ra sự kiện và tương tác, tặng quà - Rina và Seoul
Rina thường chờ người nổi tiếng ở sân bay, điểm diễn ra sự kiện và tương tác, tặng quà

Hot TikToker “bám đuôi” Idol khiến fan Kpop xôn xao

Đi kèm với sự ngưỡng mộ của nhiều fan Kpop, Rina và Seoul gặp không ít tranh cãi xoay quanh hoạt động thường nhật là theo dõi lịch trình người nổi tiếng. Loạt bài đăng được cho là xuất phát từ fan của Hanbin đã chỉ trích cô “bám đuôi” thần tượng. Cụ thể, trong video được quay tại sân bay, Rina bất chấp chen lấn, xô đẩy để đi cạnh Hanbin. Thực chất, những chỉ trích nói trên không chỉ đến từ cộng đồng fan Hanbin. Nhiều fandom khác cảm thấy bức xúc vì sự tiếp cận có phần gây ảnh hưởng của Rina.

Tiktoker Rina và Seoul trên đường phố Hàn Quốc
Tiktoker Rina và Seoul trên đường phố Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, có nhiều hội nhóm lan truyền, thậm chí “bán” thông tin lịch trình của người nổi tiếng. Việc Rina và Seoul liên tục theo đuổi các hoạt động từ công khai cho đến lịch ra sân bay của quá nhiều idol làm dấy lên lo ngại về vấn đề này. Rina và Seoul bị chỉ ra việc quay video người nổi tiếng không hẳn do yêu thích mà phần lớn đến từ mục đích “câu tương tác” cho kênh. Từ được yêu thích, một bộ phận fan Kpop đã gay gắt hơn, nhiều lần lên án kênh TikTok này.

Kênh "Rina và Seoul" không "đu idol" chỉ vì yêu thích, nữ TikToker làm đa dạng nội dung để xây kênh và thu lợi nhuận
Nữ TikToker làm đa dạng nội dung để xây kênh và thu lợi nhuận

Ở thời điểm đầu, dân tình yêu thích nội dung của Rina vì sự chân thành, đáng yêu. Dần dà, số lượng video tăng dần, có thể thấy nữ TikToker có thể thu lợi nhuận từ content “đi đu idol”.

Theo dõi Rina và Seoul để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating