Lex Fridman là ai? Tập luyện cùng Elon Musk

Photo of author

By 9M

Lex Fridman nổi tiếng với vai trò host cho chính podcast của mình. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Lex Fridman là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Anh hiện đang làm việc tại viện MIT

Lex Fridman là ai?

Lex Fridman sinh năm 1983 có quốc tịch Hoa Kỳ. Anh sinh ra ở Buston, sau này anh trưởng thành ở Moscow. Anh được biết đến là host của Lex Fridman Podcast. Kênh podcast của anh có khoảng 1,4 triệu người đăng ký. Lex có cha là giáo sư tại Đại học Drexel. Ngoài ra, anh còn có một người anh trai là nhà nghiên cứu về plasma. Năm 2014, anh làm việc cho Google và rời đi sau 6 tháng. Hiện anh là nhà nghiên cứu trí tuệ nhân tạo tại Viện Công nghệ Massachusetts. Ngoài ra, anh cũng là một đấu sĩ đai đen võ Jiu-jitsu (Wikipedia).

Elon Musk và Lex ăn mừng sinh nhật cùng nhau

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lex Fridman

Tên đầy đủ:Lex Fridman
Năm sinh:15/08/1983
Tuổi:40 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Nghiên cứu sinh
Host
Nơi làm việc:Viện Công nghệ Massachusetts
Instagram:lexfridman
Anh chàng chụp hình cùng một người bạn

Xem thêm các thông tin liên quan đến Lex Fridman trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Sở hữu kênh podcast thú vị

Anh chàng này nổi tiếng với podcast do chính mình làm chủ. Khách mời của Lex Fridman Podcast thường rất đa dạng. Họ là những người làm ở đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Điểm đặc biệt là ở những số có các khách mời nói về công nghệ, anh đã khai thác thông tin rất gãy gọn. Có lẽ là dân trong ngành nên anh rất biết cách khai thác các thông tin. Gần đây, Elon Musk đã làm khách mời trên podcast của Lex. Và tập này dường như đặc biệt hơn bao giờ hết với phần mở đầu rất ngộ nghĩnh.

Lex (phải) tập luyện võ cùng Matt

Tập luyện cùng Elon Musk

Gần đây, Elon Musk đã bắt đầu luyện tập võ tổng hợp (MMA) với Lex Fridman. Lex sở hữu đai đen võ Jiu-jitsu. “Tôi đã có buổi tập luyện ngẫu hứng với Elon Musk trong vài giờ. Tôi vô cùng ấn tượng với sức mạnh, kỹ năng của ông ấy, cả khi đứng và khi quật ngã đối thủ xuống mặt đất. Thật thú vị khi thấy Elon và Mark (Zuckerberg) tập võ, nhưng tôi nghĩ thế giới sẽ được phục vụ tốt hơn nhiều nếu họ luyện võ chứ không đánh nhau”. Lex Fridman viết trên Twitter ngày 28/6. “Vô cùng ấn tượng với sức mạnh và kỹ năng của anh ấy”.

Lex Fridman luyện võ cùng Elon Musk được chia sẻ lên mạng xã hội

Elon Musk đã bắt đầu tập luyện cùng Lex Fridman sau khi đưa ra lời thách đấu với Mark Zuckerberg. Fridman cũng đăng hai bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Musk kẹp cổ, đè tay ông và quật ngã đối thủ một cách gọn gàng. Trước khi tập luyện cùng Elon Musk, Lex Fridman đã nhiều lần tập luyện nhu thuật với Mark Zuckerberg. Theo dõi ngay Lex Fridman để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating